» Tìm kiếm:

trách nhiệm sản xuất

Pitt tu choi nhiem vu cua Cruise Pitt từ chối nhiệm vụ của Cruise

Seri phim hành động “Mission: Imposible”/ Nhiệm vụ bất khả thi thành công một phần nhờ gắn liền với tên tuổi của chàng trai vàng..

Bee Movie Chuyen phieu luu cho ca gia dinh Bee Movie - Chuyến phiêu lưu cho cả gia đình!

Bee Movie - Ong vàng phiêu lưu ký là món quà dành cho tất cả trẻ em trên thế giới!

Song Hye Kyo hoa than thanh vu nu Song Hye Kyo hoá thân thành... vũ nữ

Sắp tới đây, ngôi sao của bộ phim “Ngôi nhà hạnh phúc” Song Hye Kyo sẽ trở thành... vũ nữ trong phim bộ phim "Hwangjini" và hiện cô..

Microsoft Toshiba se san xuat may nghe nhac Zune Microsoft: Toshiba sẽ sản xuất máy nghe nhạc Zune

Microsoft hôm qua đã chính thức xác nhận hãng điện tử Toshiba của Nhật Bản sẽ là hãng chịu trách nhiệm sản xuất sản phẩm máy nghe nhạc cầm..

Lu Yi phat hanh album thu hai Lu Yi phát hành album thứ hai

Diễn viên điện ảnh kiêm ca sĩ Lu Yi vừa mới phát hành album thứ hai sau hai năm kể từ khi phát hành album đầu tay. Một công ty thu âm chịu..

Ra mat kenh truyen hinh moi VTV6 Khong gian gap go moi cua gioi tre Ra mắt kênh truyền hình mới VTV6: Không gian gặp gỡ mới của giới trẻ

Đó là tham vọng và cũng là mục tiêu của Trung tâm Thanh thiếu niên, một đơn vị mới được thành lập của Đài truyền hình Việt Nam với nhiệm vụ..

Chau A Doanh thu chip se tang gap doi vao nam 2010 Châu Á: Doanh thu chip sẽ tăng gấp đôi vào năm 2010

Doanh thu từ các "lò luyện chip" tại châu Á - nơi chịu trách nhiệm sản xuất chip bán dẫn cho các thương hiệu nổi tiếng hơn sẽ tăng gần gấp..

Hoang cung 2 se van giu nguyen e kip an khach cu "Hoàng cung 2" sẽ vẫn giữ nguyên ê -kíp ăn khách cũ

Mới đây, đài truyền hình MBC - Hàn Quốc, đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim truyền hình được chờ đợi nhất trong năm 2007 “The..

Cap dien vien chinh trong Hoang cung 2 la ai Cặp diễn viên chính trong “Hoàng cung 2” là ai?

"Vai nam chính trong phần hai của bộ phim truyền hình Hoàng Cung sẽ do nữ diễn viên chính trong phần hai quyết đinh”, đại diện của nhóm..

Bien tap vien Thu Uyen xuat hien tro lai Biên tập viên Thu Uyên xuất hiện trở lại

Sau nhiều năm vắng bóng trên truyền hình, biên tập viên Thu Uyên của chương trình thời sự trên VTV sẽ xuất hiện trở lại với vai trò là một..

Leonardo DiCaprio vao vai Alexander Dai de Leonardo DiCaprio vào vai Alexander Đại đế

Ngôi sao này sẽ cùng đạo diễn Martin Scorsese làm bộ phim nhựa về nhân vật lịch sử nổi tiếng, vị vua Macedonia, người đã chinh phục một..