» Tìm kiếm:

trách nhiệm pháp lý

Trach nhiem phap ly va trach nhiem chinh tri Trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm chính trị

Trách nhiệm pháp lý là trách nhiệm trước pháp luật. Trách nhiệm chính trị là trách nhiệm trước cử tri. Tất cả mọi công dân ai cũng đều phải..

Trach nhiem phap ly va trach nhiem chinh tri Trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm chính trị

Trách nhiệm pháp lý là trách nhiệm trước pháp luật. Trách nhiệm chính trị là trách nhiệm trước cử tri. Tất cả mọi công dân ai cũng đều phải..

Thong tin chung khoan Trach nhiem phap ly va dao ly Thông tin chứng khoán: Trách nhiệm pháp lý và đạo lý

Có lẽ không có thị trường nào nhạy cảm với thông tin như thị trường chứng khoán (TTCK). Cũng vì vậy mà ít thị trường nào lại có nhiều qui..

Nguoi phat ngon Bo Ngoai giao Cac cong ty hoa chat Hoa Ky phai co trach nhiem phap ly doi voi cac nan nhan Viet Nam Người phát ngôn Bộ Ngoại giao: Các công ty hóa chất Hoa Kỳ phải có trách nhiệm pháp lý đối với các nạn nhân Việt Nam

Trong cuộc họp báo thường kỳ hôm qua 3/3, trả lời câu hỏi của phóng viên xin cho biết quan điểm của Việt Nam về việc luật sư của Bộ Tư pháp..

Google phu nhan vu kien cua Viacom Google phủ nhận vụ kiện của Viacom

Google tuyên bố vụ kiện vi phạm bản quyền chống lại hãng này và trang web chia sẻ video trực tuyến YouTube của Viacom là "một viên đạn..

Cac cong ty hoa chat My co trach nhiem phap ly doi voi nan nhan da cam VN Các công ty hóa chất Mỹ có trách nhiệm pháp lý đối với nạn nhân da cam VN

Hôm qua, trả lời TS về quan điểm của Bộ Ngoại giao VN trước việc tại phiên tòa ngày 28-2 tại Brooklyn (Mỹ):

Chi Quynh doi Viet Phap boi thuong so tien lon la dung Chị Quỳnh đòi Việt - Pháp bồi thường số tiền lớn là đúng

Theo cách tiếp cận marketing khách hàng luôn luôn đúng, do vậy Bệnh viện Việt - Pháp phải bồi thường số tiền tương ứng với chi phí trách..

Hang phan mem chiu trach nhiem phap ly ve lo hong an ninh Hãng phần mềm chịu trách nhiệm pháp lý về lỗ hổng an ninh

Đó là điều mà Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Mỹ góp ý với các nhà lập pháp, để thiết lập các đạo luật quy trách nhiệm đối với những xâm..

Trach nhiem phap ly trong vu hoa hoan ITC Trách nhiệm pháp lý trong vụ hỏa hoạn ITC

Đã có 5 người bị bắt tạm giam do liên quan đến vụ cháy Trung tâm thương mại quốc tế TP HCM. Trách nhiệm của họ thế nào? Vấn đề bồi thường..

Trach nhiem phap ly cua Tong thong Arroyo Trách nhiệm pháp lý của Tổng thống Arroyo

Tổng thống Gloria Arroyo có thể phải chịu trách nhiệm theo luật pháp quốc tế nếu những vụ ám sát chính trị tại Philippines không được giải..

Vu chay ITC loi khong chi tai vu truong Vụ cháy ITC, lỗi không chỉ tại vũ trường

Tôi đã đọc bài về trách nhiệm pháp lý vụ hỏa hoạn ITC qua lời các luật sư, rất ngạc nhiên vì họ chỉ truy cứu trách nhiệm của chủ vũ trường,..

Cac nan nhan chat doc da cam de don kien la chinh dang "Các nạn nhân chất độc da cam đệ đơn kiện là chính đáng"

Phản ứng trước việc Bộ Tư pháp Mỹ muốn toà án bác đơn kiện đòi công lý của các nạn nhân chất độc da cam Việt Nam, người phát ngôn Bộ Ngoại..

Khi Bo truong la nguoi cua cong chung Khi Bộ trưởng là người của công chúng

Vào thời điểm này, chúng ta biết ơn những vị bộ trưởng của công chúng và cảm ơn những công chúng đã nồng nhiệt với những chính khách mà họ..

CEO Microsoft lai cong kich ma nguon mo CEO Microsoft lại công kích mã nguồn mở

Giám đốc điều hành Microsoft Steve Baller cảnh báo người dùng Red Hat Linux có thể sẽ phải trả tiền bồi thường vì đã sử dụng trái phép bản..

Phai chiu trach nhiem voi chu ky khi khai thue hai quan Phải chịu trách nhiệm với chữ ký khi khai thuê hải quan

Đó là điểm mấu chốt trong dự thảo Quyết định ban hành Quy chế đại lý làm thủ tục hải quan mà Bộ Tài chính sẽ trình Thủ tướng Chính phủ vào..

10 dieu phien toan tu the gioi WWW 10 điều phiền toán từ thế giới W.W.W

Với một thời gian tương đối ngắn, World Wide Web đã giúp nhiều nhiệm vụ chán ngắt và buồn tẻ trong cuộc sống thường ngày được thực hiện..

Nhung bat binh ve phan quyet sai lam cua Toa an Hoa Ky ve chat doc da camdioxin Những bất bình về phán quyết sai lầm của Tòa án Hoa Kỳ về chất độc da cam/dioxin

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Dũng nêu rõ: Phán quyết sai lầm và bất công của Tòa phúc thẩm Liên bang Mỹ ngày 22/2/2008 đã làm cho nhân..

Cong nghe khien con nguoi nghien lam viec Công nghệ khiến con người ""nghiện"" làm việc

Các chuyên gia nghiên cứu khẳng định môi trường làm việc được trang bị các loại công nghệ ngày càng hiện đại có thể khiến con người …..

Nhung chieu thuc lam an cua mot dai gia Những chiêu thức làm ăn của một “đại gia”

“Cty Hoàn Cầu theo địa vị pháp lý là Cty trách nhiệm hữu hạn, chỉ chịu trách nhiệm pháp lý về phần vốn hữu hạn của mình, trong khi khối..

Noi dung xau tran ngap blog Nội dung xấu tràn ngập blog

Kết quả một nghiên cứu phân tích mới đây cảnh báo các dạng nội dung xấu như khiêu dâm, từ ngữ thô tục, bài viết kỳ thị và mã độc đang ngày..