» Tìm kiếm:

trách nhiệm liên đới

Ba can bo lanh dao nhan trach nhiem lien doi Ba cán bộ lãnh đạo nhận trách nhiệm liên đới

TT (Khánh Hòa) - Theo nguồn tin từ Sở Kế hoạch - đầu tư (KH-ĐT), thực hiện yêu cầu của lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, sở này đã tổ chức kiểm..

Lien quan den sieu lua Nguyen Duc Chi Bo Ke hoach Dau tu phu nhan trach nhiem lien doi Liên quan đến “siêu lừa” Nguyễn Đức Chi: Bộ Kế hoạch - Đầu tư phủ nhận trách nhiệm liên đới

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) Võ Hồng Phúc vừa có công văn báo cáo các cơ quan trung ương về quá trình thẩm định và cấp phép cho..

Lien ket xuat ban Cai bat tay thieu trach nhiem Liên kết xuất bản: Cái bắt tay thiếu trách nhiệm

Mặc dù Luật quy định là thế nhưng trên thực tế, mọi việc lại... đảo ngược! Khi có vụ việc xảy ra, các NXB hầu như chỉ nhận trách nhiệm liên..

Phia sau lan song khieu nai HLV truong Tao Duc Co Phía sau "làn sóng" khiếu nại HLV trưởng Tào Đức Cơ

Trong số 15 VĐV gửi đơn khiếu nại đến Sở TDTT TPHCM, hiện có 6 VĐV vẫn tập luyện ở đội quyền Anh TPHCM; 3 VĐV đã chuyển sang đơn vị khác; 4..

Xu ly trach nhiem vu do tau E1 Bon can bo bi cach chuc Xử lý trách nhiệm vụ đổ tàu E1: Bốn cán bộ bị cách chức

Công ty Vận tải hành khách đường sắt cho biết cuộc họp kiểm điểm và xử lý kỷ luật về mặt trách nhiệm liên đới của một số cán bộ ngành đường..

Thu truong Nguyen Viet Tien thua nhan trach nhiem nhung do loi cho Bui Tien Dung Thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến thừa nhận trách nhiệm nhưng đổ lỗi cho Bùi Tiến Dũng

Trong 2 ngày bị Cơ quan điều tra (CQĐT) Bộ Công an triệu tập, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) Nguyễn Việt Tiến đã phải giải trình..

Tin them ve vu Nu tu tu ma tuy co thai trong nha biet giam Tin thêm về vụ "Nữ tử tù ma túy có thai trong nhà biệt giam"

* Cần làm rõ trách nhiệm liên đới của giám thị Theo nguồn tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, CQĐT đã bước đầu xác định được thời điểm mà..

SLNA muon giam toi cho Thanh Hoa SLNA muốn giảm tội cho Thanh Hóa?

Chiều qua (14/8), Tiểu ban Kỷ luật V-League mới nhận được đầy đủ hồ sơ, báo cáo của Ban Tổ chức (BTC) và hai đội bóng liên quan đến vụ sự..

Mot kieu thanh tra hai huoc Một kiểu thanh tra... hài hước

Người dân thành phố Hải Phòng đang bàn tán xung quanh một quyết định thanh tra "hài hước". Một chủ tịch UBND huyện vừa ký quyết định cho..

Vu tau E1 4 can bo bi cach chuc Vụ tàu E1: 4 cán bộ bị cách chức

Cuộc họp kiểm điểm và xử lý kỷ luật về mặt trách nhiệm liên đới của một số cán bộ ngành đường sắt liên quan tới vụ đổ tàu E1 tại Lăng Cô..

Thuoc tot can thay hay Thuốc tốt cần thầy hay

Lâu nay trách nhiệm người đứng đầu đã được đề cập nhiều, song điều này chưa được chuyển hóa thành hành động, còn nhiều lúng túng và rất..

Thu truong Nguyen Viet Tien do loi cho Bui Tien Dung Thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến đổ lỗi cho Bùi Tiến Dũng

Trong 2 ngày bị triệu tập, Thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến đã phải giải trình với CQĐT nhiều vấn đề về trách nhiệm liên đới đến những tiêu cực..

Bo truong Noi vu Viec tu chuc se tro thanh binh thuong Bộ trưởng Nội vụ: Việc từ chức sẽ trở thành bình thường

Chính phủ sắp ban hành nghị định về trách nhiệm liên đới của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước nếu để xảy ra tiêu cực, tham nhũng..

Bo Xay dung tung canh bao hiem hoa cau Can Tho Bộ Xây dựng từng cảnh báo hiểm hoạ cầu Cần Thơ

Thảm hoạ sập nhịp cầu Cần Thơ dù chưa xác định được chính xác nguyên nhân, nhưng rõ ràng trách nhiệm trước hết thuộc về liên danh nhà thầu..

Trung Quoc ky luat chin quan chuc trong vu sua gia Trung Quốc kỷ luật chín quan chức trong vụ sữa giả

Trung Quốc vừa ra quyết định chính thức buộc thôi việc và xử lý kỷ luật đối với chín quan chức thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy vì trách..

Israel de doa Syria Israel đe dọa Syria

Ngày 2-9, chính quyền Israel đã buộc tội chính quyền Syria về trách nhiệm liên đới đối với hai vụ đánh bom đôi ở Beersheva và thẳng thừng..

Chuyen thuong ngay Ai se ra di Chuyện thường ngày: Ai sẽ ra đi?

Này ông, tôi thấy nhiều khi việc tai tiếng là do lỗi của thuộc quyền, nếu qui trách nhiệm liên đới cũng chưa đến mức cách chức, nhưng có..

Chat luong ket cau nha cao tang Van con nguy co tiem an Chất lượng kết cấu nhà cao tầng: Vẫn còn nguy cơ tiềm ẩn

“Hiện nay chất lượng hoàn thiện nhiều nhà cao tầng (dành cho tái định cư) còn chưa tốt. Đây là trách nhiệm của chủ đầu tư, nhà thầu (giám..

Ong Le Thuy Hai trang an Ông Lê Thụy Hải trắng án

HLV Lê Thụy Hải đã thoát cả 2 tội lăng mạ phóng viên và trách nhiệm liên đới trong vụ U-23 tiêu cực tại SEA Games 23 vì VFF không có những..

Vu chay truong Hieu truong se phai chiu trach nhiem lien doi Vụ “chạy trường”: Hiệu trưởng sẽ phải chịu trách nhiệm liên đới

Hiệu trưởng THPT Lê Quý Đôn Trần Thanh Vân phải tường trình và kiểm điểm vì sao có tiêu cực và dính líu đến mức độ nào. Nhưng kiểm điểm..