» Tìm kiếm:

trách nhiệm giải trình

Cuu tro quyen gop trach nhiem giai trinh Cứu trợ, quyên góp: trách nhiệm giải trình?

Cho dù cơ cấu cứu trợ như thế nào, chi ngân sách từ trung ương cho tỉnh, thành phố... địa phương; tiền quyên góp tập trung về Mặt trận Tổ..

Vay 100 trieu USD de ho tro tang truong kinh te va giam ngheo Vay 100 triệu USD để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế và giảm nghèo

(VM)- Ngày 5/9 tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước và Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam đã ký kết một khoản tín dụng ưu đãi của WB trị giá..

Ke hoach phat trien cua VN 2006 2010 Cac nha tai tro khuyen cao gi Kế hoạch phát triển của VN 2006-2010: Các nhà tài trợ khuyến cáo gì?

Để kế hoạch 2006-2010 được xây dựng và thực hiện tốt, nhất định phải lắng nghe các “chủ nợ” góp ý về các thực tế “tồn tại”. Có..

Quoc te khuyen VN danh ODA giup the che minh bach hon Quốc tế khuyên VN dành ODA giúp thể chế minh bạch hơn

TS- Liên Hợp quốc nói, việc hoàn thiện thể chế minh bạch, dân chủ, có trách nhiệm giải trình và quản lý bền vững sẽ giúp duy trì thành quả..

77 7 trieu USD cho du an hien dai hoa nganh Hai quan 77,7 triệu USD cho dự án hiện đại hóa ngành Hải quan

Ngày 10/11, tại Washington (Mỹ), Ngân hàng thế giới (WB) vừa phê duyệt khoản tín dụng ưu đãi 65,9 triệu USD cho Việt Nam nhằm nâng cao tính..

Co kha nang PMU 18 se bi WB doi lai von Có khả năng PMU 18 sẽ bị WB đòi lại vốn

WB sẽ gửi nhóm thanh tra sang VN để điều tra về một số dự án giao thông có sử dụng vốn ODA của WB. Nếu phát hiện có sai trái trong các dự..

Can trao ngay quyen tu chu cho cac truong Dai hoc Cần trao ngay quyền tự chủ cho các trường Đaị học

Những lạc hậu, trì trệ và yếu kém của giáo dục nói chung và giáo dục đại học (ĐH) nói riêng của Việt Nam là do ĐH thiếu không gian sáng tạo..

Them 50 trieu USD cho xoa doi giam ngheo o vung sau Thêm 50 triệu USD cho xoá đói, giảm nghèo ở vùng sâu

Ngày 22/3, Ban Giám đốc điều hành Ngân hàng Thế giới (WB) đã phê duyệt khoản tín dụng chính sách phát triển trị giá 50 triệu USD để hỗ trợ..

Thuoc do moi ve su nghiep tai Trung Quoc Thước đo mới về sự nghiệp tại Trung Quốc

Chính phủ Trung Quốc đang thiết lập một hệ thống trách nhiệm giải trình, tên là Hệ thống phủ quyết môi trường, trong đó quy định sự nghiệp..

Thang 6 Doan thanh tra ngan hang the gioi den VN Tháng 6: Đoàn thanh tra ngân hàng thế giới đến VN

Bộ Phát triển Quốc tế Anh (DFID) và Ngân hàng Thế giới (WB) sẽ cử đoàn thanh tra đến VN vào tháng 6 để xem xét việc thực hiện các dự án do..

Viet Nam la mo hinh su dung vien tro hieu qua Việt Nam là mô hình sử dụng viện trợ hiệu quả

Với sự tham dự của hơn 400 chuyên gia và quan chức chính phủ từ trên 40 nước và các tổ chức phát triển, Hội nghị cấp cao về phát triển toàn..

Chan benh tham nhung Chẩn bệnh tham nhũng

TTCN - Báo cáo phát triển Việt Nam năm 2005 do Ngân hàng Thế giới công bố ngày 25-11 đã dành hẳn một chương dài 11 trang đề cập vấn đề tham..

WB ho tro 66 trieu USD hien dai hoa nganh hai quan WB hỗ trợ 66 triệu USD hiện đại hóa ngành hải quan

Tối qua, 10/11, Ban giám đốc điều hành Ngân hàng Thế giới (WB) đã phê duyệt khoản tín dụng ưu đãi 65,9 triệu USD cho Việt Nam nhằm nâng cao..

Chong tham nhung phai tu co quan nha nuoc Chống tham nhũng phải từ cơ quan nhà nước

Trong báo cáo phát triển VN năm 2005 do Ngân hàng Thế giới (WB) công bố ngày 25-11 đã dành hẳn 11 trang để nói về nạn tham nhũng ở nước ta...

Cong cu chong tham nhung cua To chuc minh bach quoc te Công cụ chống tham nhũng của Tổ chức minh bạch quốc tế

TTCN - Cảnh sát điều tra sẽ có kết luận về những vụ việc đang làm công chúng buồn lòng, thậm chí nghĩ rằng mình đang bị lừa đảo, móc túi.

Gan 80 trieu USD de hien dai hoa hai quan Gần 80 triệu USD để hiện đại hóa hải quan

Hôm qua (10/11), tại Washington (Mỹ), Ngân hàng thế giới (WB) vừa phê duyệt khoản tín dụng ưu đãi 65,9 triệu USD nhằm nâng cao tính hiệu..

Xa la Xa lạ

“Tuy đạt được một số thành công, nhưng “công khai”, “minh bạch” và “trách nhiệm giải trình” thật sự đang còn xa lạ với cơ cấu..

Lo hong trong quan ly hat nhan tai My Lổ hỗng trong quản lý hạt nhân tại Mỹ

Theo báo cáo từ Văn phòng Trách nhiệm giải trình của Chính phủ Mỹ (GAO), Ủy ban Kiểm soát về hạt nhân (NRC) nước này đã cấp giấy phép mua..