» Tìm kiếm:

trách nhiệm chung

Cha n website xa u la tra ch nhie m chung Chặn website xấu là trách nhiệm chung

Tôi đồng tình với ý kiến là hãy cùng nhau ngăn chặn những trang web độc hại, hơn là chúng ta cứ đặt ra trách nhiệm cho người làm dịch vụ...

Bo GTVT bao cao tai nan tau E1 Trach nhiem chung chung Bộ GTVT báo cáo tai nạn tàu E1: Trách nhiệm chung chung

Bộ trưởng Bộ GTVT Đào Đình Bình vừa có công văn báo cáo Thủ tướng về nguyên nhân tai nạn tàu E1 vào ngày 14-4.

Hanh khach phai doan ket chong lai com tu Hành khách phải đoàn kết chống lại "cơm tù"

Ngoài việc tăng cường kiểm soát chặt chẽ, xử lý nghiêm minh của quản lý địa phương cũng như của Nhà Nước, người dân ta nên nâng cao tinh..

Trach nhiem Trách nhiệm

Kể cũng lạ ông ạ, trên địa bàn quận có cả ngàn căn nhà xây dựng không phép, trái phép, mà quận vẫn nhận cờ thi đua, bằng khen ào ào, có ai..

Khong thong cam duoc cuoc tinh gian doi cua Kien Không thông cảm được cuộc tình gian dối của Kiên

Anh bảo rằng vợ anh nông nổi, nhưng tôi thấy cô bạn gái anh và anh mới thật sự là người nông nổi, chẳng có một hành động nào đáng gọi là..

Rang buoc dai ly Internet chong web xau chua hop ly Ràng buộc đại lý Internet chống web xấu chưa hợp lý

Tôi đồng ý việc bảo tồn giá trị văn hoá truyền thống và bảo vệ lợi ích quốc gia là trách nhiệm chung của xã hội, nhưng xác định đúng cơ..

Can chan web sex tu cong truy cap Internet Cần chặn web sex từ cổng truy cập Internet

Nếu luật pháp Việt Nam coi web sex là sai thì phải có biện pháp ngăn trặn từ cổng truy cập Internet, chứ không thể đổ trách nhiệm chung cho..

Nguoi dung dau co quan co tieu cuc phai thoi chuc Người đứng đầu cơ quan có tiêu cực phải thôi chức

Chiều 28/3, trả lời TS, người phát ngôn Thủ tướng Nguyễn Kinh Quốc cho biết, Bộ trưởng Đào Đình Bình phải chịu trách nhiệm chung về những..

MySpace doi dien voi thach thuc phap ly MySpace đối diện với thách thức pháp lý

Bốn gia đình sống tại New York, Texas, Pennsylvania và South Carolina vừa chính thức khởi kiện News Corp và trang web MySpace sau khi những..

Dua vao thuc hien 12 ty USD von ODA trong 5 nam toi Đưa vào thực hiện 12 tỷ USD vốn ODA trong 5 năm tới

Theo con số dự kiến của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nguồn vốn ODA thực hiện trong giai đoạn 2006-2010 sẽ đạt khoảng 11-12 tỷ USD, đóng góp gần..

Vu nuoc tuong ban Lanh dao So Y te TP HCM phai kiem diem sai pham Vụ nước tương "bẩn": Lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM phải kiểm điểm sai phạm

Hôm qua 27.6, Thành ủy TP.HCM đã có văn bản gửi lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM đề nghị lãnh đạo sở này kiểm điểm trách nhiệm chung quanh vụ các cơ..

Tach bach quan ly nha nuoc va cac hoat dong dau tu Tách bạch quản lý nhà nước và các hoạt động đầu tư

Từ những bất cập trong công tác quản lý và sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA), vốn ngân sách nhà nước trong đầu tư xây..

Ong Dao Dinh Binh tiep tuc lam Bo truong truoc khi co nguoi thay the Ông Đào Đình Bình tiếp tục làm Bộ trưởng trước khi có người thay thế

"Tôi đến đây để thông báo, Bộ trưởng Đào Đình Bình tiếp tục đảm nhiệm công việc tại Bộ GTVT. Tôi nhận đơn từ chức và đồng ý về nguyên tắc,..

3 trieu USD tang cuong vai tro giam sat cua cac co quan dan cu o VN 3 triệu USD tăng cường vai trò giám sát của các cơ quan dân cử ở VN

Số tiền trên nằm trong dự án 5 năm nhằm tăng cường năng lực giám sát ngân sách cho Quốc hội và Hội đồng Nhân dân (HĐND) các cấp đã được..

Nguoi dep Ha thanh trong phi vu thuoc lac va ca do Người đẹp Hà thành trong phi vụ thuốc "lắc" và cá độ

Hôm nay, ngày thứ 3 TAND TP HCM xét xử vụ án mua bán thuốc ""lắc"" và đường dây cá độ bóng đá của gia đình Hạnh "Sự". HĐXX đã thẩm vấn để..

Ong Binh tiep tuc lam Bo truong truoc khi co nguoi thay the Ông Bình tiếp tục làm Bộ trưởng trước khi có người thay thế

"Tôi đến đây để thông báo, Bộ trưởng Đào Đình Bình tiếp tục đảm nhiệm công việc tại Bộ GTVT. Tôi nhận đơn từ chức và đồng ý về nguyên tắc,..

Khong sap cau Can Tho neu thu tai tru tam Không sập cầu Cần Thơ nếu thử tải trụ tạm

Khi một số công nhân cảnh báo có những dấu hiệu nghiêng bất thường ở giàn giáo (thuộc trụ B14), nếu Ban quản lý dự án Mỹ Thuận buộc nhà..

Nguoi vo hien dai Người vợ hiện đại

Gìn giữ hạnh phúc gia đình là trách nhiệm chung từ hai phía. Tuy nhiên, người vợ đóng vai trò quan trọng hơn trong việc điều hòa không khí..