» Tìm kiếm:

trách nhiệm của chủ

Thao Cam Vien Sai Gon Chua lam ro trach nhiem cua chu dau tu Thảo Cầm Viên Sài Gòn: Chưa làm rõ trách nhiệm của chủ đầu tư

Giám đốc Thảo Cầm Viên Sài Gòn đã chỉ đạo Phòng Quản lý công trình triển khai các biện pháp khắc phục, chấn chỉnh những sai phạm của công..

Nhung cau hoi ve trach nhiem cua chu dau tu Những câu hỏi về trách nhiệm của chủ đầu tư

PV TP có bản hợp đồng giữa chủ đầu tư với nhà thầu cũng như với tư vấn thiết kế và giám sát thi công. Những điều khoản trong các hợp đồng..

Kien nghi lam ro trach nhiem cua chu dau tu Kiến nghị làm rõ trách nhiệm của chủ đầu tư

3 năm tù giam là mức án cao nhất đã được tuyên chiều 9-5, kết thúc phiên tòa xét xử vụ tham ô tài sản, thiếu trách nhiệm và vi phạm qui..

Dai bieu dat manh trach nhiem cua Chu tich TP Ha Noi Đại biểu đặt mạnh trách nhiệm của Chủ tịch TP Hà Nội

“Vấn đề xây nhà không phép, trái phép rồi những sai phạm ở Công viên Thủ Lệ, chính quyền ở đâu mà Bí thư Thành ủy phải trực tiếp giải..

Huong dan thuc hien 2 nghi dinh moi ve dat dai Bot vai tro cua Nha nuoc tang trach nhiem cua chu dau tu Hướng dẫn thực hiện 2 nghị định mới về đất đai: Bớt vai trò của Nhà nước, tăng trách nhiệm của chủ đầu tư

Ngày 8/12, Bộ Tài chính đã tổ chức họp báo công bố Nghị định 197/2004 của Chính phủ về bồi thường hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu..

Lam ro trach nhiem cua chu chiec xe kinh hoang Làm rõ trách nhiệm của chủ "chiếc xe kinh hoàng"

Chiều qua, công an Bình Thuận đã mở cuộc họp xem xét những hành vi có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản của hai phụ xe và những mối liên quan..

Trach nhiem cua chu tau trong vu chim tau tai Ca Mau Trách nhiệm của chủ tàu trong vụ chìm tàu tại Cà Mau

Như tin báo chí đã đưa, vào chiều 30/4/2004, tàu Diễm Tính do vợ chồng Trần Quốc Khải và Trần Thị Ánh Tuyết làm chủ tàu đã bị chìm trên..

Se quy ro trach nhiem cua chu dau tu va tu van thiet ke Sẽ quy rõ trách nhiệm của chủ đầu tư và tư vấn thiết kế

Hôm qua, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân TP HCM Nguyễn Văn Đua yêu cầu xem xét lại trách nhiệm các chủ đầu tư và đơn vị tư vấn thiết kế những..

Vu chay ITC loi khong chi tai vu truong Vụ cháy ITC, lỗi không chỉ tại vũ trường

Tôi đã đọc bài về trách nhiệm pháp lý vụ hỏa hoạn ITC qua lời các luật sư, rất ngạc nhiên vì họ chỉ truy cứu trách nhiệm của chủ vũ trường,..

Rao can cua chuong trinh cong ty hoa DNNN Rào cản của chương trình “công ty hóa” DNNN

Dự thảo Nghị định chuyển đổi DNNN, DN của các tổ chức chính trị - xã hội thành công ty TNHH một thành viên đã được đặt lên cân nhắc khá..

Khan truong gia co nen mong vach chung cu Nguyen Sieu TP HCM Khẩn trương gia cố nền móng vách chung cư Nguyễn Siêu (TP.HCM)

Liên quan đến sự cố tại công trình xây dựng góc đường Thi Sách - Nguyễn Siêu, Q.1, Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài đã..

Choi ho hop phap se duoc bao ve Chơi họ hợp pháp sẽ được bảo vệ

(VM)- Ngày 27/11, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 144/2006/NĐ-CP về hình thức họ, hụi, biêu, phường (gọi chung là họ), quyền, nghĩa vụ..

Co toi thieu 30 xe moi duoc van tai hanh khach Có tối thiểu 30 xe mới được vận tải hành khách

Bộ Giao thông Vận tải đang tiến hành sửa đổi một số quy định về hoạt động vận tải và tiêu chuẩn nghề, điều kiện đối với lái xe khách chuyên..

Co quan hanh chinh khong lam chu dau tu “Cơ quan hành chính không làm chủ đầu tư”

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa trình Chính phủ Dự thảo Nghị định mới thay thế Nghị định 17/2001/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý và sử dụng vốn hỗ..

Moi quy Chu tich tinh phai truc tiep tiep dan it nhat mot lan Mỗi quý, Chủ tịch tỉnh phải trực tiếp tiếp dân ít nhất một lần

Đây là một trong những nội dung đáng chú ý của Quy chế làm việc mẫu của UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Thủ tướng vừa ký ban..

Vu SITC muon kien lam sao Vụ SITC: muốn kiện, làm sao?

Xung quanh vụ SITC đột ngột đóng cửa tất cả các trung tâm gây thiệt hại cho hàng ngàn học sinh, giáo viên và các lao động làm việc tại..

Quan ly nha chung cu se duoc luat hoa Quản lý nhà chung cư sẽ được luật hóa

Trách nhiệm của các bên liên quan khi có sự cố xảy ra, trách nhiệm của chủ căn hộ trong việc trả phí quản lý, diện tích sử dụng chung và..

Chinh sua noi dung cua quy che dau thau Chỉnh sửa nội dung của quy chế đấu thầu

Một quan chức của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, dự thảo mới đặt ra 6 vấn đề cốt lõi nhất là tạo cơ sở rút ngắn thời gian trong đấu thầu,..

De an to chuc bien soan de thi tuyen sinh DH da xong Đề án tổ chức biên soạn đề thi tuyển sinh ĐH đã xong

Theo ông Hoàng Minh Luật, Vụ phó Vụ đại học, việc biên soạn đề thi, công tác chấm thi có được an toàn hay không còn phụ thuộc rất nhiều đến..