» Tìm kiếm:

toạ đàm

Thanh cong mot nua Thành công một nửa!

Buổi toạ đàm chỉ thành công một nửa ở phần "Lễ ra mắt CLB PR ứng dụng" được khéo léo "cài" vào chương trình, nửa còn lại nằm ở phần chủ đề..

Ra mat CLB PR Ung dung Ra mắt CLB PR Ứng dụng

Ngày mai, tại Trung tâm Dịch vụ Báo chí Việt Nam sẽ diễn ra buổi toạ đàm với chủ đề “PR và Hội nhập”. Đồng thời kết thúc buổi toạ đàm..

Cuu Tong thong My Bill Clinton toa dam ve HIVAIDS voi sinh vien VN Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton toạ đàm về HIV/AIDS với sinh viên VN

Trở lại Việt Nam lần này với vai trò là Chủ tịch Quỹ Clinton về HIV/AIDS (CHAI), cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã có những hoạt động liên..

Bill Clinton coi mo ve HIVAIDS voi sinh vien VN Bill Clinton cởi mở về HIV/AIDS với sinh viên VN

Không ồn ào như chuyến thăm Việt Nam cách đây 6 năm khi Bill Clinton là Tổng thống Mỹ đầu tiên đặt chân đến mảnh đất này sau chiến tranh...

Toa dam ve lich hay la chuyen nem da ao beo Toạ đàm về lịch hay là chuyện "ném đá ao bèo"?

Có lẽ chính những người tham dự cũng hiểu rõ các vấn đề khúc mắc thuộc chuyên môn hẹp như ngày, tháng lịch âm, tiết lịch Trung Quốc và tiết..

Hom nay toa dam truc tuyen ve thi truong bat dong san Hôm nay toạ đàm trực tuyến về thị trường bất động sản

Đầu cơ tràn lan đẩy giá nhà đất lên quá cao khiến giao dịch trầm lắng, dù nhu cầu tìm chốn an cư của người dân vẫn rất lớn. Giải pháp nào..

Lay y kien dan ve De an doi moi thi va tuyen sinh Lấy ý kiến dân về Đề án đổi mới thi và tuyển sinh

Sáng nay, Bộ GD-ĐT tổ chức cuộc toạ đàm về Đề án tổng thể đổi mới thi và tuyển sinh. Cuộc toạ đàm nhằm xin ý kiến đóng góp của các ban..

Gap go toa dam giua nha van va nha giao Gặp gỡ, toạ đàm giữa nhà văn và nhà giáo

Nhân dịp đại hội thi đua yêu nước của ngành giáo dục Việt Nam, Ban chỉ đạo cuộc thi viết truyện ngắn về nhà giáo Việt Nam đã tổ chức buổi..

Toa dam ba ben Viet Nam Trung Quoc Hoa Ky Toạ đàm ba bên Việt Nam-Trung Quốc-Hoa Kỳ

Từ ngày 21-23/10, tại Nha Trang đã diễn ra cuộc toạ đàm ba bên Việt Nam-Trung Quốc-Hoa Kỳ do Học viện Quan hệ Quốc tế (Bộ Ngoại giao) và..

Bo Thuong mai toa dam ve TMDT Bộ Thương mại toạ đàm về TMĐT

Ngày 2/7, tại Hà Nội, ông Lê Danh Vĩnh - Thứ trưởng Bộ Thương mại, Trưởng ban Chỉ đạo ứng dụng thương mại, đã chủ trì buổi toạ đàm này. Nội..

Chu tich nuoc toa dam voi Doan chu tich Uy Ban Trung uong Mat tran To quoc Viet Nam Chủ tịch nước toạ đàm với Đoàn chủ tịch Uỷ Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Tối qua 9/1, Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã có buổi toạ đàm với Đoàn chủ tịch Uỷ Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam chung quanh vấn..

Hoc de lam gi cho to quoc Học để làm gì cho tổ quốc?

Xuất phát từ một câu hỏi đơn giản “Học để làm gì?”, buổi toạ đàm nhân “Festival Lưu học sinh và Sinh viên Việt Nam” tổ chức tại ĐH..

Toa dam hop tac kinh te thuong mai Trung Quoc Viet Nam Toạ đàm hợp tác kinh tế thương mại Trung Quốc - Việt Nam

Sáng nay (8/5) tại khách san Sheraton Hà Nội và ngày 11/5/2006 tại Sheraton Saigon sẽ diễn ra hội thảo - toạ đàm Hợp tác Kinh tế thương mại..

Mo xe chat luong ADSL cung cac ISP "Mổ xẻ" chất lượng ADSL cùng các ISP!

Buổi toạ đàm giữa đại diện VNPT, các ISP cung cấp ADSL và báo giới chiều 5/12 vẫn chưa đưa ra được câu trả lời xác đáng, đúng vấn đề.

Toa dam ve ca tu dung tuc trong album Nhat thuc Toạ đàm về "ca từ dung tục" trong album "Nhật thực"

Lần đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Việt Nam, Hội Nhạc sĩ được "nhờ" thẩm định một album ca nhạc. Và cũng là lần đầu tiên, Hội phải tổ chức..

Doanh nhan VN o nuoc ngoai voi co hoi dau tu trong nuoc Doanh nhân VN ở nước ngoài với cơ hội đầu tư trong nước

Đó là chủ đề cuộc toạ đàm diễn ra chiều nay, 8/2, tại Bộ Thương mại với sự tham gia của gần 50 doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài.

To mo tim hieu qua phim anh den mat nhieu hon duoc Tò mò tìm hiểu qua phim ảnh "đen": mất nhiều hơn được

Tôi có quyền tự do ghi lại, chụp lại những cảnh ái ân giữa tôi với người yêu. Bạn có đồng tình không? Buổi toạ đàm “Tác động phim - ảnh..

De Viet Nam den duoc voi long nguoi Để Việt Nam đến được với lòng người

“Chúng ta nên “sòng phẳng”: đất nước Việt Nam hay cũng có, dở cũng có. Nghệ thuật của PR là chọn góc độ trình bày hay nói cách khác,..

To mo tim hieu qua phim anh den mat nhieu hon duoc Tò mò tìm hiểu qua phim ảnh "đen": mất nhiều hơn được

Tôi có quyền tự do ghi lại, chụp lại những cảnh ái ân giữa tôi với người yêu. Bạn có đồng tình không? Buổi toạ đàm “Tác động phim - ảnh..

Can tao co che phoi hop chat che giua co quan quan ly canh tranh voi co quan dieu tiet nganh Cần tạo cơ chế phối hợp chặt chẽ giữa cơ quan quản lý cạnh tranh với cơ quan điều tiết ngành

Tham dự buổi toạ đàm có đại diện của các cơ quan điều tiết ngành trong các lĩnh vực điện lực, bưu chính viễn thông, dược, ngân hàng và các..