» Tìm kiếm:

toán học

Le Ba Khanh Trinh bay gio Lê Bá Khánh Trình bây giờ...

Tôi đã tò mò, để rồi cố công mà tìm hiểu về thần đồng toán học, người được mệnh danh là "cậu bé vàng của toán học VN" những năm đầu thập kỷ..

Le Ba Khanh Trinh bay gio Lê Bá Khánh Trình bây giờ...

Tôi đã tò mò, để rồi cố công mà tìm hiểu về thần đồng toán học, người được mệnh danh là "cậu bé vàng của toán học VN" những năm đầu thập kỷ..

Le Thi Thanh Nhan nu PGS toan hoc tre nhat VN Lê Thị Thanh Nhàn - nữ PGS toán học trẻ nhất VN

Nếu Tiến sĩ vật lý Nguyễn Hữu Đức được phong hàm Giáo sư trẻ nhất VN ở tuổi 46 hay Tiến sĩ toán học Ngô Bảo Châu hiện là giảng viên ĐH..

Cong trinh toan hoc cua mot nguoi that nghiep Công trình toán học của một người thất nghiệp

Một bộ bản thảo dày 465 trang được chia thành ba quyển thượng, trung, hạ với tựa đề “Hệ thống 153 phát biểu đặt căn bản cho kỷ nguyên mới..

Le Thi Thanh Nhan nu PGS toan hoc tre nhat VN Lê Thị Thanh Nhàn - nữ PGS toán học trẻ nhất VN

Nếu Tiến sĩ vật lý Nguyễn Hữu Đức được phong hàm Giáo sư trẻ nhất VN ở tuổi 46 hay Tiến sĩ toán học Ngô Bảo Châu hiện là giảng viên ĐH..

Trao giai thuong toan hoc Nguyen Dinh Chung Song Trao giải thưởng toán học Nguyễn Đình Chung Song

Sáng ngày 6-11, lễ trao giải thưởng toán học Nguyễn Đình Chung Song (GTTH NĐCS) lần thứ 14 -2005 đã diễn ra trong khí hân hoan của gần 400..

Mot nguoi Nga tu choi giai thuong toan hoc vinh du nhat the gioi Một người Nga từ chối giải thưởng toán học vinh dự nhất thế giới

Một công dân Nga hôm nay vừa giành giải thưởng toán học vinh dự nhất thế giới do đã có công giúp giải đáp một chủ đề gây tranh cãi trong..

Trien lam Tai sao lai la Toan hoc Triển lãm: Tại sao lại là Toán học?

Triển lãm “Tại sao lại là Toán học?” là chương trình phối hợp của

Toan hoc va bao chi Toán học và báo chí

Nhiều bạn nghĩ rằng những người viết báo là dân học văn. Khi biết làng báo có cả dân toán, không ít người tỏ vẻ ngạc nhiên. Để có một bài..

Giai thuong ton vinh tri tue Viet Giải thưởng tôn vinh trí tuệ Việt

“Phan Minh Chí tốt nghiệp tiến sĩ công nghệ hóa học tại ĐH Newcastle (Úc), Lê Long Triều tốt nghiệp tiến sĩ toán học tại ĐH Buffalo (Mỹ),..

TP HCM 29 giai thuong toan hoc Nguyen Dinh Chung Song TP.HCM: 29 giải thưởng toán học Nguyễn Đình Chung Song

Đến hẹn lại lên, sáng nay (5-11), 29 học sinh giỏi toán cuối cấp của TP.HCM nhận giải thưởng toán học Nguyễn Đình Chung Song năm học 2006.

Choi voi toan hoc Chơi với... toán học

Triển lãm “Tại sao lại là toán học” (+) diễn ra trong một phòng họp và chỉ gói gọn ở chín bàn triển lãm. Đến tham gia triển lãm, bạn..

Phat hien moi ve cai noi cua nen toan hoc nhan loai Phát hiện mới về cái nôi của nền toán học nhân loại

Các nhà khoa học Bỉ cho biết họ vừa giải mã được những dấu tích khắc trên đốt xương Ishango được một nhà địa chất học người Bỉ phát hiện ở..

Khai mac thi Olympic Toan quoc te tai VN Khai mạc thi Olympic Toán quốc tế tại VN

Hôm 24/7, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, 95 đoàn HS THPT đến từ 95 quốc gia và vùng lãnh thổ đã tham dự Lễ khai mạc Kỳ thi Olympic..

Chen cong thuc toan hoc vao van ban Chèn công thức toán học vào văn bản

Để chèn một công thức toán học vào văn bản, World có riêng một tiện ích cho công việc này, đó là Microsoft Equation

Nhan dam Toan hoc va bao chi Nhàn đàm: Toán học và báo chí

Nhiều bạn nghĩ rằng những người viết báo là dân học văn. Khi biết làng báo có cả dân toán, không ít người tỏ vẻ ngạc nhiên.

28 hoc sinh nhan giai thuong toan hoc Nguyen Dinh Chung Song 28 học sinh nhận giải thưởng toán học Nguyễn Đình Chung Song

Sáng 2-11, Ban bảo trợ giải thưởng toán học Nguyễn Đình Chung Song (do bà Nguyễn Đình Chung Song và các mạnh thường quân thực hiện) đã trao..

Cong nghe dao tao than dong cua thay Tran Phuong Công nghệ đào tạo "thần đồng" của thầy Trần Phương

Trần Phương tiết lộ: “Tôi cho chúng đi cáp treo thay vì đi bộ, chúng thu nhận kiến thức toán học theo chiều thẳng đứng thay vì bò ngang..

Thi Olympic toan hoc lan 12 tai DH Quy Nhon Thi Olympic toán học lần 12 tại ĐH Quy Nhơn

Từ 4 - 7/5/2004 tại Đại học Quy Nhơn sẽ diễn ra cuộc thi Olympic toán học lần 12. Hiện đã có 54 trường đại học, học viện, cao đẳng trong cả..

Nguoi doat 3 giai nhat Olympic Toan hoc Sinh vien toan quoc Người đoạt 3 giải nhất Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc

TP - Trung sỹ Nguyễn Hữu Phúc, học viên năm thứ hai Học viện Kỹ thuật Quân sự (KTQS) là người đoạt 3 giải nhất Olympic Toán học Sinh viên..