Thi de chung duoc xet tuyen ca CD va DH Thi đề chung, được xét tuyển cả CĐ và ĐH?

* Đợt 1 em đăng ký dự thi vào hệ CĐ của Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, em thi đề chung của Bộ GD-ĐT, vậy em vẫn được dùng điểm của đợt thi này..

Co nen chon hoc cac nganh KH Tu nhien Ky thuat Có nên chọn học các ngành KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TS- Đã đến mùa Tuyển sinh. Bạn vẫn còn những băn khoăn trong việc chọn trường, chọn ngành? Chọn ngành nào cho phù hợp với năng lực học tập,..

Ha Noi 20.000 chi tieu he trung cap chuyen nghiep Hà Nội: 20.000 chỉ tiêu hệ trung cấp chuyên nghiệp

TP - Năm nay các trường trung cấp chuyên nghiệp (hoặc các trường CĐ có tuyển sinh hệ trung cấp) của Hà Nội có tổng cộng 17.770 chỉ tiêu hệ..

Cung hoc Toan 3 Phan mem tieng Viet ho tro day va hoc Toan lop 3 Cùng học Toán 3: Phần mềm tiếng Việt hỗ trợ dạy và học Toán lớp 3

Phần mềm tiếng Việt miễn phí “Cùng học Toán 3” bao gồm tất cả kiến thức môn Toán ở lớp 3 theo chương trình do Bộ GD - ĐT ban hành. Phần..

Phuong thuc tuyen sinh he TCCN chinh quy cua 38 DH HV Phương thức tuyển sinh hệ TCCN chính quy của 38 ĐH, HV

Hệ trung cấp trong các trường ĐH, Học viện tuyển sinh như thế nào? Những đối tượng nào được tham gia thi tuyển hoặc xét tuyển?... Đây là..

De thi va dap an chinh thuc khoi B C va D dot 2 2006 Đề thi và đáp án chính thức khối B, C và D, đợt 2-2006

Bộ GD-ĐT vừa công bố đáp án các môn thi đợt 2 - khối B, C và D trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2006 (ngày 9 và 10-7-2006). TT xin giới..

Hang ngan bo toan thuc hanh lop 2 dang nam im trong kho Hàng ngàn bộ toán thực hành lớp 2 đang nằm im trong kho

Năm học mới 2003-2004 này Sở GD-ĐT Tiền Giang đã đưa về các trường 42.920 bộ toán thực hành cho học sinh lớp 2 (mượn), trị giá hơn 940..

Chi tieu trung cap CD Y te HN Tin hoc ESTIH Cong nghe Anhstanh KT KT Hoa Lu Chỉ tiêu trung cấp CĐ Y tế HN, Tin học ESTIH, Công nghệ Anhstanh, KT-KT Hoa Lư

Các trường TCCN gồm: CĐ Y tế Hà Nội có 600 chỉ tiêu CQ, 120 chỉ tiêu VLVH; Kỹ thuật Tin học ESTIH có 1.200 chỉ tiêu; Công nghệ Anhstanh có..

GS Viet o nuoc ngoai Kenh dao tao TS bi bo ngo GS Việt ở nước ngoài: Kênh đào tạo TS bị bỏ ngỏ

Nếu có cách nào đó mang SV Việt Nam và các GS Việt Nam ở Mỹ và các nước khác lại với nhau thì đây sẽ là một nguồn đào tạo thạc sỹ và tiến..

Su dung nhan tai moi quan trong Sử dụng nhân tài mới quan trọng

Hẳn mọi người còn nhớ một Lê Bá Khánh Trình đoạt giải nhất đồng thời đoạt giải đặc biệt trong cuộc thi toán quốc tế năm 1979 tại Luân Đôn...

De toan tu tai Viet duoi mat giao su ngoai quoc Đề toán tú tài Việt dưới mắt giáo sư ngoại quốc

Mùa thi lại đến, là thời điểm thích hợp để bình tĩnh nhìn lại các kỳ thi vừa rồi. Chúng tôi vừa có dịp gặp gỡ các giáo sư đại học ở một số..

Chi tieu tuyen trung cap cua DH Bach khoa HN Vien DH Mo HN DH Y Thai Nguyen DH SPKT Hung Yen Chỉ tiêu tuyển trung cấp của ĐH Bách khoa HN, Viện ĐH Mở HN, ĐH Y Thái Nguyên, ĐH SPKT Hưng Yên

Hệ Trung cấp trong các trường gồm: ĐH Bách khoa Hà Nội tuyển 600 chỉ tiêu; Viện ĐH Mở Hà Nội tuyển 1.350 chỉ tiêu; ĐH Y khoa Thái Nguyên..

Phan mem tieng Viet Hoc toan 1 Phần mềm tiếng Việt: Học toán 1

Vừa qua, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã phát hành phần mềm Học toán 1, phiên bản nâng cấp tiếp theo của bộ phần mềm Cùng học Toán,..

Cac nganh hoc cua DH Khoa hoc tu nhien DHQG TP HCM Các ngành học của ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM)

Ngoài những ngành học truyền thống như Toán - Tin học, Vật lý, Địa chất… ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) còn là cơ sở đào tạo cử nhân..

Dap an va de thi truong CD Kinh te doi ngoai Cong nghiep thuc pham TP HCM Su pham TP HCM Đáp án và đề thi trường CĐ Kinh tế đối ngoại, Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, Sư phạm TP.HCM

Hiện đã có đáp án và đề thi chính thức vào các trường CĐ Kinh tế đối ngoại, CĐ Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, CĐ Sư phạm TP.HCM - kỳ thi..

Nhung sao Olympic cua giao duc Viet Nam 2005 Những “sao” Olympic của giáo dục Việt Nam 2005

Những gương mặt còn búng ra sữa, nói chuyện vẫn còn nhút nhát, e dè, nhưng những gương mặt đó lại “dạn dày” trong những cuộc thi quốc..

Ha Noi Cap so do cho nguoi da ban dat de voi tien Hà Nội: Cấp sổ đỏ cho người đã bán đất để... vòi tiền!

Sau vụ ông Nguyễn Hồng Lĩnh bị chiếm đoạt hơn 100 triệu đồng nhưng không làm được sổ đỏ, lại có một trường hợp khác bị đòi tiền "chuộc sổ..

Truc tuyen cung cac Thu khoa 30 diem ban ve cach day va hoc Trực tuyến cùng các Thủ khoa 30 điểm : bàn về cách dạy và học

"Dù chỉ là học sinh cấp III, nhưng em nghĩ cần phải ngăn chặn ngay căn bệnh thành tích trong giáo dục. Nếu ngăn chặn được, học sinh sẽ được..

Nhung nam thang day toan khong quen Những năm tháng dạy toán không quên

Hè năm 1957, tôi tốt nghiệp ban toán, khoa toán - lý Trường đại học Sư phạm Hà Nội. Sinh viên được nêu nguyện vọng công tác. Tôi có ba..

Chi tieu trung cap Giao thong cong chinh KT KT Van Tuong KT KT Sai Gon Chỉ tiêu trung cấp Giao thông công chính, KT-KT Vạn Tường, KT-KT Sài Gòn

Trong kỳ tuyển sinh TCCN 2007, Trường Trung học Giao thông công chính có 800 chỉ tiêu CQ, 100 chỉ tiêu VLVH; Trường Trung học Tư thục Kinh..