» Tìm kiếm:

toàn phần

Nissan gioi thieu he thong hien thi toan phan xe Nissan giới thiệu hệ thống hiển thị toàn phần xe

12/10/2007, Nissan Motor giới thiệu màn hình hiển thị toàn phần xe đầu tiên, nó cung cấp cho lái xe một cái nhìn tổng thể xung quanh chiếc..

Kinh nghiem kiem hoc bong toan phan ca pho thong lan DH Kinh nghiệm "kiếm" học bổng toàn phần cả phổ thông lẫn ĐH

Nguyễn Quỳnh My vừa học xong năm thứ hai tại trường Williams College bang Massachusetts. Được nhận học bổng toàn phần cho cả phổ thông và..

Hoc bong toan phan Co hoi va thach thuc Học bổng toàn phần - Cơ hội và thách thức

Trước thực trạng toàn cầu hoá nền kinh tế thế giới ngày càng đến gần, nhằm thu hẹp hố ngăn cách giầu nghèo trên toàn thế giới, các quốc gia..

San hoc bong Nhieu co hoi cho ban Săn học bổng: Nhiều cơ hội cho bạn!

Bàn tròn trực tuyến "Săn học bổng: khó hay dễ" đã kết thúc với gần 500 câu hỏi. Trong đó gần 60 câu hỏi tiêu biểu đã được các chuyên viên..

Hoc bong toan phan tai Uc Học bổng toàn phần tại Úc?

Con tôi đang học năm thứ tư của một trường ĐH tại Hà Lan, tôi muốn xin học bổng thạc sĩ Úc cho con tôi sau khi tốt nghiệp. Vậy trường nào..

Tay Nguyen Mot gia dinh co 2 con duoc hoc bong toan phan du hoc Phap Tây Nguyên: Một gia đình có 2 con được học bổng toàn phần du học Pháp

TP - Đó là mái ấm hạnh phúc với 3 người con cùng chọn giảng đường ĐH Y Dược TPHCM làm “bến đậu”, và 2 trong 3 người đã bước lên bục..

12 suat hoc bong toan phan cua RMIT 12 suất học bổng toàn phần của RMIT

ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam thông báo dành 12 suất học bổng (HB) toàn phần cho HSSV có đơn xin học ĐH tại trường năm 2005. HB toàn phần bao..

Thanh cong viec thay khop goi toan phan Thành công việc thay khớp gối toàn phần

Tin từ Bệnh viện Xanh Pôn ngày 23.9 cho biết, bệnh viện đã phẫu thuật thành công thay khớp gối toàn phần cho bệnh nhân N.T.L 63 tuổi (Hà..

Thuc chat hoc bong toan phan Nga la gi Thực chất học bổng toàn phần Nga là gì?

Hiện nay có một số Trung tâm tư vấn du học quảng cáo Học bổng toàn phần du học Nga, vậy thực chất học bổng này là gì?

Hoc bong toan phan nganh Tai chinh tu DH Stirling Học bổng toàn phần ngành Tài chính từ ĐH Stirling

Trường Đại học Stirling, Anh quốc cấp nhiều học bổng trị giá 100% cho kỳ nhập học vào tháng 9/2007, ngành Tài chính Quốc tế.

Hoc bong toan phan thac si Quan tri KD Scotland Học bổng toàn phần thạc sĩ Quản trị KD Scotland

(TP) Năm học 2005, Đại học Robert Gordon (Scotland) thông báo cấp một suất học bổng toàn phần và một số học bổng từng phần cho khóa học..

Co hoi hoc bong toan phan tai cac nuoc chau Au Cơ hội học bổng toàn phần tại các nước châu Âu

Hằng năm chính phủ của các nước Hà Lan, Nauy, Anh Quốc, Bỉ, Đức, Australia… và các tổ chức quốc tế luôn dành cho những sinh viên ưu tú..

12 hoc bong dai hoc toan phan cua RMIT VN 12 học bổng đại học toàn phần của RMIT VN

Đại học quốc tế RMIT Việt Nam vừa thông báo sẽ có 12 suất học bổng toàn phần dành cho học sinh và sinh viên VN nộp đơn xin học đại học tại..

35 suat hoc bong thac si toan phan tai Nhat Ban 35 suất học bổng thạc sĩ toàn phần tại Nhật Bản

Chương trình học bổng phát triển nguồn nhân lực JDS 2007 - 2008 thông báo cấp 35 suất học bổng thạc sĩ toàn phần tại các trường đại học..

Hoc bong toan phan tai Na Uy Học bổng toàn phần tại Na Uy

Trung tâm hợp tác quốc tế về giáo dục Na Uy (SIU) thông báo cấp 90 suất học bổng thạc sĩ toàn phần cho năm học 2006. Học bổng gồm toàn bộ..

Hoc vien NIIT cap 20 suat hoc bong toan phan Mastermind Học viện NIIT cấp 20 suất học bổng toàn phần Mastermind

Chương trình hỗ trợ những học sinh sinh viên tài năng có điều kiện học tập, nghiên cứu công nghệ thông tin (CNTT) tại học viện này trong..

Hoc bong toan phan cua RMIT VN nam 2007 Học bổng toàn phần của RMIT VN năm 2007

Đại học Quốc tế RMIT VN sẽ dành 24 suất học bổng đai học toàn phần cho học sinh VN năm 2007, trong đó bao gồm một suất học bổng mang tên..

Nhieu co hoi hoc bong hap dan tai Vuong quoc Anh Nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn tại Vương quốc Anh

Học bổng MBA toàn phần tại trường Đại học Robert Gordon Trường kinh doanh Aberdeen, thuộc Đại học Robert Gordon, hiện đang dành một số suất..

3 suat hoc bong toan phan hoc phi tai Uc 3 suất học bổng toàn phần học phí tại Úc

(TP) Tập đoàn Giáo dục Quốc tế IBT thông báo cấp 3 học bổng toàn phần học phí, trị giá 13.000 đô la Úc/suất và 2 học bổng bán phần, trị giá..

Hoc bong toan phan tai Australia Học bổng toàn phần tại Australia

Cơ quan Giáo dục Quốc tế Australia (AEI) vừa thông báo sẽ trao 2 suất học bổng toàn phần du lịch, học tập trong 2 tuần Australia cho 2..