Cac toa nha xanh va tuong lai cua the gioi Các toà nhà xanh và tương lai của thế giới

Máy cảm biến quang làm đèn mờ đi khi có đủ ánh sáng mặt trời để đọc sách. Ghế của phòng hội nghị làm bằng dây an toàn tái chế. Nước từ mái..

Toa nha cao nhat My Latin bi doa danh bom Toà nhà cao nhất Mỹ Latin bị dọa đánh bom

Hôm qua 30/8, hơn 10.000 người đã phải sơ tán khỏi toà nhà chọc trời - Torre Mayor ở Mexico sau khi cảnh sát phát hiện một thiết bị có khả..

Chon mua nha chung cu moi Chọn mua nhà chung cư mới

Hiện nay, có nhiều sự lựa chọn khác nhau khi bạn mua một căn hộ chung cư. Tuy nhiên, để thực sự hài lòng với nơi ở mới của mình, có nhiều..

An Do Sap toa nha 7 tang 24 nguoi thiet mang Ấn Độ: Sập toà nhà 7 tầng, 24 người thiệt mạng

Ít nhất 24 người đã thiệt mạng và 9 người khác bị thương khi một toà nhà 7 tầng ở Mumbai bị sập, các quan chức địa phương hôm nay 19/7 cho..

Mo phong mo hinh xay dung Xanh voi BIM Mô phỏng mô hình xây dựng Xanh với BIM

Thiết kế bền vững là một hình thức thiết kế, xây dựng và đưa các toà nhà vào hoạt động theo hướng giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đối với môi..

My Chay lon canh Toa thap doi WTC New York Mỹ: Cháy lớn cạnh Toà tháp đôi WTC New York

Thứ Bảy 18/8, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một toà nhà cao tầng đang được tháo dỡ, gần Tháp đôi - Trung tâm thương mại Thế giới (WTC) ở..

Nhung toa nha choc troi Những toà nhà chọc trời

Xây dựng những toà nhà cao nhất đã trở thành một cuộc cạnh tranh gay gắt trong một vài thập kỷ vừa qua. Bởi lẽ, đó không chỉ là niềm tự hào..

Azerbaijan Sap toa nha 14 tang it nhat 8 nguoi thiet mang Azerbaijan: Sập toà nhà 14 tầng, ít nhất 8 người thiệt mạng

Hôm qua 29/8, các nhà chức trách Azerbaijan cho biết, một toà nhà 14 tầng đang xây dựng ở thủ đô của Azerbaijan bỗng nhiên đổ sập, làm ít..

Than den di chuyen toa nha nang 3000 tan “Thần đèn” di chuyển toà nhà nặng 3.000 tấn

Sau nhiều lần di dời thành công những công trình khối lượng lớn ở miền Nam, hiện nay, ông “thần đèn” Nguyễn Cẩm Luỹ đã ra Bắc. Và công..

Toa nha Quoc hoi Iraq bi danh bom Toà nhà Quốc hội Iraq bị đánh bom

Một quả bom vừa phát nổ trong quán ăn tự phục vụ của Toà nhà Quốc hội Iraq làm 8 người thiệt mạng và 23 người khác bị thương. Toà nhà nằm..

Tu dong tro tan 11 9 vuon len Thap Tu do Từ đống tro tàn 11/9, vươn lên Tháp Tự do

Khi các quan chức Mỹ làm lễ động thổ tại Trung tâm Thương mại Thế giới vào hôm nay (4/7), họ hy vọng đặt nền móng cho một toà nhà cao nhất..

Dan tai dinh cu dang bi bo mac Dân tái định cư đang bị bỏ mặc?

Sàn nhà có chỗ sụt sâu hơn 10cm, dầm móng bắt đầu nứt vỡ, tường nhà thấm dột - đó là hiện trạng đang xảy ra tại khu đô thị Đền Lừ II, quận..

Co hoi hai ra tien voi lau dai co o StPeterburg Cơ hội "hái ra tiền" với lâu đài cổ ở St.Peterburg

Lâu đài Đại Công tước Alexei tráng lệ, Sheremetyev bị cháy nham nhở, những ngôi nhà tại Kronstadt, nơi Bolsheviks dập loạn, hiện đều xuống..

Pho Downing va Toa nha so 10 cua cac thu tuong Anh Phố Downing và Toà nhà số 10 của các thủ tướng Anh

Người Anh luôn nhắc đến phố Downing và Toà nhà số 10 với một lòng tự hào, bởi đây là nơi ở và làm việc của những người đứng đầu nhà nước..

Tags: ,
Bangladesh 54 nguoi chet va bi thuong do sap nha cao tang Bangladesh: 54 người chết và bị thương do sập nhà cao tầng

Ngày 9/12, theo thông báo của cảnh sát Bangladesh, ít nhất 4 người thiệt mạng, 50 người khác bị thương khi mái của một toà nhà 22 tầng ở..

Toa nha cao nhat hanh tinh Toà nhà cao nhất hành tinh

Hôm qua 22/7, một toà nhà chọc trời dù chưa hoàn thành ở Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE) đã trở thành toà nhà cao nhất hành tinh..

Nha o gay benh Nhà ở gây bệnh

Gần 1/3 các toà nhà ở Đài Loan bị phát hiện là các "toà nhà mắc bệnh". Tình trạng đáng báo động này đang đe doạ sức khoẻ của dân Đài Loan,..

Chay toa thap cao nhat Trung Quoc Cháy toà tháp cao nhất Trung Quốc

Một ngọn lửa đã bùng cháy tại Trung tâm Tài chính Thế giới cao 101 tầng đang được xây dựng ở Thượng Hải, Trung Quốc. Đây sẽ là toà tháp cao..

Cong nghe quan ly toa nha thong minh Công nghệ quản lý toà nhà thông minh

Honeywell Inc, một công ty chuyên về các giải pháp công nghệ tự động hóa của Singapore vừa giới thiệu công nghệ quản lý toà nhà thông minh..

Xay cao oc 17 tang khong giay phep Xây cao ốc 17 tầng không giấy phép

Xây dựng nhà cao tầng vượt phép hoặc thậm chí không phép không phải là hiện tượng hiếm ở Hà Nội. Trường hợp xây dựng tòa nhà 17 tầng không..