» Tìm kiếm:

tinh thần đấu tranh

Thu ngo cua ban be quoc te gui nhan dan Viet Nam Thư ngỏ của bạn bè quốc tế gửi nhân dân Việt Nam

"VN đã trở thành một biểu tượng của tinh thần đấu tranh giải phóng chống chủ nghĩa thực dân và chiến tranh xâm lược đế quốc. Cuộc đấu tranh..

19.8 Bai hat bat ra mot cach ky la 19.8: Bài hát "bật" ra một cách kỳ lạ

19 - 8, tinh thần đấu tranh của toàn dân tộc vào giờ phút đổi đời ấy truyền vào tác giả “bật” thành lời ca tiếng hát. Cùng Blog Việt..

Nu si nha bao Dam Phuong va nhung dieu moi biet Nữ sĩ, nhà báo Đạm Phương và những điều mới biết...

Bà đã làm được cái việc như thể "Nữ Oa vá trời": viết báo, lập báo, tạo dựng một tổ chức xã hội làm cơ sở nuôi dưỡng tinh thần đấu tranh..

Truoc khi bi khoi to ho deu la dang vien tot "Trước khi bị khởi tố, họ đều là đảng viên tốt!"

Phó Bí thư Đảng uỷ Cơ quan Bộ GTVT - Đỗ Văn Thuật đã liên tục khẳng định như vậy với phóng viên trong buổi làm việc chiều qua (22/3). "Cho..

Chuc tho Dai tuong Vo Nguyen Giap Chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ngày 25/8, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã tới thăm và chúc thọ..

Tang ky niem chuong Vi the he tre cho ong Henri Martin va ba Raymonde Dien Tặng kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho ông Henri Martin và bà Raymonde Dien

Chiều ngày 2/9, ông Henri Martin và bà Raymonde Dien - hai người bạn Pháp thân thiết của nhân dân Việt Nam đến thăm T.Ư Đoàn. Anh Đoàn Văn..

Ra mat cong chung 4 vo kich mua Ra mắt công chúng 4 vở kịch múa

Ngày 18-4, Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam đã họp báo giới thiệu 4 vở kịch múa mới do Hội đầu tư sáng tác gồm Chuyện tình non sông, Một thời và..

Can chinh sach bao ve nguoi to cao tham nhung Cần chính sách bảo vệ người tố cáo tham nhũng

- Năm 2007, TP.HCM phát hiện sai phạm về kinh tế 114,385 tỷ đồng. "Cần có chính sách bảo vệ người tố cáo tham nhũng để phát huy tinh thần..

Ho dam lam phim ban co dam xem “Họ dám làm phim, bạn có dám xem?"

Rất bất ngờ khi tôi được một nhóm bạn trẻ ở đảo Penang (Malaysia) mời đến tham dự lễ hội phim tự do (Freedom Film Festival- FFF).