» Tìm kiếm:

tinh thần

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

Y nghia chung cua nghe thuat Ý nghĩa chung của nghệ thuật

Bây giờ ta đã có thể đưa ra một định nghĩa chung về bản chất của nghệ thuật thực thụ: mọi sự miêu tả cảm tính bất kỳ một vật thể sống hay..

Ba dien tu tuong niem Dostoievski Dien tu ba Ba diễn từ tưởng niệm Dostoievski: Diễn từ ba

"Nét ưu việt cơ bản ở những quan điểm của Dostoievski chính là cái mà người ta nhiều khi trách cứ ông - sự thiếu vắng, hay nói đúng hơn, sự..

Ngoi sao tren cay thong Noel 2006 Ngôi sao trên cây thông Noel 2006

Trên cây thông NOEL đang bừng sáng trong nhiều ngôi nhà trên nhiều dãy phố nẻo đường, không thể nào thiếu hình ảnh những ngôi sao lấp lánh...

Phu nu bao luc tinh than nhieu hon nam gioi Phụ nữ bạo lực tinh thần nhiều hơn nam giới

Tại cộng đồng, trung bình mỗi gia đình có 25% xảy ra bạo lực về tinh thần trong đó phụ nữ thường sử dụng bạo lực tinh thần hơn nam giới...

Bon cach kiem soat tinh than noi lam viec Bốn cách kiểm soát tinh thần nơi làm việc

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của sức khỏe tinh thần nơi công sở là cảm xúc công việc. Điều này từ lâu đã được các nhà tâm lý..

Len day cot tinh than “Lên dây cót” tinh thần

Song song với các lớp rèn luyện thể chất, hình dáng, các lớp học tâm lý, rèn luyện tinh thần ngày càng nở rộ ở TP.HCM. Theo học các lớp này..

Du thao Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong Doan khoa VIII tai Dai hoi Doan toan quoc lan thu IX Dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa VIII tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG Hà Nội, ngày 15 tháng 10 năm 2007 Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng..

Bao cao cua BCH TU Doan K VIII tai DH Doan toan quoc lan IX Báo cáo của BCH TƯ Đoàn K.VIII tại ĐH Đoàn toàn quốc lần IX

Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại..

Suc khoe tinh than la tat ca Sức khoẻ tinh thần là tất cả

Ở Việt Nam, có tới 15% dân số mắc một trong các chứng bệnh tâm thần thường gặp là tâm thần phân liệt, động kinh, lo âu, trầm cảm, chậm phát..

Mot SEA Games day ap tinh than thuong vo va niem vui Một SEA Games đầy ắp tinh thần thượng võ và niềm vui

Vậy là SEA Games đã kết thúc. Chúng ta chờ đợi những sự kiện khác ở một tầm vóc khác. Một ASIA Games ngay trên đất nước mình, hẳn là điều..

Ban do dong nghia voi phan boi To quoc Bán độ - đồng nghĩa với phản bội Tổ quốc!

Sau khi TP và nhiều báo khác thông tin về nghi án bán độ của một số cầu thủ U23 tại SEA Games 23, nhiều bạn đọc đã gửi e-mail bày tỏ ý kiến..

30 nam nua chua chac lanh nhung vet thuong tinh than 30 năm nữa chưa chắc lành những vết thương tinh thần!

Sau hơn 10 năm bị đánh đập và dùng nhục hình, Bình sẽ sống như thế nào? Hậu quả về thể xác, tinh thần mà em phải gánh chịu đến mức nào? Ông..

Ban phao hoa khong phai la lang phi Bắn pháo hoa không phải là lãng phí

Đất nước đã thay đổi, nền kinh tế của chúng ta đã thay đổi, cuộc sống của nhân dân cũng đòi hỏi có những thay đổi cả về tinh thần và vật..

Suy sup tinh than o tre Suy sụp tinh thần ở trẻ

Xã hội càng hiện đại, con người càng dễ rơi vào các trạng thái stress. Đối với trẻ em và thanh thiếu niên cũng vậy, do áp lực học tập cùng..

Tinh than ham hoc Tinh thần ham học

Các em học sinh thân mến! Trước khi lên máy bay đi du học, (chứ không phải “hạ cánh an toàn”), Hai tui muốn nhắc lại các em cần phải có..

Nhung sai sot khi cham soc ban than Những sai sót khi chăm sóc bản thân

Tâm trí, cơ thể và tinh thần luôn luôn phụ thuộc lẫn nhau, vì thế nếu bạn quan tâm tới tinh thần thì cơ thể và tâm trí bạn cũng được hưởng..

Chi boi thuong tinh than Chỉ bồi thường tinh thần

Chiều 6/6, TAND Hai Bà Trưng đã tuyên án vụ kiện đòi bồi thường 2,7 tỷ đồng thiệt hại về tinh thần và vật chất của vụ bắt giam oan sai 403..

Tinh than Tran Hung Dao tiep nguon dong luc cho doanh nhan Tinh thần Trần Hưng Đạo tiếp nguồn động lực cho doanh nhân

Doanh nhân TP.HCM cho rằng tinh thần Đức Thánh Trần với khí thế tiến công và những đúc kết về chiến trận - chiến trường của ông rất phù hợp..