Vong doi cua tin tuc truc tuyen Vòng đời của tin tức trực tuyến

Vừa có một báo cáo kết quả nghiên cứu được công bố nhằm lý giải bí ẩn trong lòng các nhà xuất bản, quản lý toà soạn, biên tập và cả người..

Vong doi cua tin tuc truc tuyen Vòng đời của tin tức trực tuyến

Vừa có một báo cáo kết quả nghiên cứu được công bố nhằm lý giải bí ẩn trong lòng các nhà xuất bản, quản lý tòa soạn, biên tập và cả người..

Tre va cach tiep nhan tin tuc Trẻ và cách tiếp nhận tin tức

Trẻ học tìm hiểu thế giới qua rất nhiều nguồn thông tin khác nhau như từ bố mẹ, thầy cô giáo, bạn bè, và truyền thông. Mặc dù những tin..

Vong doi 36 gio cua tin tuc truc tuyen Vòng đời... 36 giờ của tin tức trực tuyến

Kết quả nghiên cứu cho thấy, vòng đời trung bình của một tin tức trực tuyến là 36 giờ đồng hồ. Tức là cứ sau 36 giờ được đưa lên mạng, một..

Tin tuc truc tuyen va vong doi .36 gio Tin tức trực tuyến và vòng đời ...36 giờ

Vừa có một báo cáo kết quả nghiên cứu được công bố nhằm lý giải bí ẩn trong lòng các nhà xuất bản, quản lý toà soạn, biên tập và cả người..

Google tung ra dich vu ca nhan hoa tin tuc Google tung ra dịch vụ cá nhân hóa tin tức

Vào thứ năm 19-5, Google đã tung ra trang web dịch vụ cá nhân hóa tin tức dành cho người dùng. Trang web này đã được tích hợp toàn bộ các..

My Tin tuc chinh tri tren Internet no ro Mỹ: Tin tức chính trị trên Internet "nở rộ"

Theo kết quả điều tra mới công bố ngày thứ 4 vừa qua, 17/01, của hãng nghiên cứu Pew Internet - American Life Project, khoảng 1/3 số người..

Tin tuc la gi Tin tức là gì

Tiêu chí mà các biên tập viên và phóng viên chuyên nghiệp dùng để xác định tin tức là gì có thể được tóm gọn lại như sau: Có liên quan, hữu..

Chan dung Pham Xuan An Ky 15 Bi mat nghe nghiep Chân dung Phạm Xuân Ẩn - Kỳ 15: Bí mật nghề nghiệp

25 tuổi, Phạm Xuân Ẩn chính thức bước vào đời tình báo, nhiệm vụ được ông Phạm Ngọc Thạch giao. Người phụ trách ngành tình báo chiến lược..

Google News tro thanh mot kenh thong tin cua AP Google News trở thành một kênh thông tin của AP

Google và hãng thông tấn AP vừa đạt được một thoả thuận cho phép các tin tức phóng sự của hãng được cập nhật tại Google News. Với thoả..

Soan T S gui den 8282 de cap nhat tin tuc the thao Soạn T S gửi đến 8282 để cập nhật tin tức thể thao

World Cup 2006 đã kết thúc nhưng các tin tức sau giải đấu, thị trường chuyển nhượng đang sôi động từng giờ, vụ xìcăngđan bóng đá Ý đang..

Doc gia chuc mung TS tron 3 tuoi 3 Độc giả chúc mừng TS tròn 3 tuổi (3)

Tôi và một số độc giả mà tôi biết đều chọn TS làm trang chủ vì đơn giản đây "là tờ báo điện tử hay nhất Việt Nam" - cập nhật nhiều lần..

Microsoft ra mat website tong hop tin tuc Microsoft ra mắt website tổng hợp tin tức

Bắt đầu từ ngày 26/7, Microsoft bắt tay vào thử nghiệm dịch vụ tổng hợp tin tức trực tuyến mới nhằm cạnh tranh với đối thủ Google.

Xem lai nhung tin tuc hang doc ve Beatles Xem lại những tin tức “hàng độc” về Beatles

Nhiều đoạn tin tức và phỏng vấn hiếm hoi với The Beatles vừa được post lên dịch vụ download (trả tiền) trực tuyến Wippit (http://wippit.com..

Bao chi cong dan Báo chí công dân

Xuất hiện ở Mỹ vào đầu những năm 1990, ý tưởng cốt lõi trong triết lý và hệ thống giá trị của báo chí công dân (civic journalism) là niềm..

Tim kiem truc tuyen Viet Nam dang hoi sinh Tìm kiếm trực tuyến Việt Nam đang hồi sinh?

Chỉ trong vòng nửa năm, hàng loạt công cụ tìm kiếm trực tuyến 100% "Made in Việt Nam" đã ra đời và khẳng định chỗ đứng. Một cuộc đua mới..

Google News Bao hieu cai chet cua bao chi san tin Google News: Báo hiệu cái chết của báo chí săn tin?

Hãy trả lời thật nhanh: Tờ báo nào và phóng viên nào có câu chuyện độc quyền về vụ Watergate? Câu trả lời thật dễ: The Washington Post và..

Bao in My khung hoang bao dien tu len ngoi Báo in Mỹ khủng hoảng, báo điện tử lên ngôi

Lượng độc giả của các tờ báo lớn ở Mỹ đọc báo qua internet nhiều gấp 1,5-4 lần lượng độc giả đọc qua trang giấy. Những độc giả trẻ ngày..

Dich vu tin tuc truc tuyen o Han Quoc len ngoi Dịch vụ tin tức trực tuyến ở Hàn Quốc "lên ngôi"

Với tốc độ kết nối Internet băng thông rộng nhanh nhất thế giới, mỗi ngày, hàng triệu người dân xứ Hàn say mê click chuột và chăm chú theo..

Yahoo News van la so 1 Yahoo! News vẫn là số 1

Năm 2006 là một năm khó khăn đối với Yahoo!, tuy nhiên, không phải vì thế mà gã khổng lồ trực tuyến này chỉ nhận được những tin tức đáng..