» Tìm kiếm:

tin đồn nhảm

Tin don nham nhi ba gia an thit nguoi lan ve Kien Giang Hang ngan hoc sinh nghi hoc Tin đồn nhảm nhí “bà già ăn thịt người” lan về Kiên Giang: Hàng ngàn học sinh nghỉ học

Tin đồn nhảm nhí tai hại đã lan về đến Kiên Giang khiến hàng ngàn học sinh trên địa bàn huyện Hòn Đất bỏ học, một số nơi phụ huynh đến xin..

Ca Mau Phat hien doi tuong tung tin don nham Cà Mau: Phát hiện đối tượng tung tin đồn nhảm

Công an phường 8, TP Cà Mau vừa phát hiện và bắt giữ tên Đinh Văn Châu, cư ngụ xã Tân Lộc, huyện Thới Bình (Cà Mau), tạm trú tại phường 8,..

Ca Mau Bat doi tuong chuyen tung tin don nham Cà Mau: Bắt đối tượng chuyên tung tin đồn nhảm

Công an phường 8, TP Cà Mau vừa phát hiện và bắt giữ tên Đinh Văn Châu, cư ngụ xã Tân Lộc, huyện Thới Bình (Cà Mau) là đối tượng trực tiếp..

Vu co gai VN bi ban o Malaysia co the chi la tin don nham Vụ cô gái VN bị bán ở Malaysia có thể chỉ là tin đồn nhảm

Vụ “cô gái VN được rao bán với giá 18.000 ringgit” tại khu chợ làng ở xã Rawang, Malaysia có thể chỉ là tin đồn nhảm. Đó là lời tuyên..

Vu co gai Viet bi ban o Malaysia co the chi la tin don nham Vụ cô gái Việt bị bán ở Malaysia có thể chỉ là tin đồn nhảm

Vụ “cô gái Việt Nam được rao bán với giá 18.000 ringgit” tại khu chợ làng ở xã Rawang, Malaysia có thể chỉ là tin đồn nhảm. Đó là lời..

Nghi hoc vi tin ba gia an thit nguoi Nghỉ học vì tin bà già ăn thịt người

Tin đồn nhảm nhí tai hại đã lan về đến Kiên Giang khiến hàng nghìn học sinh trên địa bàn huyện Hòn Đất bỏ học. Một số nơi phụ huynh đến xin..

Vu co gai VN bi ban o Malaysia co the chi la tin don nham Vụ cô gái VN bị bán ở Malaysia có thể chỉ là tin đồn nhảm

Vụ “cô gái VN được rao bán với giá 18.000 ringgit” tại khu chợ làng ở xã Rawang , Malaysia có thể chỉ là tin đồn nhảm. Đó là lời tuyên..

Tin don nham ve ba gia an thit nguoi Tin đồn nhảm về "bà già ăn thịt người"

Hiện nay, ở một số địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Trị xuất hiện tin đồn nhảm, thêu dệt về một bà già bị bệnh “ma lai”, thích tìm..

Nhieu hoc sinh bo hoc vi tin don nham Nhiều học sinh bỏ học vì tin đồn nhảm

Chiều 31/10, chị Hà, nhân viên tổng đài 108 Bưu điện Đà Nẵng cho biết trong những ngày qua, tổng đài liên tục nhận được điện thoại hỏi về..

Hoc sinh bo hoc vi tin don nham Học sinh bỏ học vì tin đồn nhảm

Chiều 31/10, chị Hà, nhân viên trực tổng đài 108 của Bưu điện Đà Nẵng cho biết, trong những ngày qua, tổng đài liên tục nhận được điện..

Mien Trung Nhieu hoc sinh khong dam den truong vi tin don nham Miền Trung: Nhiều học sinh không dám đến trường vì tin đồn nhảm

Chiều 31.10, chị Hà, nhân viên trực tổng đài 108 của Bưu điện Đà Nẵng cho biết trong những ngày qua, tổng đài liên tục nhận được điện thoại..

Tin don nham cau cuu that Tin đồn nhảm, cầu cứu thật!

Một tin đồn khủng khiếp trong KTX Đại học Quốc gia TP.HCM xảy ra suốt 2 tuần nay đã gây hoang mang, bất ổn cho hàng ngàn sinh viên tại đây...

Hang ngan hoc sinh nghi hoc vi ba gia an thit nguoi Hàng ngàn học sinh nghỉ học vì... “bà già ăn thịt người”

Từ một tháng nay, tại một số tỉnh miền Tây bỗng rộ lên tin đồn nhảm nhí về một... "bà già có phép tàng hình chuyên ăn thịt con nít". Khởi..

Hang ngan hoc sinh nghi hoc vi tin don ba gia an thit nguoi Hàng ngàn học sinh nghỉ học vì tin đồn “bà già ăn thịt người”

Từ một tháng nay, tại một số tỉnh miền Tây bỗng rộ lên tin đồn: "bà già có phép tàng hình chuyên ăn thịt con nít". Tin đồn nhảm nhí này đã..

Trung ga gia chi la tin don nham “Trứng gà giả” chỉ là tin đồn nhảm

Sau gần một tháng thu thập, tìm hiểu về thông tin “trứng gà giả”, trao đổi với TS chiều qua (12-5), ông Hoàng Kim Giao - phó cục trưởng..

Bo GD chan chinh tin don nham tuyen sinh Bộ GD chấn chỉnh tin đồn nhảm tuyển sinh

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận cho biết như vậy tại buổi gặp gỡ với báo chí phía Nam sáng nay. Theo ông Luận, Bộ GD-ĐT vừa có công văn..

Gisele Bundchen Be bung chi la tin don nham Gisele Bundchen: Bế bụng chỉ là tin đồn nhảm

Mấy ngày nay làng giải trí ồn lên chuyện siêu mẫu Gisele Bundchen đã bế bụng vì anh bồ Tom Brady. Cực chẳng đã, nàng siêu mẫu đã phải lên..

Mat viec vi toi tung tin don nham len Wikipedia Mất việc vì tội tung tin đồn nhảm lên Wikipedia

Brian Chase 38 tuổi, đã đưa ra lời xin lỗi ông John Seigenthaler, nguyên tổng biên tập tờ USA Today, vì đã lỡ đùa cợt tung lên mạng..

Bi thoi viec vi toi cap thong tin cho bao chi Bị thôi việc vì… “tội” cấp thông tin cho báo chí!

Nhân viên bảo vệ Công ty Yteco - Hồ Minh Ngà bị thôi việc với lý do: "Cung cấp thông tin cho báo chí sai sự thật, đồng nghĩa với loan tin..

Long An Gan 50 hoc sinh bat tinh do tin don nham Long An: Gần 50 học sinh bất tỉnh do tin đồn nhảm

Rạng sáng 8/11, khoảng 20 học sinh trường cấp 2-3 huyện Tân Hưng ngụ tại khu tập thể của trường đang xem ti vi đã ngã lăn ra bất tỉnh. Lập..