» Tìm kiếm:

tiễn đưa

Hang chuc ngan nguoi den tien dua ong Milosevic ve coi vinh hang Hàng chục ngàn người đến tiễn đưa ông Milosevic về cõi vĩnh hằng

Ít nhất 50.000 người đã tụ tập tại trung tâm Belgrade để tiễn đưa cựu Tổng thống Nam Tư cũ - ông Slobodan Milosevic về nơi an nghỉ cuối..

Tien dua dong chi Vu Ky Tiễn đưa đồng chí Vũ Kỳ

Hôm 23-4, tại nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, Đảng và Nhà nước đã tổ chức trọng thể lễ tiễn đưa người đảng viên ưu tú,..

Tien dua dong chi Vu Ky Tiễn đưa đồng chí Vũ Kỳ

Hôm 23/4, tại nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, Đảng và Nhà nước đã tổ chức trọng thể lễ tiễn đưa người đảng viên ưu tú,..

Nguoi ham mo tien dua linh cuu Luciano Pavarotti Người hâm mộ tiễn đưa linh cữu Luciano Pavarotti

Trong tiếng hát vút cao của chính huyền thoại quá cố Luciano Pavarotti, hàng ngàn người hâm mộ đã tập trung bên trong và bên ngoài nhà thờ..

Cuoc tien dua Heydar Aliev Cuộc tiễn đưa Heydar Aliev

Ngày 15-12, 1,5 triệu người Azerbaijan đã tiễn đưa cố tổng thống Heydar Aliev tới nơi an nghỉ cuối cùng. Nhiều nguyên thủ quốc gia cũng đã..

Tien dua nhung nguoi nhan ai Tiễn đưa những người nhân ái

Hàng ngàn người từ khắp thành phố đã đến tiễn đưa những người tử nạn khi đi cứu trợ đồng bào miền Trung về nơi an nghỉ cuối cùng. Không..

Hang tram nguoi tien dua nha nghien cuu Tran Bach Dang Hàng trăm người tiễn đưa nhà nghiên cứu Trần Bạch Đằng

Vào lúc 12h10 ngày 18/4, đại diện Trung ương, lãnh đạo TP.HCM cùng hàng trăm người đã dự lễ truy điệu và tiễn đưa nhà nghiên cứu Trần Bạch..

Tien dua ong Ba Quoc ve noi an nghi cuoi cung Tiễn đưa ông Ba Quốc về nơi an nghỉ cuối cùng

Hai ngày qua, tang lễ ông Ba Quốc đã được tổ chức trọng thể và xúc động. Hàng ngàn người đã đến viếng và tiễn đưa ông Ba Quốc về nơi yên..

Monaco tien dua Hoang than Rainier Monaco tiễn đưa Hoàng thân Rainier

Ngày 15/4, chính khách từ khắp nơi trên thế giới đã tề tựu về công quốc Monaco để tiễn đưa linh cữu ngài Rainier - vị hoàng thân trị vì lâu..

Tien dua thuong tuong Bui Thien Ngo ve noi an nghi cuoi cung Tiễn đưa thượng tướng Bùi Thiện Ngộ về nơi an nghỉ cuối cùng

Sáng 4-7, tại nghĩa trang TP.HCM, đông đảo các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng đội, đồng chí, bạn hữu và người thân đã tiễn đưa thượng..

Hang nghin nguoi tien dua GS Nguyen Van Dao Hàng nghìn người tiễn đưa GS Nguyễn Văn Đạo

Trưa 14/12, khu vực xung quanh nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Lê Thánh Tông, Hà Nội) đông nghẹt người tiễn đưa GS Nguyễn Văn Đạo. Những..

Sai Gon tien dua Trinh Cong Son ve noi cuoi cung Sài Gòn tiễn đưa Trịnh Công Sơn về nơi cuối cùng

Đúng 6h30 sáng nay (4/4), nhạc sĩ Trần Long Ẩn đã đọc điếu văn tiễn đưa Trịnh Công Sơn vào cuộc hành trình về cùng cát bụi: Dù có bay vào..

Tien dua anh hung Nguyen Phuoc Tan ve noi an nghi cuoi cung Tiễn đưa anh hùng Nguyễn Phước Tân về nơi an nghỉ cuối cùng

Hôm qua 27.5, lãnh đạo Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an; Đảng ủy và lãnh đạo Tổng cục An ninh; lãnh đạo các cơ quan ban ngành..

Van doa hong trang tien dua Le Thanh Thuy Vạn đóa hồng trắng tiễn đưa Lê Thanh Thúy

Sáng 4-11, tại nhà tang lễ TP đã diễn ra lễ truy điệu và tiễn đưa công dân trẻ TP.HCM Lê Thanh Thúy do Thành đoàn TP.HCM tổ chức. Ông..

Hang tram nguoi tien dua GSVS Vu Tuyen Hoang Hàng trăm người tiễn đưa GS.VS Vũ Tuyên Hoàng

- Nhà Tang lễ Quốc gia đông nghẹt. Trong hàng trăm người tiễn đưa GS.VS Vũ Tuyên Hoàng hôm nay, hội đủ cộng đồng khoa học trong các lĩnh..

Hang nghin nguoi tien dua GS Nguyen Van Dao Hàng nghìn người tiễn đưa GS Nguyễn Văn Đạo

Trưa 14/12, khu vực xung quanh nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Lê Thánh Tông, Hà Nội) đông nghẹt người tiễn đưa GS Nguyễn Văn Đạo. Những..

Thuy Si tien dua Togo ve nuoc som Thụy Sĩ tiễn đưa Togo về nước sớm

Với chiến thắng 2-0 trước Togo, Thụy Sĩ không những vượt qua Hàn Quốc và Pháp để vươn lên đứng đầu bảng G mà còn chính thức tiễn đưa đại..

Tien dua Lua thieng ve troi Tiễn đưa "Lửa thiêng" về trời

Ngày 24/2, hàng nghìn người đã có mặt tại Nhà tang lễ Bệnh viện 108 để tiễn đưa nhà thơ Huy Cận - ngọn lửa thiêng của thi ca Việt Nam về..

Doan giao vien tham quan bi TNGT Tien dua trong nuoc mat Đoàn giáo viên tham quan bị TNGT: Tiễn đưa trong nước mắt

Sáng nay, xóm Kẹo (thôn Tân Mỹ, xã Tịnh An, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) có 2 đám tang, chỉ cách nhau một mảnh vườn. Nước mắt và nỗi đau xé lòng..

Tien dua Dai tuong Mai Chi Tho Tiễn đưa Đại tướng Mai Chí Thọ

Đúng 10h35 ngày 5/6, lễ truy điệu Đại tướng Mai Chí Thọ đã được tổ chức tại Hội trường Thành uỷ TP.HCM. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn..