» Tìm kiếm:

tiểu thuyết tình

Tieu thuyet tinh ai Trung Quoc thoai trao Tiểu thuyết tình ái Trung Quốc thoái trào

Tiểu thuyết tình ái năm 2005 dường như đã chứng tỏ sự thoái trào, mặc dù dấu vết của dục vọng vẫn còn. Thân xác cũng thường xuyên có mặt..

Tieu thuyet tinh ai Trung Quoc thoai trao Tiểu thuyết tình ái Trung Quốc thoái trào

Tiểu thuyết tình ái là một điểm nóng của tiểu thuyết Trung Quốc trong nhiều năm qua mà những khái niệm tương quan là "tiểu thuyết tình..

Nhan vat nu hao han len ngoi Nhân vật nữ hảo hán lên ngôi

Độc giả phương Tây ở thế kỷ 21 dường như đã chuyển khẩu vị đối với tiểu thuyết tình cảm: nhân vật chính không còn là nam hảo hán, yêu và..

Nha van viet tieu thuyet tinh duc do nhat Nhà văn viết tiểu thuyết tình dục dở nhất

Nhà văn Mỹ quá cố Norman Mailer vừa được truy tặng giải thưởng người viết tiểu thuyết đề tài sex dở nhất, với tiểu thuyết The Castle in the..

Doa cam chuong mau hong cua van dan My “Đóa cẩm chướng màu hồng” của văn đàn Mỹ

Cố vấn chuyên môn của Lauren Willig đã không nhịn được cười khi nghe cô thổ lộ lý do theo học chương trình nghiên cứu sinh lịch sử là để có..

Ra mat Diep vien 022 Ra mắt "Điệp viên 022"

Sau hai năm ròng tìm hiểu tư liệu và gặp gỡ Nguyễn Ngọc Lạn tức Điệp viên 022, nữ văn sỹ Việt kiều Anh Hương Keenleyside đã hoàn thành và..

Doc thu chi Thanh em vui vo cung Đọc thư chị Thanh em vui vô cùng

Không vui sao được, khi mà những gì xảy ra trong đời chị, cứ như là những cuốn tiểu thuyết tình cảm không ai tin là có thật. Em từng đọc..

Doan tinh vi vo vo sinh Đoạn tình vì vợ vô sinh

Lấy nhau hơn 3 năm mà chị Hằng chưa sinh cho anh Tuấn được một mụn con khiến cuộc sống của hai người trở nên căng thẳng. Chán nản, anh..

Sandra Bullock va cuon tieu thuyet chet nguoi Sandra Bullock và cuốn tiểu thuyết chết người

Gần đây nữ minh tinh Hollywood đã đồng ý tham gia có mặt trong bộ phim được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết tình dục sốc nhất mọi thời..

Van chuong chuyen ngu ron toc gay Văn chương chuyển ngữ... rợn tóc gáy!

Vừa qua, nhiều bạn đọc bức xúc phản ánh với chúng tôi về những lỗi sơ đẳng trong bản dịch cuốn tiểu thuyết đoạt giải Nobel văn chương Tình..

Chuyen tinh Trang hoang cung va noi niem Phung Quan Chuyện tình "Trăng hoàng cung" và nỗi niềm Phùng Quán

TP - Có thể nói, với “Trăng hoàng cung”, Phùng Quán đã hồi sinh mạnh mẽ về thơ. Tinh diệu hơn, đằm thắm hơn, sâu sắc hơn trước nhiều.....

Huu Mai dau khong du thoi gian Hữu Mai - dẫu không đủ thời gian!

TP - Nhà văn Hữu Mai (tên khai sinh Trần Hữu Mai) đã từ trần hôm qua, 17/6/2007, thọ 81 tuổi. TP xin giới thiệu bài viết của nhà văn Ngô..

Ra mat bo phim hai Must Love Dogs Di vao the gioi hen ho qua mang Ra mắt bộ phim hài "Must Love Dogs": Đi vào thế giới hẹn hò qua mạng

Dựa trên cuốn tiểu thuyết tình cảm bán chạy nhất của Claire Cook, bộ phim "Must Love Dogs" ("Phải yêu chó") nói về một người vừa ly dị - do..

Nha van Somerset Maugham song day o Trung Quoc Nhà văn Somerset Maugham "sống dậy" ở Trung Quốc

TP - Tiểu thuyết tình yêu “Tấm màn sơn” (The Paintel Veil) của nhà văn Anh quen thuộc Somerset Maugham bán rất chạy ở Trung Quốc ngay..

Chua dung but bao gio Chưa dừng bút bao giờ

"Gác bút sẽ đồng nghĩa với việc Quỳnh Dao không còn tồn tại trên thế giới này. Chỉ có điều gần đây tôi đã cố ý làm chậm lại nhịp viết của..

Nu si Quynh Dao thuong nhan ban suc lao dong va tri tue Nữ sĩ Quỳnh Dao: "thương nhân" bán sức lao động và trí tuệ

"Gác bút sẽ đồng nghĩa với việc Quỳnh Dao không còn tồn tại trên thế giới này. Chỉ có điều gần đây tôi đã cố ý làm chậm lại nhịp viết của..

Tieu thuyet gia Sidney Sheldon qua doi Tiểu thuyết gia Sidney Sheldon qua đời

Tin buồn vừa đến với những người yêu văn học, đặc biệt là những tiểu thuyết tình cảm lãng mạn, tác gia Sidney Sheldon đã qua đời.

Lich su van hoa va sex trong van chuong Lịch sử - văn hóa và sex trong văn chương

Sự có mặt một cách bất thường của sex trong đời sống văn chương vài năm gần đây đã được lý giải qua những nguyên cớ khác nhau, nhưng tựu..

Ai cung phai thay doi Ha a Ai cũng phải thay đổi Hà à

Thời gian và công việc đã lấy đi tất cả, mà trong khi yêu ai cũng coi nó như một tiểu thuyết tình. Nhưng thời gian và công việc cũng đã cho..

Quynh Dao Gac but dong nghia voi khong ton tai Quỳnh Dao: "Gác bút đồng nghĩa với không tồn tại"

"Gác bút sẽ đồng nghĩa với việc Quỳnh Dao không còn tồn tại trên thế giới này. Chỉ có điều gần đây tôi đã cố ý làm chậm lại nhịp viết của..