» Tìm kiếm:

tiền thuế

No dung1 dong tien thue cung bi hai quan ach hang Nợ đúng...1 đồng tiền thuế cũng bị hải quan ách hàng

Đó là chuyện thật 100% do đại diện Công ty thuốc lá Vinataba kể, tại cuộc đối thoại giữa Chi cục Hải quan quản lý hàng đầu tư (thuộc Cục..

Thoai thue thu nhap cham nganh thue tra them lai suat Thoái thuế thu nhập chậm, ngành thuế trả thêm lãi suất

Những trường hợp đầu tiên nộp thuế thu nhập thừa trong năm 2004 đã bắt đầu được thoái trả tiền thuế. Đến hết 14/4, tất cả những cá nhân đã..

Bo Cong an va Tai chinh bat tay chong no thue Bộ Công an và Tài chính bắt tay chống nợ thuế

Công tác phối hợp giữa ngành thuế và công an đã kịp thời chống thất thu thuế và điều tra các loại tội phạm về thuế. Đó là kết quả ban đầu..

Israel se tra tien thue cho Palestine Israel sẽ trả tiền thuế cho Palestine

Chính phủ của quyền thủ tướng Ehud Olmert sẽ trao trả tiền thuế và lệ phí hải quan của tháng cuối cùng trong năm ngoái cho chính quyền..

DN mat tich cung 9 3 ty dong thue xuat nhap khau DN "mất tích" cùng 9,3 tỷ đồng thuế xuất nhập khẩu

Theo Tổng cục Hải quan, toàn quốc hiện có khoảng 3.600 doanh nghiệp (DN) xuất nhập khẩu nợ khoảng 2.700 tỷ đồng tiền thuế. Trong đó, nhiều..

DN mat tich cung 9 3 ti dong thue xuat nhap khau DN "mất tích" cùng 9,3 tỉ đồng thuế xuất nhập khẩu

Theo Tổng cục Hải quan, toàn quốc hiện có khoảng 3.600 doanh nghiệp (DN) xuất nhập khẩu nợ khoảng 2.700 tỉ đồng tiền thuế . Trong đó, nhiều..

Mot can bo thue chiem doat tien thue trong vong 10 nam Một cán bộ thuế chiếm đoạt tiền thuế trong vòng 10 năm

Theo tin từ Cục Thuế Hà Nội, ngày 22/8, Thanh tra Cục Thuế Hà Nội đang cùng với cơ quan cảnh sát điều tra tiến hành làm rõ việc một cán bộ..

Mot can bo thue chiem doat tien thue trong 10 nam Một cán bộ thuế chiếm đoạt tiền thuế trong 10 năm

Theo tin từ Cục Thuế Hà Nội, ngày 22/8, Thanh tra Cục Thuế Hà Nội đang cùng với cơ quan cảnh sát điều tra tiến hành làm rõ việc một cán bộ..

Israel trao tra tien thue cho Palestine Israel trao trả tiền thuế cho Palestine

Hôm qua, Israel giao lại cho Palestine 100 triệu USD tiền thuế họ giữ kể từ khi Hamas lên cầm quyền đầu năm 2006. Số tiền này được trả trực..

Bat giam doc chiem doat 12 ty dong tien thue Bắt giám đốc chiếm đoạt 12 tỷ đồng tiền thuế

Trong vòng 4 năm kể từ khi thành lập Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Hưng Thịnh đến khi bị bắt, Trương Quang Nhân cùng đồng bọn đã..

Truy thu gan 14 ty tien thue nhap khau xang dau Truy thu gần 14 tỷ tiền thuế nhập khẩu xăng dầu

Sau khi tiến hành kiểm tra sau thông quan đối với hoạt động kinh doanh xăng dầu trên địa bàn, Cục Hải quan TP.HCM vừa có văn bản kiến nghị..

Ha Tay Mot doanh nghiep chiem doat hon 5 ty dong tien thue GTGT Hà Tây : Một doanh nghiệp chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng tiền thuế GTGT

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ sản xuất Thảo Nhung , có trụ sở tại thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ do Trần Công Hải làm Giám đốc sau..

Mien thue thu nhap ca nhan neu anh huong loi ich QG Miễn thuế thu nhập cá nhân nếu ảnh hưởng lợi ích QG

Thủ tướng vừa ban hành Nghị định 147/2004/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh Thuế thu nhập đối với người có thu nhập cao. Trong đó,..

Djimi Traore tron thue Djimi Traore trốn thuế

Cựu hậu vệ Liverpool Djimi Traore vừa bị cơ quan thuế vụ thành phố Portsmouth “hỏi thăm” vì bị cáo buộc là đã cố tình trốn thuế thu..

My Mot bao thuoc se nop 1 USD tien thue Mỹ: Một bao thuốc sẽ nộp 1 USD tiền thuế

Theo một dự luật mới thì sắp tới tại Mỹ, khi mua một bao thuốc, người mua sẽ phải nộp 1 USD tiền thuế thay vì chỉ 39 cent như hiện nay.

Can bo thue lam sai phai boi thuong Cán bộ thuế làm sai phải bồi thường

Mặc dù Dự án Luật Quản lý thuế mới được đưa ra lấy ý kiến đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 9, song Luật này sẽ được thông qua tại Kỳ họp..

Thue va hai quan Vi sao mot nha nhung cu hai cua Thuế và hải quan: Vì sao một nhà nhưng cứ hai cửa?

Trong khi việc hoàn thuế cho doanh nghiệp (DN) được ngành thuế thực hiện rất chậm chạp, có DN số tiền thuế chưa hoàn lên đến nhiều tỉ đồng..

Quyt 271 ti dong tien thue xuat nhap khau "Quỵt" 271 tỉ đồng tiền thuế xuất nhập khẩu

Theo thống kê của Cục Hải quan (HQ)TPHCM, tổng số nợ thuế mà các DN xuất nhập khẩu hàng hoá không chịu trả tính đến nay khoảng 271 tỉ đồng...

Chua voi xay dung Luat thue thu nhap ca nhan Chưa vội xây dựng Luật thuế thu nhập cá nhân

Ở VN, tiền thuế chưa được coi trọng khi sử dụng. Đối tượng hưởng lương bằng thuế ngày càng tăng và chưa có biện pháp kiểm soát. Nạn tham..

Israel chap thuan hoan tra tien thue cho Palestine Israel chấp thuận hoàn trả tiền thuế cho Palestine

Quyết định được đưa ra một ngày trước khi Thủ tướng Israel Ehud Olmert dự kiến có các cuộc hội đàm với ông Abbas, Tổng thống Ai Cập Hosni..