» Tìm kiếm:

tiền thù lao

Bau hai ngoai gay song gio Bầu hải ngoại gây sóng gió

Thời gian vừa qua, tại hải ngoại bắt đầu nổi lên sóng gió với sự kiện bầu show Chí Tâm mời nghệ sĩ cải lương Minh Cảnh qua Mỹ biểu diễn..

Bau show hai ngoai lai gay song gio Bầu show hải ngoại lại gây sóng gió

Thấy gì từ chuyện Chí Tâm, Tô Văn Lai quỵt tiền nghệ sĩ Minh Cảnh? Thời gian vừa qua, tại hải ngoại bắt đầu nổi lên sóng gió với sự kiện..

Xu vu luat su kien than chu Xử vụ luật sư kiện thân chủ

Một luật sư kiện thân chủ ra tòa để đòi nợ 400 triệu, nhưng bị đơn lại bảo bà bị ép ký giấy vay nợ để hợp thức hóa khoản tiền thù lao. Ngày..

Bao gio sinh vien nhan duoc tien thu lao cua Le hoi tinh yeu Bao giờ sinh viên nhận được tiền thù lao của Lễ hội tình yêu?

Để phục vụ cho chương trình Lễ hội tình yêu (một trong 6 chương trình trọng tâm của Festival hoa Đà Lạt), Trung tâm xúc tiến du lịch -..

Bau show hai ngoai gay song gio Bầu show hải ngoại gây sóng gió

Thời gian vừa qua, giới giải trí hải ngoại dấy lên làn sóng dư luận nhiều chiều về sự kiện bầu show Chí Tâm mời nghệ sĩ cải lương Minh Cảnh..

Da Nang Hoan tra tien cho cac doanh nghiep bi an chan tien thu lao Đà Nẵng: Hoàn trả tiền cho các doanh nghiệp bị ăn chặn tiền thù lao

Ông Huỳnh Phước - Phó giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ TP Đà Nẵng, cho biết sau khi TNO phản ảnh việc 100 doanh nghiệp hoạt động chủ yếu..

Da Nang Hon 100 doanh nghiep bi an chan tien thu lao Đà Nẵng: Hơn 100 doanh nghiệp bị ăn chặn tiền thù lao!

Cuối năm 2005, UBND TP Đà Nẵng phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành "điều tra đánh giá và xây dựng cơ sở dữ liệu về thực trạng công..

Gan 1300 gai ban dam dang hanh nghe tai Ha Noi Gần 1.300 gái bán dâm đang hành nghề tại Hà Nội

Hơn 1/3 số gái bán dâm ở Hà Nội có mức thu nhập bình quân mỗi tháng 2- 5 triệu đồng. Một gái đứng đường tàn tạ nhất (từ 35 tuổi trở lên)..

Gisele Budchen khong lam viec voi dong do la Gisele Budchen không làm việc với đồng đô la

Theo thông tin trên Bloomberg.com, siêu mẫu người Brazil Gisele Bundchen sẽ không nhận tiền thù lao là đồng đô la, mà là đồng Euro.

Luat su dua nhau chay an Luật sư đua nhau chạy án

Hiện nay có không ít luật sư (LS) lấy hợp đồng dịch vụ pháp lý làm tấm “bùa hộ mệnh” cho mình trong những phi vụ mờ ám, nhiều hợp đồng..

Giam tieu cuc lien quan den trong tai bang the ATM Giảm tiêu cực liên quan đến trọng tài bằng thẻ ATM

Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ cho biết, Liên đoàn đang xem xét nhiều giải pháp nhằm hạn chế những tiêu cực liên quan đến trọng tài, trong..

Manh luc cua hoa hong Mãnh lực của "hoa hồng"

Hình thức bán hàng đa cấp, hiện đang lôi kéo hàng nghìn người tham gia với điều kiện: phải mua sản phẩm tại Công ty với giá ít nhất 3 triệu..

Tra luong trong tai bang the ATM Trả lương trọng tài bằng thẻ ATM

Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ cho biết, Liên đoàn đang xem xét nhiều giải pháp nhằm hạn chế những tiêu cực liên quan đến trọng tài, trong..

Cascadeur pha an Bai cuoi Muu sinh Cascadeur phá án - Bài cuối: Mưu sinh

Không ít lần xuất ngoại "mang chuông đi đánh xứ người"; cũng không ít lần gây kinh ngạc cho những đoàn làm phim nước ngoài, trong đó có Mỹ,..

Noi lo tang hoc phi Nỗi lo tăng học phí

Tôi là một giáo viên ở Quảng Nam. Hiện nay con trai tôi đang theo học năm 2 Đại học Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM), và đứa thứ hai của tôi..

Chuyen hy huu Luat su kien than chu ra toa Chuyện hy hữu: Luật sư kiện thân chủ ra tòa

Một đương sự tố cáo luật sư bắt ép bà ký giấy vay nợ để hợp thức hóa khoản tiền thù lao và tiền bồi dưỡng cao ngất. Vị luật sư lại cho rằng..

Mat 20.000 USD mong duoc lam tiep vien hang khong Mất 20.000 USD mong được làm tiếp viên hàng không

Để được trở thành tiếp viên hàng không, anh Lương Chí Đức (Hà Nội) đã phải chi cho "cò" 20.000USD. Thế nhưng, sự việc bất thành. Anh Đức..

Thu lao phim Viet co tang nhung van bot beo Thù lao phim Việt có tăng nhưng vẫn bọt bèo

Cát-xê diễn viên chính trong phim điện ảnh Việt Nam hiện giờ trung bình khoảng 20 triệu đồng. Còn phim truyền hình, mức thù lao "kỷ lục" là..

Cong nghe bieu dien Viet Nam bao gio ra bien lon Công nghệ biểu diễn Việt Nam bao giờ ra “biển lớn”?

Chúng ta còn thiếu thái độ nghiêm túc trong lao động nghệ thuật, thiếu tinh thần phục vụ hết mình vì khán giả đó là điều dễ nhận thấy nhất..