» Tìm kiếm:

tiền sự trang 2

Biet hoi thi da muon Biết hối thì đã muộn

TP - Chưa có tiền án tiền sự, nhiều người là con em liệt sĩ, thương binh, nhưng họ đã ném đá vào cảnh sát cơ động, đập phá trụ sở nhiều cơ..

Trum ca do Ngo Tien Dung thay hinh doi dang nhu the nao Trùm cá độ Ngô Tiến Dũng thay hình đổi dạng như thế nào?

TP - Trưởng thành từ một tay anh chị trong giới “xã hội đen” chuyên nghiệp, trùm cá độ Ngô Tiến Dũng có tới 6 tiền án, tiền sự. Những..

Mot cong an xa bi dam chet khi lam nhiem vu Một công an xã bị đâm chết khi làm nhiệm vụ

19h ngày 3/11, khi đang thi hành công vụ, đồng chí Nguyễn Thanh Xuân đã bị Nguyễn Văn Chiến, một tên côn đồ hung hãn đâm trọng thương,..

Kien Giang Bang nhom miet vuon hanh hung sinh vien Kiên Giang: Băng nhóm miệt vườn hành hung sinh viên

Vào đầu tháng 5/2004, một nhóm sinh viên Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh về huyện Tân Hiệp (Kiên Giang) chơi đã bị một nhóm côn đồ - trong..

24 gio trong trai phuc hoi nhan pham 24 giờ trong trại "phục hồi nhân phẩm"

Phải công nhận nơi đây có nhiều khuôn mặt khiến không ít đấng mày râu nao lòng. Nhưng có cô đã vào đây đến lần thứ tám, 80% có tiền án tiền..

Ha Noi Bat ten cuop xe dap cua hoc sinh Hà Nội: Bắt tên cướp xe đạp của học sinh

Đã từng có 1 tiền sự về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, nhưng Nguyễn Hoài Nam không chịu hối cải mà vẫn tiếp tục lao..

Dong gia nguoi giup viec de an cap Đóng giả người giúp việc để ăn cắp

Nguyễn Thị Lệ, "nữ quái" có 3 tiền sự về hành vi trộm cắp, đã làm giả giấy tờ tùy thân để xin làm giúp việc tại một số gia đình ở Hà Nội...

Gia danh bo doi lua tinh lua tien Giả danh bộ đội lừa tình, lừa tiền

Tự giới thiệu là sĩ quan quân đội mang cấp hàm thượng úy, Nguyễn Đắc Hà - đối tượng nhiều tiền án, tiền sự - giở chiêu lừa đảo chiếm đoạt..