» Tìm kiếm:

tiền quyên góp

Nha tho khong tu choi tien quyen gop bat chinh Nhà thờ không từ chối tiền quyên góp bất chính!

Một Giám mục Mexico khẳng định rằng nhà tiền nhận được khá nhiều tiền quyên góp từ tay các tội phạm và không thể từ chối những khoản đó do..

Gan 100 trieu dong ung ho dong bao bao lut qua bao Tien phong Gần 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào bão lụt qua báo Tiền phong

TP - Hưởng ứng đợt quyên góp của TP ủng hộ đồng bào miền Trung gặp nạn trong bão Xangsane, trong ngày 2/10, nhiều đơn vị, cá nhân đã đến..

Sap trao tien quyen gop cho gia dinh ngu dan bi ban Sắp trao tiền quyên góp cho gia đình ngư dân bị bắn

Số tiền đóng góp của độc giả đã được khoảng 15 triệu đồng. Tòa soạn TS chuẩn bị mang đi trao cho gia đình các ngư dân.

Cuu tro quyen gop trach nhiem giai trinh Cứu trợ, quyên góp: trách nhiệm giải trình?

Cho dù cơ cấu cứu trợ như thế nào, chi ngân sách từ trung ương cho tỉnh, thành phố... địa phương; tiền quyên góp tập trung về Mặt trận Tổ..

Mot lang Viet Nam se duoc nhan tien quyen gop tu World Cup Một làng Việt Nam sẽ được nhận tiền quyên góp từ World Cup

Với nỗ lực cung cấp tiền để xây dựng những trung tâm phục vụ cho đời sống cộng đồng trên toàn thế giới, tại World Cup 2006 lần này, FIFA đã..

Mot lang Viet Nam se duoc nhan tien quyen gop tu World Cup Một làng Việt Nam sẽ được nhận tiền quyên góp từ World Cup

FIFA đang tiến hành tổ chức quyên góp tiền thông qua bán sản phẩm của giải phục vụ cho kế hoạch vì "6 ngôi làng năm 2006". Toàn bộ số tiền..

De tien cuu tro khong bi xa xeo Để tiền cứu trợ không bị xà xẻo

Chúng ta đã từng nghe địa phương này, địa phương kia sử dụng tiền quyên góp cho đồng bào bị thiên tai vào việc xây dựng cơ bản; chuyện..

Mot ca nhan gop 100 trieu dong cho Indonesia Một cá nhân góp 100 triệu đồng cho Indonesia

Đại sứ quán Indonesia cho biết vừa tiếp nhận một khoản tiền quyên góp trị giá 100 triệu đồng từ một cá nhân ở VN để ủng hộ các nạn nhân..

Tam long cua mot nguoi lam thue xa xu Tấm lòng của một người làm thuê xa xứ

Cùng với các hoạt động kỷ niệm Quốc khánh 2.9 do Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan tổ chức, năm nay bà con Việt kiều trên đất Thái đã kết..

Lam tu thien Làm từ thiện

Một người làm công việc xin tiền quyên góp cho hội từ thiện của địa phương qua điện thoại, gọi cho một luật sư tài ba và giàu có để xin ông..

Kieu bao o Oslo Na Uy ung ho dong bao mien Trung bi lu lut Kiều bào ở Oslo (Na Uy) ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Ngày 27/11, tại Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Dũng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài đã tiếp nhận từ hai Việt kiều Na Uy..

Nhat Ban Pho Chu tich Thuong vien de don tu chuc Nhật Bản: Phó Chủ tịch Thượng viện đệ đơn từ chức

Ngày 26/1, Phó Chủ tịch Thượng viện Nhật Bản Giichi Tsunoda đã đệ đơn từ chức lên Chủ tịch Thượng viện sau khi có những cáo buộc cho rằng..

Hoi Doanh nghiep Viet Nam tai Duc ung ho cac dong bao bao lut Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Đức ủng hộ các đồng bào bão lụt

Tại Trung tâm thương mại Đồng Xuân Center ở Berlin, Hội DNVN tại CHLB Đức đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào vùng bão lụt trong nước.

Nguoi Viet tai Nga ung ho dong bao lu lut Người Việt tại Nga ủng hộ đồng bào lũ lụt

Sáng nay, 20/9, tại Hà Nội, ông Lê Ngọc Hường, Chủ tịch Hội người Việt tại LB Nga đã trao số tiền 156 triệu 600 ngàn đồng tiền quyên góp..

Kieu bao tiep tuc ung ho dong bao bi bao lut Kiều bào tiếp tục ủng hộ đồng bào bị bão lụt

Chiều 6/7, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ tiếp nhận tiền quyên góp của kiều bào Lào, Thái Lan, Pháp, Hà Lan, Anh và Ai len ủng hộ đồng bào bị..

Them nhieu kieu bao ung ho dong bao mien Trung Thêm nhiều kiều bào ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngày 20/6, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài đã tổ chức lễ tiếp nhận tiền quyên góp của kiều bào tại Lào, Thái Lan, Pháp, Đan Mạch và..

Lay tien cuu tro de dong vien nhau Lấy tiền cứu trợ để... động viên nhau (!)

TT (Đà Nẵng) - Theo nguồn tin của báo TS, mới đây UBND phường Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đã đồng ý sử dụng 25 triệu trong..

Syria gay qui cho chinh quyen Palestine Syria gây quĩ cho chính quyền Palestine

Syria sẽ mở tài khoản để nhận tiền quyên góp của người dân các nước Hồi giáo và các nước Ả Rập. Người nhận: chính quyền Palestine đang gặp..

Nganh Buu dien trao 920 trieu dong cuu tro nong dan Ngành Bưu điện trao 920 triệu đồng cứu trợ nông dân

Sáng 18/5, T.Ư Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức Lễ đón nhận tiền quyên góp của CBCNV ngành Bưu điện ủng hộ nông dân sau đại dịch cúm gà...

Ngay 05 09 2002 Ngày 05/09/2002

Vào một ngày như vậy, thế mà vẫn phải xin lỗi quÿ vị vì lại nhắc những chuyện này.Khi con trẻ bắt đầu những bài toán đầu tiên của năm học..