» Tìm kiếm:

tiền phạt

Microsoft lanh an phat 357 trieu USD Microsoft lãnh án phạt 357 triệu USD

Uỷ ban châu Âu (EC) ngày hôm qua (12/7) đã quyết định phạt hãng phần mềm Microsoft 357,3 triệu USD vì đã không tuân thủ đầy đủ các phán..

New York Cac nha ngoai giao no 18 trieu USD tien phat vi pham luat giao thong New York: Các nhà ngoại giao nợ 18 triệu USD tiền phạt vi phạm luật giao thông

TP - Theo thống kê của Sở Tài chính TP New York, các nhà ngoại giao của các nước làm việc tại trụ sở LHQ và các tòa lãnh sự ở TP này hiện..

Phat hanh bien lai thu tien phat vi pham hanh chinh Phát hành biên lai thu tiền phạt vi phạm hành chính

Tổng cục Thuế ngày 18/10 thông báo việc phát hành biên lai thu tiền phạt vi phạm hành chính. Theo đó sẽ có 5 mẫu biên lai thu tiền phạt..

Gioi ngoai giao no My 18 trieu USD tien phat giao thong Giới ngoại giao nợ Mỹ 18 triệu USD tiền phạt giao thông

Sở Tài chính thành phố New York tuyên bố các quan chức ngoại giao LHQ và nhân viên các lãnh sự quán quốc tế tại Mỹ đang nợ gần 18 triệu USD..

Buon lau de tra tien phat buon lau Buôn lậu để trả tiền phạt... buôn lậu

Một người đàn ông đã bị phạt 7.500 USD sau khi lén đưa 700 lon bia Tiger vào Brunei để kiếm "chút đỉnh" trả khoản tiền phạt 7.500 USD vì..

Tong thu ky LHQ nhac cap duoi dong tien phat Tổng thư ký LHQ nhắc cấp dưới đóng tiền phạt

Ban Ki-Moon, tân Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, kêu gọi các nhà ngoại giao làm việc tại trụ sở tổ chức này tôn trọng luật pháp sở tại, sau khi..

WorldCom chiu phat 500 trieu USD WorldCom chịu phạt 500 triệu USD

Hôm qua, Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC) đã chính thức công bố số tiền phạt này đối với tập đoàn viễn thông MCI - trước đó là WorldCom. Ban..

Microsoft muo n tra nh tie n pha t Microsoft muốn tránh tiền phạt

Microsoft đang có nỗ lực cuối cùng nhằm né tránh khoản tiền phạt trị giá hơn 2 triệu USD/ngày vì bị cho là vi phạm luật chống cạnh tranh..

Lam on dong tien phat di Làm ơn đóng tiền phạt đi!

Đó là lời kêu gọi của tân Tổng thư ký LHQ Ban Ki-moon sau khi ông hay tin các nhà ngoại giao làm việc tại trụ sở tổ chức này ở New York..

Nop phat gium Nộp phạt... giùm!

Vừa ở bộ phận xử lý vi phạm giao thông thuộc Đội cảnh sát giao thông số 1 trên đường Nguyễn Khắc Nhu, Q.1 bước ra, chúng tôi được một số..

Bo truong Malaysia bay nhay chuyen tra tien phat Bộ trưởng Malaysia: “bầy nhầy” chuyện trả tiền phạt

5 ông bộ trưởng Malaysia, nếu gộp lại những vụ vi phạm giao thông của họ thì số lần bị triệu tập đã lên hàng trăm và số tiền phạt cũng lên..

Co the mien tien phat cho nguoi mat kha nang thi hanh an Có thể miễn tiền phạt cho người mất khả năng thi hành án

Bộ Tư pháp đề xuất như vậy trong dự thảo Pháp lệnh Thi hành án dân sự (sửa đổi), trình xin ý kiến Ủy ban Thường vụ Quốc hội hôm nay. Đây là..

Ky luc pham luat giao thong cua noi cac Malaysia Kỷ lục phạm luật giao thông của nội các Malaysia

18 bộ trưởng, tức hơn phân nửa nội các 32 thành viên của Malaysia, chưa thanh toán 918 giấy phạt vi phạm giao thông, với tổng số tiền phạt..

Muc xu phat hang hoa vi pham so huu cong nghiep ra sao Mức xử phạt hàng hóa vi phạm sở hữu công nghiệp ra sao?

Chính phủ vừa ban hành nghị định 106 qui định xử phạt vi phạm hành chính về sở hữu công nghiệp (SHCN), mức phạt tiền có thể từ 100.000 đồng..

My 3 nam tu va 250000USD tien phat vi hack mang may tinh quan su Mỹ: 3 năm tù và 250.000USD tiền phạt vì hack mạng máy tính quân sự

Vừa qua tại Mỹ, một hacker có tên là Christopher Maxwell, 21 tuổi, sống tại Vacaville, California đã bị kết án vì đã làm cho hơn 50.000 máy..

Mourinho duoc giam tien phat Mourinho được giảm tiền phạt

Cả HLV Chelsea Jose Mourinho và hậu vệ Arsenal Ashley Cole đều thất bại khi kháng án vụ "đi đêm"lên FA. Tuy nhiên, mức tiền phạt của 2..

Luat moi cho lua dao truc tuyen 5 nam tu va 250.000 USD tien phat Luật mới cho lừa đảo trực tuyến: 5 năm tù và 250.000 USD tiền phạt

Theo một đạo luật mới đang được đem ra thảo luận tại Mỹ, tội "lừa đảo trực tuyến" hay còn gọi là "phising" sẽ bị phạt tù lên tới 5 năm cùng..

Exxon keu troi vi 3 4 ty USD tien phat Exxon kêu trời vì 3,4 tỷ USD tiền phạt

Toà án bang Alamaba (Mỹ) đã phạt hãng dầu lớn nhất thế giới số tiền trên, do trì hoãn và trả thấp tiền thuê quyền khai thác mỏ tại khu vực...

40 so tien phat vi pham kinh te thu tu cac dia phuong co cua khau lon 40% số tiền phạt vi phạm kinh tế thu từ các địa phương có cửa khẩu lớn

Vụ Thương mại và Dịch vụ thuộc Bộ kế hoạch và Đầu tư cho biết, trong 4 tháng đầu năm 2004, tổng số vụ vi phạm về kinh tế như kinh doanh..