Loan tin nhan World Cup Mat tien khong biet keu ai Loạn tin nhắn World Cup : Mất tiền không biết kêu ai !

Trong khi cước nhắn tin bình thường chỉ 400đ/tin thì cước nhắn tin tham gia trúng thưởng mùa World Cup có giá từ 3.000-5.000đ/tin, thậm chí..

Mua PC gia re la mat tien oan Mua PC giá rẻ là mất tiền oan

PC giá rẻ thực sự là rất hấp dẫn, nhưng thực tế cho thấy rằng tiền nào thì của nấy. Mua về sử dụng chẳng bao lâu thì phải đem đi bảo dưỡng...

Mat tien oan vi chi so dien ao Mất tiền oan vì chỉ số điện ảo

Điện năng gia đình anh Đoàn Văn Duẩn ở H10, đường D3, quận Bình Thạnh, TP HCM) sử dụng trong tháng 5 là 257 kwh tương đương 260.568 đồng...

VinaPhone khong ton trong khach hang VinaPhone không tôn trọng khách hàng

Tôi không đồng tình với cách lý giải của ông Hồ Công Việt, Trưởng phòng Kinh doanh tiếp thị VinaPhone về việc các thuê bao bị trừ tiền oan...

Su dung dich vu GPRS MMS Can than mat tien oan Sử dụng dịch vụ GPRS/MMS: Cẩn thận mất tiền oan!

Mới đây, anh Phạm Lê Huy (số ĐT 915678669) đã gửi thư tới TS phản ánh mất tiền ""oan"" trong tài khoản khi tải hình ảnh và nhạc chuông qua..

Mat tien oan vi chi so dien ao Mất tiền oan vì chỉ số điện ảo

TP-Điện năng gia đình anh Đoàn Văn Duẩn ở H10, đường D3, quận Bình Thạnh, TPHCM) sử dụng trong tháng 5/2006 là 257 kwh tương đương 260.568..

Ton tien oan vi nhac chuong cho dom Tốn tiền oan vì nhạc chuông chờ "dỏm"

Nhạc chuông chờ đang là dịch vụ giá trị gia tăng cực "hot" của các mạng di động GSM. Đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều công ty tin nhắn tung..

Lon nuoc yen coi chung mat tien oan Lon nước yến: coi chừng mất tiền oan

TTCN - Từ lâu yến sào được đông y thừa nhận là một loại thực phẩm - thuốc có chất lượng cao. Người ta tin rằng nó rất bổ dưỡng, có thể trị..

Tra tien oan Trả tiền oan

Chú 24H nọ kiên nhẫn ngồi chờ trước cửa một tiệm ăn có treo bảng khuyến mãi: "Miễn phí và tặng quà có giá trị cho người khách may mắn thứ..

Mat tien oan vi bang gia co phieu truc tuyen sai lech Mất tiền oan vì bảng giá cổ phiếu trực tuyến sai lệch

TP - Nhiều nhà đầu tư theo dõi giá các loại CP niêm yết tại TTGDCK TP HCM tỏ ra khó hiểu vì cùng là bảng báo giá trực tuyến, cùng thời điểm..

Trot me Valencia Van der Vaart mat tien oan Trót mê Valencia, Van der Vaart mất tiền oan

Một hình thức kỷ luật đánh vào tài chính đang được ban lãnh đạo Hamburg xem xét đối với ngôi sao dẫn dắt thế trận người Hà Lan.

Nhieu DN mat tien oan cho chung chi SA 8000 Nhiều DN mất tiền oan cho chứng chỉ SA 8000

Trong văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện Hiệp định thương mại Việt - Mỹ mới đây, Bộ Lao động thương binh và xã hội cho..

Toi cung bi buu dien lay tien oan Tôi cũng bị bưu điện lấy tiền oan

Những biểu hiện gian lận trong việc tính cước điện thoại đang diễn ra khá phổ biến. Hơn nữa, cơ quan độc quyền luôn tỏ thái độ của "kẻ nắm..

Khach hang kien eBay vi tinh tien oan Khách hàng kiện eBay vì tính tiền oan

Người khổng lồ đấu giá trực tuyến eBay đã bị chính hai khách hàng của mình khởi kiện. Chung quy cũng chỉ vì hệ thống billing mà hãng này..

Toi bi buu dien tinh tien oan Tôi bị bưu điện tính tiền oan

Ông ngoại của vợ tôi ở Nghệ An mới mất, không thể về báo hiếu nên chúng tôi gọi điện chia buồn. Nhiều lần gọi mà điện thoại, không kết nối..

Thue bao MobiFone co nguy co bi mat tien oan Thuê bao MobiFone có nguy cơ bị mất tiền oan

Sau sự cố lộ cơ sở dữ liệu tuần trước, MobiFone cam đoan mạng của mình có độ an toàn cao và sự cố xảy ra chưa đến nỗi nghiêm trọng. Tuy..

Bao dong tinh trang truy cap lau Internet o Ha Noi Báo động tình trạng truy cập lậu Internet ở Hà Nội

Không ít cá nhân, đơn vị phải trả tiền oan cho số điện thoại lạ đã truy cập lậu vào account của mình. Tiếc của, những người bị mất cắp đã..

Tieng noi tu phia nguoi tinh cuoc dien thoai Tiếng nói từ phía người tính cước điện thoại

Sau những lá thư phản hồi của độc giả với tư cách là người sử dụng dịch vụ điện thoại về bài viết "Coi chừng bị bưu điện tính oan cước điện..