» Tìm kiếm:

tiền nhỏ

Ngan hang chuan bi tien nho luu thong Ngân hàng chuẩn bị tiền nhỏ lưu thông

Ngân hàng Nhà nước TP HCM cho biết, sẽ áp dụng biện pháp chi tiền theo cơ cấu mệnh giá (nhỏ và lớn) nếu các ngân hàng thương mại không tự..

Tien to hieu qua nho tien nho hieu qua lon Tiền to hiệu quả nhỏ, tiền nhỏ hiệu quả lớn

TP - "Chà, ở miền núi mà cũng có nước máy. Ngon hè!" Một thành viên trong nhóm chúng tôi trầm trồ khi thấy một người đàn ông ở Hương Lộ,..

Bay cach chua tri mot tui tien trong rong Bảy cách chữa trị một túi tiền trống rỗng

Để Babylon trở thành một vương quốc giàu có nhất trong các vương quốc, trước hết phải kể đến công lao của nhà vua Sargon, người nổi tiếng..

Nguoi giau co nhat thanh Babylon Người giàu có nhất thành Babylon

Sự giàu có của mỗi quốc gia đều phụ thuộc vào khả năng tài chính của tất cả các cá nhân, công dân trong quốc gia đó. Babylon nổi tiếng một..

Nhung ke ban com tu khong con tinh nguoi Những kẻ bán "cơm tù" không còn tính người

Đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết sớm tình trạng này và có những hình phạt thích đáng nhất, vì "cơm tù" và những người liên quan..

Giai phap nao cho viec thieu tien le Giải pháp nào cho việc thiếu tiền lẻ?

Thời gian gần đây tình trạng thiếu tiền lẻ khiến người đi chợ hàng ngày rất bức xúc. Tình trạng này càng gia tăng sau khi các cơ quan Nhà..

Gui mon tien nho den dong bao lu lut Gửi món tiền nhỏ đến đồng bào lũ lụt

Bạn Duyên, lớp 12 A - trường THPT Nguyễn Công Trứ (TP.HCM) đã gửi đến TTO một bức thư thật cảm động.

Long tot khong don gian la rut tien le Lòng tốt không đơn giản là rút tiền lẻ

Người Việt có một truyền thống rất đẹp là thói quen giúp đỡ người khác. Sự giúp đỡ thường được thể hiện rất cụ thể bằng công lao động, bằng..

Nhat Ban Siet chat qui dinh chuyen khoan Nhật Bản: Siết chặt qui định chuyển khoản

Trong nỗ lực nhằm ngăn chặn tiền bạc rơi vào tay khủng bố, Nhật Bản đã lên kế hoạch tiến hành nhận dạng người gửi tiền, cho dù là món tiền..

Long nhan ai bat dau cap so nhan Lòng nhân ái bắt đầu cấp số nhân

Tôi rất đồng ý với ý tưởng mà anh Hải đưa ra. Tôi hiện nay chỉ là một SV nên mọi sinh hoạt phí đều phụ thuộc phần lớn vào gia đình. Tuy..

Ru sinh vien kinh doanh hang lua Rủ sinh viên kinh doanh hàng lừa

Lần theo những tờ áp phích quảng cáo dán tại Trường Cao đẳng Bán công Hoa Sen với nội dung rất hấp dẫn: bạn đã có TS, nhiệt huyết, khát..

Giup tre hieu dung ve tien bac Giúp trẻ hiểu đúng về tiền bạc

Một vài bậc cha mẹ cảm thấy việc cho trẻ một món tiền nhỏ chi tiêu nên được gắn liền với các trách nhiệm của trẻ trong gia đình.

Mua he lam lu Mùa hè lam lũ

Trong khi nhiều trẻ em khác được thoải mái vui chơi trong những ngày hè yên ả thì có những đứa trẻ phải lấy mùa hè làm dịp gom góp những..

Dong tien moi va nhung dieu chua biet Đồng tiền mới và những điều chưa biết

Hiện nay Việt Nam đã phát hành 3 đồng tiền polymer và 5 đồng tiền xu. Tuy nhiên, việc sử dụng tiền xu tại Việt Nam chưa thông dụng và nhiều..

2006 Nam cua toi pham mang 2006 - Năm của tội phạm mạng

Một hãng bảo mật vừa cho biết số lượng các vụ tấn công có mục tiêu của bọn tội phạm mạng đã tăng lên mức cao kỷ lục trong năm nay. Chính vì..

Van thuong ma khong dung tien Vẫn thưởng mà không dùng tiền

Bạn có ý định thưởng một số tiền nhỏ cho nhóm nhân viên đạt thành tích tốt trong thời gian vừa qua, nhưng lại nhận được lời khuyên là ngoài..

Natalie Portman van dong giup do phu nu Natalie Portman vận động giúp đỡ phụ nữ

Trong buổi trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình ABC, Natalie (ảnh) nói rằng cô đã gặp nhiều người mẹ trẻ hơn cô đang làm việc trong điều..

Xet xu duong day mua ban nguoi sang Trung Quoc Xét xử đường dây mua bán người sang Trung Quốc

Xem người như là hàng hóa, các bị cáo trong đó có 5 bị cáo là nữ đã mua bán thứ "hàng hóa" đặc biệt này qua biên giới chỉ để hưởng lợi..

Toi hoan nghenh du luat Thue thu nhap ca nhan “Tôi hoan nghênh dự luật Thuế thu nhập cá nhân”

Trao đổi báo chí, ông Alain Cany, Tổng giám đốc Ngân hàng HSBC tại Việt Nam, cho rằng dự luật Thuế thu nhập cá nhân sẽ tạo được công bằng..