» Tìm kiếm:

tiền nhà

Tien nha nuoc nuot duoc cu an Tiền nhà nước "nuốt" được cứ "ăn"

Đã có nhiều bài phản ánh tình trạng rút ruột tiền nhà nước thông qua chính sách trợ giá cước tại Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco)...

Mo rong dieu tra sai pham cua mot so can bo ngan hang ABN AMRO tai HN Mở rộng điều tra sai phạm của một số cán bộ ngân hàng ABN AMRO tại HN

Vừa qua Cơ quan điều tra (C15), Bộ Công an đã tiếp tục triệu tập bà Del Phạm (quốc tịch Mỹ), Tổng giám đốc Chi nhánh Ngân hàng ABN AMRO (Hà..

Mot hoc dat gia hay quang tien Nha nuoc Mốt học đắt giá hay "quăng" tiền Nhà nước?

Tập huấn, khảo sát nước ngoài để tiêu tiền Nhà nước đang là "mốt" đào tạo đắt giá của nhiều cơ quan nhà nước hiện nay.

Minh Tiep Khong mang tien nha di nuoi phim Minh Tiệp: "Không mang tiền nhà đi nuôi phim"

"Tôi khẳng định, danh tiếng gia đình không ảnh hưởng tới sự nghiệp của tôi. Bước vào làng giải trí bằng nội lực của bản thân, tôi không..

Giam doc xai tien nha nuoc nhu nuoc Giám đốc xài tiền nhà nước... như nước

Ngày 1/6/2005, TAND tỉnh Phú Yên mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt Phùng Ngọc Khánh, nguyên giám đốc Công ty vật tư kỹ thuật nông nghiệp..

Tien nha nuoc se khong con la chum khe ngot Tiền nhà nước sẽ không còn là "chùm khế ngọt" ?

Luật Đấu thầu đã được QH Việt Nam khóa XI thông qua tại kỳ họp thứ 8, tháng 11/2005. Theo lộ trình, bắt đầu từ ngày 1/4/2006 bộ luật này sẽ..

Khi nang thu ve Them mot bo phim dot tien Nha nuoc "Khi nắng thu về": Thêm một bộ phim “đốt” tiền Nhà nước !

Một bài thơ dở, một truyện ngắn dở thì không ai muốn đọc. Phim dở cũng vậy, không ai muốn xem. Nhưng thơ dở, truyện dở thì chỉ tốn công sức..

Du hoc bang tien Nha nuoc Cham dut tinh trang di cau Du học bằng tiền Nhà nước: Chấm dứt tình trạng "đi câu"!

Cần chấm dứt tình trạng "đi câu" trong việc cử người đi học nước ngoài bằng tiền nhà nước hiện nay. Gắn đào tạo theo nhu cầu các cơ quan..

Buc tranh gom lon nhat nuoc Nguy co bi xoa so Bức tranh gốm lớn nhất nước: Nguy cơ bị xóa sổ!

Đó là bức tranh gốm trưng bày ngoài trời có kích cỡ lớn vào loại nhất nước ta, chiếm một mảng tường trên 120m2 tại mặt tiền Nhà hát Trưng..

Rut tien Nha nuoc Rút tiền Nhà nước

Dự án đầu tư xây dựng, cải tạo nút giao thông Ngã Tư Sở, Hà Nội là một dự án trọng điểm, có tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Trong quá..

Khi nang thu ve Them mot bo phim dot tien nha nuoc "Khi nắng thu về": Thêm một bộ phim "đốt" tiền nhà nước!

Một bài thơ dở, một truyện ngắn dở thì không ai muốn đọc. Phim dở cũng vậy, không ai muốn xem. Nhưng thơ dở, truyện dở thì chỉ tốn công sức..

Dung tien nha nuoc mua trong tai Dùng tiền nhà nước “mua” trọng tài

Từ lời khai của các trọng tài “nhúng chàm” cùng với những bằng chứng không thể chối cãi, Giám đốc Sở TDTT Cần Thơ Lê Văn Cường buộc..

Tien nha nuoc rut de that Tiền nhà nước "rút" dễ thật!

Đọc phóng sự điều tra Ăn cửa giữa, lừa hai bên trên, tôi và tất nhiên tất cả ai đọc báo cũng phải "thót tim" về những "thực tế" của xã hội,..

Tay nem tay hung Tay ném, tay hứng!

Các bác đại biểu trong Quốc hội đang bàn chuyện chống lãng phí, tụi mình ngoài này cũng tán chuyện “ném tiền nhà nước qua cửa sổ” chứ?

Hang ngan nguoi co nguy co mat nha vi gia vang qua cao Hàng ngàn người có nguy cơ mất nhà vì giá vàng quá cao

Giá vàng tăng vùn vụt, hàng ngàn hộ dân tại TP Hồ Chí Minh - trong đó có nhiều hộ thuộc diện bị giải tỏa - mua trả góp nhà đang đối mặt với..

Nhung doanh nghiep dot tien nha nuoc Những doanh nghiệp “đốt” tiền nhà nước

Không ít doanh nghiệp nhà nước thay vì làm ra tiền cho ngân sách lại trở thành cái lò đốt tiền ngân sách. Nhà máy đường Linh Cảm và Công ty..

Chung cu loan vi dan no tien nha Chung cư “loạn” vì dân nợ tiền nhà

Khu chung cư Nam-Nguyễn Sỹ Sách nằm trên địa bàn TP Vinh, Nghệ An hoạt động hơn 4 năm nay nhưng chưa có Ban quản trị. Dân gặp nhiều vấn đề..

Moi tien nha nuoc bang nghi quyet HDND gia Moi tiền nhà nước bằng nghị quyết HĐND giả

Năm 2002, người dân xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất, Đồng Nai góp tiền xây dựng 7 tuyến đường giao thông nông thôn dài 4,5 km, kinh phí hơn..

To am sinh vien thoi tang gia “Tố ấm” sinh viên thời tăng giá

Mỗi lần giá cả tăng là sinh viên lại lao đao. Với những đôi “sống thử” lại càng thảm thương hơn khi mà bữa hôm nay chưa no, đôi uyên..