» Tìm kiếm:

tiền mới

Nguoi dan kho doi tien moi o ngan hang Người dân khó đổi tiền mới ở ngân hàng

Phục vụ nhu cầu mừng tuổi Tết của người Hà Nội, Vietcombank dự kiến nhận khoảng 20 tỷ đồng tiền mới mệnh giá nhỏ, 10.000 đồng trở xuống. Sở..

Hao huc san tien moi Háo hức "săn" tiền mới

Sáng nay (17/12), khá đông người dân tại TP.HCM thi nhau đến các ngân hàng chờ đợi để được đổi tiền mới. Đây là một chính sách “phổ..

Nguoi dan ngan hang cho tien moi Người dân, ngân hàng chờ... tiền mới

Gần Tết Nguyên đán, nhu cầu đổi tiền mới, mệnh giá nhỏ để mừng tuổi và đi chùa đầu năm lại “nóng” lên. Tuy nhiên, đến thời điểm này,..

Hoan tat viec chuan bi luu hanh tien moi Hoàn tất việc chuẩn bị lưu hành tiền mới

Còn ít giờ trước thời điểm 5 đồng tiền mệnh giá mới được đưa vào lưu thông, thị trường tiền tệ cả nước vẫn bình yên. Phó Thống đốc NHNN..

Chay tien moi li xi tet "Chạy" tiền mới lì xì tết

Không đợi đến thời điểm này mà ngay từ một hai tuần trước, nhiều người đã bắt đầu chạy tìm nguồn đổi tiền mới để dành cho lì xì tết. Nhu..

Ngay dau tien luu thong 5 loai tien moi Gia vang USD giam Ngày đầu tiên lưu thông 5 loại tiền mới: Giá vàng, USD giảm

Hôm nay (17-12) Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chính thức đưa 5 loại tiền mới vào lưu thông. Hầu hết các ngân hàng (NH) đều có lượng khách đến..

Thu hoi tien moi lai tin don that thiet Thu hồi tiền mới – lại tin đồn thất thiệt

Ngân hàng Nhà nước VN (NHNN) lúc 17h chiều 26/12 đã phải có cuộc họp báo “bất thường” xung quanh tin đồn rằng, cơ quan này phải thu hồi..

Se dua ra khoang 200 trieu to tien moi tu nay den Tet Sẽ đưa ra khoảng 200 triệu tờ tiền mới từ nay đến Tết

Dự kiến từ nay đến Tết Nguyên đán, Ngân hàng Nhà nước sẽ đưa vào lưu thông khoảng 200 triệu tờ tiền mới (chưa kể tiền xu). Ngân hàng cũng..

Nguoi dan bat dau nhan tien moi tu ngan hang va may ATM Người dân bắt đầu nhận tiền mới từ ngân hàng và máy ATM

Đúng 10h30 sáng nay, xe ôtô chở tiền xu đầu tiên đã về đến Sở giao dịch của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam để bắt đầu cấp phát cho những ngân..

Dua nhau rut tien moi nhung chua dam tieu Đua nhau rút tiền mới nhưng... chưa dám tiêu

Sáng nay (18/12), Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) phải lấy thêm 4 tỷ tiền polymer từ Ngân hàng Nhà nước, nhưng đến cuối giờ chiều đã..

Tet nay kho doi tien moi hon Tết này khó đổi tiền mới hơn

Khác với thông lệ hằng năm, đến nay Ngân hàng Nhà nước vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc cung ứng tiền mới mệnh giá nhỏ phục vụ..

Tu ngay mai se co them 5 loai tien moi Từ ngày mai sẽ có thêm 5 loại tiền mới

Từ ngày mai (17-12), Ngân hàng Nhà nước phát hành thêm năm loại tiền mới gồm tiền mệnh giá 50.000 đồng và 500.000 đồng in trên chất liệu..

Nguoi dan do di rut tien moi Người dân đổ đi rút tiền mới

Gần 10h sáng nay tại trụ sở chính của VP Bank (số 4, Dã Tượng, Hà Nội), nhìn cảnh hàng trăm người nối đuôi nhau chờ đón phút giây cầm tờ..

Da phat hanh khoang tren 80 ty dong tien moi Đã phát hành khoảng trên 80 tỷ đồng tiền mới

Hôm nay, ngày đầu tiên phát hành tiền mới polymer 100 ngàn đồng, cho đến khoảng 10 giờ sáng, các ngân hàng đã bắt đầu đưa tiền mới vào giao..

Dong tien moi hoan toan khong tac dong toi gia ca Đồng tiền mới hoàn toàn không tác động tới giá cả

Đó là khẳng định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV) Lê Đức Thúy khi trả lời phỏng vấn của các nhà báo xung quanh việc sắp phát..

Venezuela thay tien moi Venezuela thay tiền mới

Bước vào năm 2008, người dân Venezuela chuyển sang sử dụng đồng tiền mới với mệnh giá nhỏ hơn trước 1.000 lần. Chính phủ nước này đã đưa..

Thong doc NHNN Tien moi se khong anh huong den gia tri tien dang luu hanh Thống đốc NHNN: Tiền mới sẽ không ảnh hưởng đến giá trị tiền đang lưu hành

Việc phát hành tiền mới có ảnh hưởng gì tới giá trị đồng tiền hiện đang lưu hành? Người dân sẽ nhận tiền mới qua con đường nào? Báo Thanh..

Thieu tien polymer cho ATM Thiếu tiền polymer cho ATM

Ngân hàng Ngoại thương TP HCM (Vietcombank TP HCM) có tất cả 63 máy rút tiền tự động, song hiện chỉ có 4 máy tại trụ sở Ngân hàng và 5 máy..

TP Ho Chi Minh Nguoi dan tiep tuc xep hang cho rut tien moi TP Hồ Chí Minh: Người dân tiếp tục xếp hàng chờ rút tiền mới

Ngày 18/12 - ngày thứ hai một số loại tiền mới được bổ sung vào lưu thông, tại các ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) chi nhánh TP Hồ..

Kho kiem tien moi li xi ngay Tet Khó kiếm tiền mới lì xì ngày Tết

Trong dịp Tết Nguyên đán, phong tục lì xì, mừng tuổi trẻ nhỏ đã trở nên phổ biến. Chính vì vậy, nhu cầu đổi tiền mới lì xì vào cuối năm..