» Tìm kiếm:

tiền mãi lộ

Bo Cong an yeu cau Dinh chi cong tac ngay nhung canh sat giao thong nhan tien mai lo Bộ Công an yêu cầu: Đình chỉ công tác ngay những cảnh sát giao thông nhận tiền mãi lộ

Vừa qua, báo chí đã liên tục đưa tin về các vụ nhận tiền mãi lộ có hệ thống của một bộ phận cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông (CSGT) ở..

Bat qua tang canh sat giao thong nhan tien mai lo Bắt quả tang cảnh sát giao thông nhận tiền mãi lộ

Chiều 26/2, đại tá Chế Trường - Giám đốc Công an tỉnh Bình Định cho biết: Trong lúc thừa hành nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông tại..

Binh Dinh Bat qua tang nhan vien gac cau doi tien mai lo Bình Định: Bắt quả tang nhân viên gác cầu đòi tiền mãi lộ

Vào lúc 2h15 ngày 19/3, tại cầu tạm Diêu Trì trên tuyến Quốc lộ 1A, lực lượng Thanh tra giao thông tỉnh phối hợp với Công an TP Quy Nhơn đã..

Xu ly nghiem minh nhung tap the ca nhan CSGT nhan tien mai lo Xử lý nghiêm minh những tập thể, cá nhân CSGT nhận tiền mãi lộ

TT (Hà Nội, TP.HCM) - Lãnh đạo Bộ Công an hôm qua 13-4 đã phản hồi “nóng” trước loạt bài điều tra “Những cung đường đen mãi lộ”..

Xu ly nghiem nhung CSGT nhung nhieu doi tien mai lo Xử lý nghiêm những CSGT nhũng nhiễu, đòi tiền mãi lộ

Sau khi các cơ quan thông tấn báo chí, trong đó có Báo Thanh Niên phản ánh tình trạng một số cảnh sát giao thông (CSGT) biến chất có hành..

Nen phat that nang ca nhung tai xe dua tien mai lo Nên phạt thật nặng cả những tài xế đưa tiền mãi lộ

Ai chẳng muốn có tiền khi đồng lương không nuôi nổi vợ con. Thêm vào đó có người cứ dúi tiền vào tay mình, lúc đầu có thể còn chống lại..

Binh Dinh bat qua tang nhan vien gac cau tam Dieu Tri doi tien mai lo Bình Định: bắt quả tang nhân viên gác cầu tạm Diêu Trì đòi tiền mãi lộ

Thanh tra giao thông tỉnh Bình Định cho biết: ngày 19-3 Thanh tra giao thông tỉnh phối hợp với Công an TP Qui Nhơn bắt quả tang Văn Đình..

Mot CSGT thua nhan da nhan tien mai lo Một CSGT thừa nhận đã nhận tiền mãi lộ

Theo thông báo của Giám đốc công an tỉnh Vĩnh Phúc sáng 4/11, trong số 4 cảnh sát giao thông bị báo chí nêu thì một người đã thừa nhận hành..

Bat qua tang 4 thanh tra giao thong mai lo Bắt quả tang 4 thanh tra giao thông mãi lộ

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Hòa Bình râm ran tin đồn một nhóm thanh tra giao thông (TTGT) tỉnh chuyên "rình" bắt lỗi các lái xe và..

Phien quan Somali doi tien mai lo cua tong thong Phiến quân Somali đòi tiền mãi lộ của tổng thống

Hôm qua (9-10), chiếc chuyên cơ chở Tồng thống Abdiqasim đi Libya không thể cất cánh vì các tay súng chống đối đã đòi tổng thống phải trả..

Nan mai lo khong le chiu thua Nạn mãi lộ, không lẽ chịu thua?

Cứ tưởng sau loạt bài phóng sự điều tra của báo, những người được giao nhiệm vụ giữ gìn trật tự giao thông sẽ không còn dám nhận tiền mãi..

Phat hien 3 canh sat giao thong nhan tien mai lo Phát hiện 3 cảnh sát giao thông nhận tiền mãi lộ

Tổ đặc nhiệm của Bộ CA đã phát hiện và lập biên bản quả tang 3 CSGT đang làm nhiệm vụ tại Trạm Dầu Giây (thuộc Phòng CSGT CA tỉnh Đồng Nai)..

Dong Nai 3 canh sat giao thong bi phat hien nhan tien mai lo Đồng Nai: 3 cảnh sát giao thông bị phát hiện nhận tiền mãi lộ

Nguồn tin của Thanh Niên hôm qua cho hay, tối 7.11, tổ đặc nhiệm của Bộ Công an đã phát hiện và lập biên bản quả tang 3 cảnh sát giao thông..

3 canh sat giao thong bi bat qua tang nhan tien mai lo 3 cảnh sát giao thông bị bắt quả tang nhận tiền mãi lộ

Tối 7/11, tổ đặc nhiệm của Bộ Công an đã phát hiện và lập biên bản quả tang 3 cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ tại Trạm Dầu Giây..

Bat qua tang 3 canh sat giao thong nhan tien mai lo Bắt quả tang 3 cảnh sát giao thông nhận tiền mãi lộ

Tối 7/11, tổ đặc nhiệm của Bộ Công an đã phát hiện và lập biên bản quả tang 3 cảnh sát giao thông (CSGT) đang làm nhiệm vụ tại Trạm Dầu..

Hoc sinh gia lam canh sat giao thong doi tien mai lo Học sinh giả làm cảnh sát giao thông đòi tiền mãi lộ

Chiều 25/6, Công an huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi, bắt quả tang Đinh Mạnh Phong (18 tuổi) đang mạo nhận là thiếu úy công an để chặn xe máy trên..

Canh tai xe phai chi rat nhieu tien mai lo cho CSGT Cánh tài xế phải chi rất nhiều tiền mãi lộ cho CSGT

Tôi cũng đi từ Nam đến Bắc, nghe người dân than phiền về CSGT. Các tài xế đón thêm khách khiến chật cứng người trên những chuyến xe là vì..

Mai lo song nho bao che Mãi lộ sống nhờ bao che?

TTCN - Trong khoảng mười năm trở lại đây, gần như năm nào báo chí cũng lên tiếng gay gắt về tình trạng nhận tiền mãi lộ của lực lượng cảnh..

Mai lo la do luat phap chua nghiem Mãi lộ là do luật pháp chưa nghiêm

Khi tên tuổi của kẻ đòi tiền mãi lộ đã được công bố thì phải có tòa án công khai xét tội, và xử thật nặng làm gương. Nếu tài xế phạm tội..

Cuong quyet hon nua se dep duoc nan mai lo Cương quyết hơn nữa sẽ dẹp được nạn mãi lộ

Nếu chúng ta có quyết tâm của cả một tập thể thì không có gì là không giải quyết nổi. Phát hiện ra bất kỳ một CSGT nào có hành vi nhận tiền..