» Tìm kiếm:

tiền lãi

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 26 Hanh vi cho vay lai nang cua Chau Phat Lai Anh Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 26): Hành vi cho vay lãi nặng của Châu Phát Lai Anh

Năm 1999-2000, trùm bảo kê chợ Cầu Ông Lãnh này, đã cho 26 người vay tiền với lãi suất gấp 20-30 lần quy định của ngân hàng. Người vay ít..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 29 Nguyen Thi Phuong Hai cho vay nang lai Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 29): Nguyễn Thị Phương Hải cho vay nặng lãi

Nguyễn Thị Phương Hải đã cho vay tổng cộng 464.000.000 đồng, với lãi suất có khi lên tới 50%/tháng. Tại cơ quan điều tra, Hải không thừa..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 27 Hanh vi cho vay lai nang cua Nguyen Kim Thinh Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 27): Hành vi cho vay lãi nặng của Nguyễn Kim Thịnh

Từ tháng 10/2000 đến tháng 1/2002, Nguyễn Kim Thịnh - đối tượng nổi tiếng là "rắn" trong giới giang hồ - đã cho 17 người vay, với lãi suất..

Dang co nhung diem bat loi cho nguoi nop thue TNCN Đang có những điểm bất lợi cho người nộp thuế TNCN

Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Báo chí đã ghi nhận được nhiều ý kiến góp ý từ các chuyên..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 28 Vo chong Dinh Van Duoc cho vay nang lai Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 28): Vợ chồng Đinh Văn Được cho vay nặng lãi

Đinh Văn Được cùng vợ là Đỗ Thị Phương Nga đã cho vay với lãi suất gấp 10 lần quy định ngân hàng, với tổng số tiền 158 triệu đồng và 62.500..

Khong nen danh thue vao tien lai gui tiet kiem Không nên đánh thuế vào tiền lãi gửi tiết kiệm?

Nhiều ý kiến trái chiều quanh chuyện đánh thuế vào tiền lãi gửi tiết kiệm tại phiên thảo luận về Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân hôm nay..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 25 Hanh vi cho vay lai nang cua Truc Mau Hau Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 25): Hành vi cho vay lãi nặng của Trúc "Mẫu Hậu"

Từ năm 1992, Phan Thị Trúc, vợ "ông trùm" đã dựa vào uy thế của chồng để tổ chức cho vay với lãi suất gấp 10 lần quy định. Riêng việc cho..

Dau dau vi tang lai suat Đau đầu vì tăng lãi suất

Cuộc đua tăng lãi suất (LS) huy động vốn ồ ạt của các ngân hàng (NH) vừa qua đã đẩy LS cho vay tăng cao. Tình trạng này đã gây áp lực lớn..

Chua nen danh thue doi voi tien lai gui tiet kiem Chưa nên đánh thuế đối với tiền lãi gửi tiết kiệm

Hôm nay 4/11, Bộ trưởng Bộ Tài chính Vũ Văn Ninh sẽ trình QH dự án Luật Thuế thu nhập cá nhân. Trao đổi với báo chí về dự luật này, bà..

Tribeco chia tien lai tu nam 2000 cho co dong Tribeco chia tiền lãi từ năm 2000 cho cổ đông

Công ty cổ phần Nước giải khát Sài Gòn (Tribeco) vừa thông báo sẽ chia số tiền lãi còn lại của năm 2000 với mức 10.000 đồng/phần vốn góp..

Mat them 130 ti dong vi cham tien do Mất thêm 130 tỉ đồng vì chậm tiến độ

Theo đại biểu HĐND TP Hà Nội Phạm Thị Loan, cầu Vĩnh Tuy chậm tiến độ một năm sẽ mất hơn 91 tỉ đồng trả lãi từ nguồn vốn vay trái phiếu..

Thue nghe si tru bao nhieu phan tram la hop ly Thuế nghệ sĩ trừ bao nhiêu phần trăm là hợp lý?

Cơ quan thuế đã có thời hạn cuối cùng, ai không nộp kịp thì chỉ đóng tiền lãi của số thuế phải đóng kể từ ngày được cơ quan thuế thông báo..

Tien lai cua Man United giam 12 3 trieu bang Tiền lãi của Man United giảm 12,3 triệu bảng

Câu lạc bộ Manchester United kiếm được 46 triệu bảng Anh tiền lãi trong năm tài chính kết thúc vào tháng sáu năm 2005, giảm 12,3 triệu bảng..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 67 Ly lich 6 doi tuong cho vay nang lai Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 67): Lý lịch 6 đối tượng cho vay nặng lãi

Đỗ Thị Phương Nga cùng với chồng là Đinh Văn Được cho vay 158 triệu đồng và 62.500 USD với lãi suất 60%/tháng. Nguyễn Thị Kiệm cho vay hơn..

4 to truong an chan tien cua dan ngheo linh an 4 tổ trưởng ăn chặn tiền của dân nghèo lĩnh án

Chuyện xảy ra ở một xã nghèo Phan Rí Thành, huyện Bắc Bình (Bình Thuận). Tuy tòa án nhân dân huyện đã xét xử 4 người ở 4 vụ riêng lẻ, nhưng..

Ong to cua cac trum lua dao tin dung da cap “Ông tổ” của các trùm lừa đảo tín dụng đa cấp

Kỳ 2: Kế hoạch PonziTrong vòng 2 năm (1919 - 1920), Ponzi đã huy động được 15 triệu USD (một con số khổng lồ vào thời điểm đó) từ hàng vạn..

Vu cong ty gia dinh tai Benh vien Cho Ray TP HCM Tien lai ban thuoc cho so benh nhan duoc chuyen vien la rat lon Vụ "công ty gia đình" tại Bệnh viện Chợ Rẫy. TP. HCM: Tiền lãi bán thuốc cho số bệnh nhân được chuyển viện là rất lớn

Liên quan đến vụ "công ty gia đình" tại Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy, đặc biệt là những chuyện không rõ ràng xung quanh việc chuyển bệnh từ BV..

Ket luan thanh tra BV Cho Ray Thu hoi hon 2 1 ti dong tu tien lai thuoc sai quy dinh Kết luận thanh tra BV Chợ Rẫy: Thu hồi hơn 2,1 tỉ đồng từ tiền lãi thuốc sai quy định

** Giám đốc BV chịu trách nhiệm về các sai phạm trong hợp tác khám chữa bệnh Chiều 20.3, Bộ Y tế đã có thông báo chính thức kết luận về..

Tien lai gui tiet kiem chiu thue hay khong Tiền lãi gửi tiết kiệm: chịu thuế hay không?

TS- Bộ trưởng Tài chính nói việc thu thuế với mức thấp sẽ không ảnh hưởng đến việc gửi tiết kiệm, do số thuế phải nộp nhỏ so với tổng lãi..

Kien nghi thu hoi 1.000 ti tien lai tu PVFCCo Nha dau tu co thiet Kiến nghị thu hồi 1.000 tỉ tiền lãi từ PVFCCo: Nhà đầu tư có thiệt?

Thông tin Bộ Tài chính đề nghị Chính phủ cho phép thu điều tiết hơn 1.000 tỉ đồng lợi nhuận giai đoạn 2004-2006 của Cty Phân đạm và hóa..