» Tìm kiếm:

tiền giả

Tien polymer gia gan giong nhu that Tiền polymer giả: gần giống như thật!

Khi VN phát hành tờ tiền polymer đầu tiên được hai tháng thì trên địa bàn Lạng Sơn đã xuất hiện tiền giả polymer mang từ Trung Quốc sang...

Tien gia ngay cang giong voi tien that Tiền giả ngày càng giống với tiền thật

Trung tá Hoàng Công Uẩn, Trưởng phòng an ninh điều tra, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết tiền giả 500.000 đồng bị bắt giữ gần đây được in..

Tien gia ngay cang tinh vi Tiền giả ngày càng tinh vi!

Sau một thời gian phát hành tiền polymer được coi là “khó làm giả”, trên thị trường đã xuất hiện tiền polymer giả nhiều mệnh giá khác..

Can thong tin rong rai ve tien gia toi nguoi dan Cần thông tin rộng rãi về tiền giả tới người dân

Trước đây, mỗi khi đến giao dịch tại ngân hàng, tôi thấy có tờ rơi thông báo và hướng dẫn phân biệt tiền giả, tiền thật. Tại sao Ngân hàng..

Phat hien tien gia 100.000 dong in tren giay nhua Phát hiện tiền giả 100.000 đồng in trên giấy nhựa

Tiền giả được in tại nước ngoàiSáng 26/7, khi một khách hàng nộp tiền vào Ngân hàng Sài Gòn Công thương chi nhánh trên phố Đoàn Trần Nghiệp..

Tien gia hang lau VAO xang dau RA Tiền giả, hàng lậu: VÀO, xăng dầu: RA

Xăng dầu được tích trữ, bán sang TQ với số lượng lớn. CA nhận định có sự tiếp tay của một số cửa hàng xăng dầu.Việc mua bán tiền giả bên..

Tien gia polymer co khong Tiền giả polymer, có không?

Thời gian qua có thông tin về việc xuất hiện tiền giả bằng chất liệu polymer. Có tiền giả polymer không, làm sao nhận biết tiền giả nhái..

Nhan biet tien polymer gia bang cach nao Nhận biết tiền polymer giả bằng cách nào?

Nếu không quan sát kỹ tờ tiền polymer hoặc khi tiền giả bị trà trộn trong số lượng lớn tiền thật, nhất là trời tối, thì có thể bị nhầm lẫn.

Nhan biet tien gia polymer nhu the nao Nhận biết tiền giả polymer như thế nào

Cục Phát hành và Kho quỹ Ngân hàng Nhà nước vừa phát đi thông cáo, trong đó chỉ ra 4 yếu tố điển hình nhất giúp nhận biết loại tiền giả có..

Phat hien tien gia loai polymer 50.000 dong Phát hiện tiền giả loại polymer 50.000 đồng

Chiều 28-1, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Đức Thuý cho biết, hệ thống các ngân hàng đã phát hiện một số mẫu tiền giả loại tiền polymer..

Than trong voi tien gia Thận trọng với tiền giả

Một quan chức của Kho bạc Nhà nước cho biết, các cán bộ của kho bạc đang phải đối mặt với nạn tiền giả, đặc biệt là tiền mệnh giá 20.000..

Tien gia polymer 100.000 dong xuat hien Tiền giả polymer 100.000 đồng xuất hiện

Chiều 29/3, Ngân hàng Nhà nước công bố vừa phát hiện tiền giả in trên nền giấy thường, hình thức giống loại 100.000 đồng polymer mới phát..

Tien polymer gia co khong Tiền polymer giả, có không?

Thời gian qua có thông tin về việc xuất hiện tiền giả bằng chất liệu polymer. Có tiền giả polymer không, làm sao nhận biết tiền giả nhái..

Cuoc chien phong chong tien gia Cuộc chiến phòng chống tiền giả

Tiền giả bùng phát thời gian gần đây gây hoang mang cho đại bộ phận quần chúng. Ở nhiều nơi, người bán hàng từ chối nhận loại giấy bạc có..

Chinh thuc thanh lap bo phan chong tien gia Chính thức thành lập bộ phận chống tiền giả

Bộ phận phòng chống tiền giả có nhiệm vụ: phối hợp với lực lượng công an và các cơ quan chức năng trong công tác phòng, chống tiền giả, bảo..

Chua co tien gia tren chat lieu polymer Chưa có tiền giả trên chất liệu polymer

"Khi tiền polymer được đưa vào lưu thông thì lượng tiền giả đã giảm hẳn, nếu có cũng chỉ là tiền in nhái theo polymer trên chất liệu giấy..

Nguoi dan do xo mua may soi tien gia Người dân đổ xô mua máy soi tiền giả

Ông Lê An ở phố Tây Sơn, Hà Nội ra ngân hàng Á Châu gửi tiền tiết kiệm. Trước khi đi, ông đã soi rất kỹ số tiền bằng máy soi tiền giả của..

Giao dich voi ngan hang Tien rach nat va tien gia duoc xu ly nhu the nao Giao dịch với ngân hàng: Tiền rách nát và tiền giả được xử lý như thế nào?

* Là một doanh nghiệp thường xuyên giao dịch tiền trong ngân hàng, tôi rất bức xúc vì thường xuyên nhận những tờ giấy bạc rách và tiền giả..

Ngan hang Nha nuoc Tien polymer da bi lam gia Ngân hàng Nhà nước: Tiền polymer đã bị làm giả

Ngày 28/1, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tổ chức họp báo công bố lần đầu tiên phát hiện những đồng tiền polymer loại 50.000 đồng bị..

Tien gia thu giu giam manh Tiền giả thu giữ giảm mạnh

Theo số liệu của Ngân hàng Nhà nước, trong năm 2006, toàn hệ thống Ngân hàng và Kho bạc Nhà nước thu giữ được lượng tiền giả tương đương..