» Tìm kiếm:

tiền chuộc

Taliban doi 10 trieu USD tien chuoc cac con tin Taliban đòi 10 triệu USD tiền chuộc các con tin

Lực lượng Taliban đang đòi hơn 0,5 triệu USD tiền chuộc cho việc thả mỗi một con tin Hàn Quốc còn lại, tờ Korea Times trích lời một nguồn..

Di taxi Quen do hanh khach bi doi tien chuoc Đi taxi: Quên đồ, hành khách bị đòi tiền chuộc?

TP nhận được đơn của ông Phạm Hồng Quân, tổ 6, khu phố 1, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh tố cáo việc ông bị lái xe tắc xi số 86 (thuộc hãng Hà..

Di taxi de quen do khach bi doi tien chuoc Đi taxi để quên đồ, khách bị đòi tiền chuộc?

Một người dân ở Hà Tĩnh vừa có đơn thư tố cáo ông đã bị lái xe taxi số 86 thuộc hãng Hà Nội taxi và CP taxi đòi tiền chuộc đồ ông để quên..

Pha vu bat coc be trai 6 tuoi doi tien chuoc 100.000 do la Phá vụ bắt cóc bé trai 6 tuổi, đòi tiền chuộc 100.000 đô la

Một cháu bé 6 tuổi bị bắt cóc ngay tại cổng trường sau giờ học, thủ phạm đòi chuộc 100.000 USD. Sau 6 ngày, công an đã tìm được cháu bé...

Han Quoc tra 2 trieu USD tien chuoc Hàn Quốc trả 2 triệu USD tiền chuộc?

Hàn Quốc đã trả 2 triệu USD tiền chuộc cho phiến quân Taliban tại Afghanistan để giải thoát an toàn các con tin, theo một tờ báo Nhật Bản..

Phap Duc va Italy tra 45 trieu USD tien chuoc cho cac con tin o Iraq Pháp, Đức và Italy trả 45 triệu USD tiền chuộc cho các con tin ở Iraq

Tờ "Thời báo" (Anh) ngày 22/5 đưa tin, Pháp, Đức và Italy đã trả khoảng 45 triệu USD tiền chuộc để các con tin bị bắt cóc ở Iraq được trả..

Bat coc con trai de doi tien chuoc Bắt cóc con trai để đòi tiền chuộc

Một phụ nữ Tây Ban Nha đã dàn dựng 4 vụ bắt cóc chính con trai của mình và kiếm được hơn 1,26 triệu USD tiền chuộc từ bố của cậu bé.

Xet xu trum giang ho Binh kiem bat coc doi tien chuoc 10 trieu USD Xét xử “trùm giang hồ” Bình "kiểm" bắt cóc đòi tiền chuộc 10 triệu USD

* Trong người Bình "kiểm" lúc nào cũng có súng để... phòng thân Sáng nay 25.9, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử “trùm giang hồ” Bình..

Bon bat coc tau co thuy thu VN doi 400.000 USD tien chuoc Bọn bắt cóc tàu có thuỷ thủ VN đòi 400.000 USD tiền chuộc

25 thủy thủ tàu Dong Won 628 (Hàn Quốc) bị bắt cóc làm con tin ở Somalia, trong đó có 5 thủy thủ VN, đang trong điều kiện an toàn, theo..

Cuop bien Somali doi tien chuoc 700.000 USD Cướp biển Somali đòi tiền chuộc 700.000 USD

Chính phủ Hàn Quốc vẫn chưa xác nhận thông tin nhóm bắt cóc hai tàu đánh cá ở Somalia đòi tiền chuộc để trả tự do cho các con tin (trong đó..

Hai tac Somalia giam tien chuoc 47 thuy thu Hải tặc Somalia giảm tiền chuộc 47 thủy thủ

Hôm qua tờ United Daily News (Đài Loan) đưa tin hải tặc Somalia đã giảm tiền chuộc và sẵn sàng thả 47 con tin (gồm người Đài Loan, Trung..

Cuop bien Somalia doi tien chuoc 700.000 USD Cướp biển Somalia đòi tiền chuộc 700.000 USD

Ngày 26-5, ông Andrew Mwangura, giám đốc Chương trình hỗ trợ thủy thủ Đông Phi, cho biết bọn hải tặc người Somalia đang đòi 700.000 USD..

Vu bat coc thuy thu tai Somalia Gan 800.000 USD tien chuoc Vụ bắt cóc thủy thủ tại Somalia: Gần 800.000 USD tiền chuộc

TP - Sáng sớm 26/1, một trong số ba chiếc thuyền cá của Đài Loan bị phiến quân Somalia bắt giữ gần nửa năm qua đã được phóng thích và đã..

Lanh chua Afghanistan doi tien chuoc tu gia dinh tu binh Pakistan Lãnh chúa Afghanistan đòi tiền chuộc từ gia đình tù binh Pakistan

"Trả tiền đi, nếu không muốn con cái (hay họ hàng) của mình bị giết". Đó là thông điệp mà các lãnh chúa Afghanistan chuyển tới gia đình..

Bon bat coc tau Dong Won doi 400.000 USD tien chuoc Bọn bắt cóc tàu Dong Won đòi 400.000 USD tiền chuộc

25 thủy thủ tàu Dong Won 628 (Hàn Quốc) bị bắt cóc làm con tin ở Somalia, trong đó có năm thủy thủ VN, đang trong điều kiện an toàn, theo..

Han Quoc phu nhan da tra tien chuoc cho Taliban Hàn Quốc phủ nhận đã trả tiền chuộc cho Taliban

Văn phòng tổng thống Hàn Quốc đã lên tiếng phủ nhận tuyên bố của Taliban rằng Hàn Quốc đã trả cho tổ chức này hơn 20 triệu Đô la tiền chuộc..

Xet xu vu bat coc doi tien chuoc 10 trieu USD Xét xử vụ bắt cóc đòi tiền chuộc 10 triệu USD

Sáng qua (25/9), TAND TP Hồ Chí Minh đã mở phiên toà sơ thẩm xét xử vụ án bắt cóc đòi tiền chuộc 10 triệu USD do Phạm Đức Bình (tức Bình..

Hai tac Somalia doi tang tien chuoc Hải tặc Somalia đòi tăng tiền chuộc

Một nhà báo tại Đài Loan dẫn nguồn tin từ kênh truyền hình ETTV (Đài Loan) cho biết bọn hải tặc đã thông báo với chủ tàu số tiền chuộc sẽ..

Hai tac doi tang gia tien chuoc Hải tặc đòi tăng giá tiền chuộc

Trao đổi với TS, một đồng nghiệp tại Đài Loan dẫn nguồn tin từ kênh truyền hình ETTV (Đài Loan) cho biết bọn hải tặc đã thông báo với chủ..