» Tìm kiếm:

tiền cho thuê

TP HCM Thu hoi 132.000 USD tien cho thue mat bang trai phep TP.HCM: Thu hồi 132.000 USD tiền cho thuê mặt bằng trái phép

Thanh tra TP.HCM vừa kiến nghị thu hồi 7.241m2 đất công, hơn 132.000 USD và hàng trăm triệu đồng là tiền thuê đất của Nhà nước bị thất..

Se thu hoi tien cho thue lai dat cong Sẽ thu hồi tiền cho thuê lại đất công

Tại kỳ họp HĐND TP Hà Nội từ 7 đến 9-12, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội - trưởng Ban chỉ đạo kê khai, kiểm kê tài sản công (nhà và đất) Hoàng..

Tien cho thue tai san cong chui vao tui rieng Tiền cho thuê tài sản công chui vào túi riêng?

Thảo luận tại tổ về dự án Luật Quản lý và sử dụng tài sản Nhà nước sáng nay, 8/11, nhiều ĐHQH TP.HCM cho rằng, quy định cho phép đơn vị sự..

Viettel Mobile ung tien cho thue bao tra truoc Viettel Mobile ứng tiền cho thuê bao trả trước

Viettel Mobile vừa cung cấp thêm một dịch vụ giá trị gia tăng - dịch vụ ứng tiền - dành cho thuê bao trả trước. Theo đó các thuê bao của..

Khi bi don lam kho toa Khi bị đơn làm khó tòa

Vợ chồng ông Nghiêm Đình C., bà Hoàng Thị M. có một căn nhà cho thuê. Tiền cho thuê nhà hằng tháng do bà M. giữ để chi dùng. Đến một ngày,..

MobiFone tang 50 gia tri nap tien cho thue bao tra truoc MobiFone tặng 50% giá trị nạp tiền cho thuê bao trả trước

Từ 15/2 đến 31/3, thuê bao trả trước của MobiFone bị khóa hai chiều từ 10/2 trở về trước, khi nạp tiền sẽ được tặng 50% giá trị lần nạp cho..

Thu hoi tien cho thue dat cong vien Thu hồi tiền cho thuê đất công viên

Sau khi TS (ngày 16-1) có bài “Nhà hàng, sàn nhảy trong công viên” , ông Vũ Văn Hậu - giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường - nhà đất Hà..

Vu 300 tieu thuong bo cho Phan Rang Kiem tra bao cao truoc 15 9 Vụ “300 tiểu thương bỏ chợ Phan Rang": Kiểm tra, báo cáo trước 15-9

Sáng 31-8, bà Hoàng Thị Út Lan - chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận - nói: “Chúng tôi hoan nghênh sự góp ý xây dựng của quí báo. UBND tỉnh đã..

Vo chong chi Ha nen mua nha va cho thue Vợ chồng chị Hà nên mua nhà và cho thuê

Gia đình chị bây giờ có nhiều tiền, vậy chị hãy đề nghị chồng mua một ngôi nhà (hay nhiều hơn) ở nơi thuận lợi cho chuyện kinh doanh, cũng..

Dich vu nap tien bang tin nhan dich thuc da xuat hien Dịch vụ nạp tiền bằng tin nhắn đích thực đã xuất hiện

EasyTopUp - dịch vụ nạp tiền cho thuê bao trả trước trực tiếp từ tài khoản Ngân hàng đã chính thức được cung cấp trên thị trường. Dịch vụ..

Phien hop thu 2 Uy ban Thuong vu Quoc hoi Cho y kien ve du thao Luat Quan ly va su dung tai san nha nuoc Phiên họp thứ 2 Ủy ban Thường vụ Quốc hội: Cho ý kiến về dự thảo Luật Quản lý và sử dụng tài sản nhà nước

Ngày 24.9, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã họp, cho ý kiến về dự thảo Luật Quản lý và sử dụng tài sản nhà nước. Theo ông Trần Thế..

Vu PMU 18 Khoi to nguyen Truong phong va 2 Pho phong PID6 Vụ PMU 18: Khởi tố nguyên Trưởng phòng và 2 Phó phòng PID6

Hôm qua (30/5), Thiếu tướng Phạm Xuân Quắc, Phó thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an ký quyết định khởi tố bị can đối với 3 cán..

Buc xuc chi phi van hanh nha chung cu Bức xúc chi phí vận hành nhà chung cư

Không có quy định cụ thể về nguồn kinh phí bảo trì và quản lý thường xuyên nhà chung cư, nên từ trước tới nay, mô hình vận hành quản lý..

Tang tien de giu chan thue bao Tặng tiền để “giữ chân” thuê bao

Cùng với các chương trình khuyến mãi nhân đôi, nhân ba tài khoản để hút thuê bao mới, các mạng di động cũng liên tiếp tung ra các chương..

Se siet chat quan ly tai san nha nuoc Sẽ siết chặt quản lý tài sản nhà nước

"Thực tế việc quản lý tài sản nhà nước (TSNN) còn nhiều bất cập. Tình trạng cơ quan nhà nước cho thuê nhà rất phổ biến nhưng không rõ tiền..

Thi truong nha thue TP HCM soi dong Thị trường nhà thuê TP HCM sôi động

Trong khi thị trường mua bán nhà đất đang có chiều hướng sụt giảm thì nhà trọ hay nhà mặt tiền cho thuê ngày càng trở nên khan hiếm. Số..

Cuc Thue Ha Noi bo qua khoan truy thu 4 5 ti dong Cục Thuế Hà Nội "bỏ qua" khoản truy thu 4,5 tỉ đồng

Ngày 22/9, một nguồn tin cho biết, theo yêu cầu của thiếu tướng Phạm Xuân Quắc, Cục trưởng C14, Phó thủ trưởng CQĐT, Bộ Công an và ý kiến..

Se siet chat quan ly tai san nha nuoc Sẽ siết chặt quản lý tài sản nhà nước

"Thực tế việc quản lý tài sản nhà nước (TSNN) còn nhiều bất cập. Tình trạng cơ quan nhà nước cho thuê nhà rất phổ biến nhưng không rõ tiền..

Giai dap phap luat Giải đáp pháp luật

LTS: Từ số báo hôm nay, trên trang TS - bạn đọc, mỗi tuần vào ngày thứ năm sẽ có mục “Giải đáp pháp luật”. Bạn đọc có nhu cầu xin gửi..

Dat dai o Khu kinh te Dung Quat Manh ai nay lam sai Đất đai ở Khu kinh tế Dung Quất - Mạnh ai nấy làm... sai

Công tác quản lý đất đai thiếu chặt chẽ; cho thuê đất không đúng thẩm quyền; tiền cho thuê đất không nộp vào ngân sách mà tự hạch toán vào..