» Tìm kiếm:

tiền của

Gia danh canh sat giao thong de chiem doat tien cua dan Giả danh cảnh sát giao thông để chiếm đoạt tiền của dân

Trong thời gian qua, trên địa bàn Hà Nội đã xuất hiện một số vụ giả danh cảnh sát để chiếm đoạt tiền của dân. Tại địa bàn huyện Đông Anh,..

Tien cua nha nuoc la tien cua toan dan Tiền của nhà nước là tiền của toàn dân

Tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến của tác giả bài viết “Phải xác định: tiền của ai?”. Phải xác định một cách rõ ràng rằng doanh nghiệp..

Pho chu tich Lao Cai phu nhan viec cam tien cua doanh nghiep Phó chủ tịch Lào Cai phủ nhận việc cầm tiền của doanh nghiệp

Ngày 5/12, ông Nguyễn Ngọc Kim (Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lào Cai) khẳng định không nhận tiền của một số bị can để cấp “giấy..

Mat tien cua pho va nhung de xuat co mot khong hai Mặt tiền của phố và những đề xuất có một không hai

"Tôi đề xuất VNN phát động một cuộc thi phát hiện kiến trúc tồi nhất Hà nội nói riêng và cả nước nói chung. Bằng hình thức bạn đọc trên cả..

Ky nghe moi tien cua me Tay Kỹ nghệ moi tiền của me Tây

Nói về chuyện me Tây móc tiền của khách thì phải dùng từ "kỹ nghệ". Dù là cặp bồ lâu dài hay chỉ một lần "qua đường" với khách, các cô cũng..

Pho chu tich Lao Cai phu nhan viec cam tien cua doanh nghiep Phó chủ tịch Lào Cai phủ nhận việc cầm tiền của doanh nghiệp

Ngày 5/12, ông Nguyễn Ngọc Kim (Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lào Cai) khẳng định không nhận tiền của một số bị can để cấp "giấy phép"..

Cave cuong doat tien cua ma mi Cave cưỡng đoạt tiền của "má mì"

Từ trước tới giờ, người ta thường chỉ nghe chuyện các "má mì" bắt nạt, ăn chặn tiền của tiếp viên chứ chuyện cave cưỡng đoạt tiền của "má..

Vi do deu la tien cua dan “Vì đó đều là tiền của dân”

Nhớ lại quãng thời gian đi tố cáo tổng giám đốc của mình, ông Lê Thiên Long trầm tư: “Tôi chỉ muốn tiền của Nhà nước phải trả về cho Nhà..

Neu khong phai vi tien cua anh Nếu không phải vì tiền của anh...

Một cặp vợ chồng tranh cãi về vấn đề tài chính của gia đình. Cuối cùng ông chồng tức giận nói:- Nếu không có tiền của tôi thì không có căn..

Dau xot vi tien cua nhan dan bi lang phi Đau xót vì tiền của nhân dân bị lãng phí

ODA là vốn vay ưu đãi từ nước ngoài, nhưng suy cho cùng thì đó cũng là tiền của nhân dân đóng góp để kiến thiết đất nước. Qua những sự thật..

Neu khong phai vi tien cua anh Nếu không phải vì tiền của anh...

Một cặp vợ chồng tranh cãi về vấn đề tài chính của gia đình. Cuối cùng ông chồng tức giận nói:- Nếu không có tiền của tôi thì không có căn..

Ngan hang se quan ly tien cua nha dau tu thay vi cong ty chung khoan Ngân hàng sẽ quản lý tiền của nhà đầu tư thay vì công ty chứng khoán

Công ty chứng khoán (CTCK) sẽ không được trực tiếp nhận tiền, quản lý tiền của nhà đầu tư (NĐT) nữa mà tất cả công việc đó sẽ do ngân hàng..

Cuong doat tien cua lai xe Cưỡng đoạt tiền của lái xe

Dù bị UBND cắt quyền thu tiền Dũng, nguyên là Đôi trưởng Đội tự quản của phường Phúc La, vẫn tự ý thu tiền của lái xe vãng lai trước cổng..

Kiem soat tui tien cua chong Kiểm soát túi tiền của chồng

Tiệc tàn, Kiên tự tin đi về quầy thanh toán tiền. Cầm tờ hóa đơn thanh toán, Kiên sờ túi lấy ví và bỗng Kiên tái mặt, tay chân lóng ngóng..

Eli Roth George Clooney danh cap tien cua toi Eli Roth: "George Clooney đánh cắp tiền của tôi"

Đạo diễn Eli Roth của Grindhouse vừa kết tội ngôi sao màn bạc lừng danh George Clooney vì đã "ăn cắp tiền của ông ta".

Linh 17 nam tu vi cuop tien cua anh trai Lĩnh 17 năm tù vì cướp tiền của... anh trai

- Biết anh trai mình là Phạm Cao Trí (SN 1973), nhân viên công ty TNHH "Vạn Xuân" thường xuyên đi giao nhận tiền cho Công ty nên Phạm Cao..

Xac dinh cac dai ly cap 1 cap 2 Xác định các "đại lý” cấp 1, cấp 2…

Ngày 10-11, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Bộ Công an (C15) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can,..

Tien cua cac nuoc Dong Au giam gia so voi dong euro Tiền của các nước Đông Âu giảm giá so với đồng euro

Tiền của nhiều quốc gia Đông Âu, đặc biệt là Ba Lan và Hungari đã bị mất giá so với đồng euro vì những lo ngại về thâm hụt ngân sách và khả..

Ky luat mot Thanh tra Chinh phu vi nhan tien cua dau khi Kỷ luật một Thanh tra Chính phủ vì nhận tiền của dầu khí

Trao đổi với VnExpress chiều 13/9, Tổng thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền cho biết, Cơ quan An ninh điều tra đã có văn bản thông báo về..