» Tìm kiếm:

tiền bản quyền

Mot tac pham cua Chu Lai bi NXB Phap quen tien ban quyen Một tác phẩm của Chu Lai bị NXB Pháp "quên" tiền bản quyền!

Cách đây mấy năm, tiểu thuyết "Phố" của nhà văn Chu Lai được Nhà xuất bản L"Aube (Pháp) xuất bản. Mới đây (chiều 25/3), khi gặp ông, tình..

Nha van Chu Lai bi NXB L Aube quen tien ban quyen Nhà văn Chu Lai bị NXB L"Aube "quên" tiền bản quyền

Tiểu thuyết “Phố” của Chu Lai được NXB L"Aube xuất bản tại Pháp tháng 1/vietnam_2003. Hợp đồng giữa L"Aube và nhà văn ghi rõ, tác giả..

Microsoft khong thu them tien ban quyen Microsoft không thu thêm tiền bản quyền

Vào đầu tuần sau, Microsoft dự định công bố một tin vui là sẽ không thu thêm tiền bản quyền cho những người sử dụng các bộ vi xử lý lõi kép..

Du thao Luat thue thu nhap ca nhan Dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân

Ủy ban thường vụ Quốc hội vừa quyết định tổ chức lấy ý kiến nhân dân, các ngành, các cấp về dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân nhằm tiếp..

VLeague 2007 Tang tien ban quyen truyen hinh V-League 2007: Tăng tiền bản quyền truyền hình!

So với V-League 2006, V-League 2007 đã có sự thay đổi về tiền bản quyền truyền hình, mặc dầu mức tăng chỉ là 5 triệu đồng/trận.

Toan van du thao Luat thue thu nhap ca nhan Toàn văn dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân

Bắt đầu từ hôm nay (15/6) cho đến 15/8 Uỷ ban thường vụ Quốc hội tổ chức lấy ý kiến toàn dân về Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân, trước..

6 CLB Tay Ban Nha bi quyt tien ban quyen truyen hinh 6 CLB Tây Ban Nha bị "quỵt" tiền bản quyền truyền hình?

Ngày hôm qua, 6 CLB tại La Liga đã cùng nhau lên tiếng sẽ đâm đơn kiện lên toà án và Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha về việc họ đã không được..

Can co nhung che tai xu ly vi pham ban quyen Cần có những chế tài xử lý vi phạm bản quyền

Ngày 10/5, Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc (TTBVQTGAN) sẽ kỷ niệm 5 năm hoạt động của mình. Phóng viên VM có cuộc nói chuyện với..

Bat dau thu tien ban quyen karaoke Bắt đầu thu tiền bản quyền karaoke

Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc VN bắt đầu triển khai thu tiền bản quyền karaoke và đã thu được một số kết quả nhất định. Sở VH-TT..

Beatles kien EMI doi tien ban quyen Beatles kiện EMI đòi tiền bản quyền

Các thành viên còn lại của nhóm Beatles và những người thân của họ đã khởi kiện hãng thu âm EMI để lấy tiền bản quyền trị giá 30 triệu bảng.

Bay khong nhac Viet TT bao ve quyen tac gia am nhac noi gi Bay không nhạc Việt: TT bảo vệ quyền tác giả âm nhạc nói gì ?

Sau việc Trung tâm quyền tác giả âm nhạc VN “nhờ” các Sở VHTT thu hộ tiền bản quyền ca khúc ở cơ sở kinh doanh karaoke, Tổng Cty Hàng..

Mot nguoi Phap mua 25000 ca khuc An Do Một người Pháp mua 25.000 ca khúc Ấn Độ

Một người Pháp đã mua quyền sử dụng 25.000 ca khúc Ấn Độ - phần lớn để đảm bảo cho các nhà sáng tác nhạc và lời bài hát được nhận tiền bản..

Lan dau tien cac CLB VN nhan tien ban quyen truyen hinh Lần đầu tiên các CLB VN nhận tiền bản quyền truyền hình

Một tin vui đã tới với các đội bóng ở V-League, khi lần đầu tiên họ nhận được tiền bản quyền truyền hình (BQTH) các trận đấu. Bản quy chế..

Beatles kien EMI doi tien ban quyen Beatles kiện EMI đòi tiền bản quyền

Các thành viên còn lại của nhóm Beatles và những người thân của họ đã khởi kiện hãng thu âm EMI để lấy tiền bản quyền được cho là trị giá..

Nhieu y kien trai chieu quanh chuyen thu phi ban quyen am nhac Nhiều ý kiến trái chiều quanh chuyện thu phí bản quyền âm nhạc

Trung tâm bảo vệ bản quyền tác giả âm nhạc trực thuộc Hội nhạc sĩ đã hoạt động được 3 năm, với hơn 800 hợp đồng uỷ quyền với các nhạc sĩ...

Van chuyen ban quyen am nhac Vẫn chuyện bản quyền âm nhạc

Việc TCty Hàng không VN (VNA) quyết định bắt đầu từ tháng 11-2005 sẽ không sử dụng bất kỳ một chương trình ca nhạc VN nào phục vụ khách..

Serie A am uc an chia tien ban quyen truyen hinh Serie A ấm ức “ăn chia” tiền bản quyền truyền hình

Sau 9 tiếng họp bàn thảo luận, các CLB Serie A đã đồng ý về cách phân chia tiền bản quyền truyền hình kể từ mùa giải 2010.

Brad Pitt Angelina Jolie tang tien ban quyen anh cua con Brad Pitt - Angelina Jolie tặng tiền bản quyền ảnh của con

Ngày 5-6, vợ chồng cặp diễn viên nổi tiếng Hollywood, Brad Pitt và Angelina Jolie tuyên bố sẽ tặng toàn bộ tiền bản quyền bộ ảnh chụp đứa..

YouTube tra tien ban quyen cho HearstArgyle TV YouTube trả tiền bản quyền cho Hearst-Argyle TV

YouTube tuyên bố hãng vừa ký hiệp ước trả tiền bản quyền cho các đài truyền hình trực thuộc Hearst-Argyle Televison, khi độc giả của trang..