» Tìm kiếm:

tiết kiệm nhiên liệu

Su that ve thiet bi tiet kiem nhien lieu Sự thật về thiết bị tiết kiệm nhiên liệu

Trên thị trường hiện nay có cả ngàn loại thiết bị tiết kiệm nhiên liệu dành cho xe máy và xe ô tô. Hầu hết các thiết bị đều có hình thức..

Su that ve thiet bi tiet kiem nhien lieu Sự thật về thiết bị tiết kiệm nhiên liệu

Trên thị trường hiện nay có cả ngàn loại thiết bị tiết kiệm nhiên liệu dành cho xe máy và xe ô tô. Hầu hết các thiết bị đều có hình thức..

Nhat Ban phat trien dong diesel tiet kiem nhien lieu Nhật Bản phát triển động diesel tiết kiệm nhiên liệu

Thị trường xe động cơ diesel tiết kiệm nhiên liệu của Nhật Bản hiện do hãng Daimler của Đức chi phối. Để khắc phục tình trạng này, Honda đã..

Cuoc chien gianh su song cho xe co lon Cuộc chiến giành sự sống cho xe cỡ lớn

Tại Mỹ, một dự luật thắt chặt tối đa tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu của xe ôtô đang được Quốc hội xem xét. Nó đi ngược lại quyền lợi thậm..

Hop so 8 toc do Hieu qua hon manh me hon Hộp số 8 tốc độ - Hiệu quả hơn, mạnh mẽ hơn

ZF đã thiết kế một thế hệ mới hộp số tự động 8 cấp cho xe khách, kết hợp với những mục tiêu có vẻ như rất mâu thuẫn là tăng khả năng vận..

Lop bo thep Michelin tiet kiem nhien lieu gan 17 Lốp bố thép Michelin tiết kiệm nhiên liệu gần 17%

Trong 2 ngày 23-24.5, Michelin đã tiến hành kiểm tra đối chứng thực tế suất tiêu hao nhiên liệu cho xe tải container và xe buýt tại quốc lộ..

Cac thoi quen giup tiet kiem nhien lieu Các thói quen giúp tiết kiệm nhiên liệu

Tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng xe là bí quyết bảo vệ cho cái ví của bạn đỡ bị “tổn thương” và giúp cho động cơ có tuổi thọ cao hơn.

Detroit Auto Show 2008 Xanh hay manh Detroit Auto Show 2008: Xanh hay mạnh?

Những thông điệp hỗn hợp như thế là bằng chứng cho một ngành công nghiệp ô tô đang bước vào thời kỳ quá độ với câu hỏi đặt ra: Điều gì quan..

Honda Insight tiet kiem nhien lieu nhat the gioi Honda Insight tiết kiệm nhiên liệu nhất thế giới

Theo danh sách của tạp chí ôtô uy tín thế giới Edmunds.com, mẫu hybrid Insight của Honda đứng đầu về mức tiết kiệm nhiên liệu, dựa trên kết..

Top 10 xe sedan tiet kiem nhien lieu nhat Top 10 xe sedan tiết kiệm nhiên liệu nhất

Tiết kiệm nhiên liệu đang và sẽ là một tiêu chí vô cùng quan trọng đối với khách hàng khi chọn mua xe ngay cả khi bạn hướng tới dòng xe..

Thai Lan mo chien dich tiet kiem nhien lieu Thái Lan mở chiến dịch tiết kiệm nhiên liệu

Từ ngày 1-6, Chính phủ Thái Lan mở chiến dịch tiết kiệm nhiên liệu, trong đó có yêu cầu người dân lái xe dưới 90km/giờ, tắt máy lạnh từ..

Hang xe nao tiet kiem nhien lieu nhat Hãng xe nào tiết kiệm nhiên liệu nhất?

Honda và Toyota là hai nhà sản xuất dẫn đầu về mức tiết kiệm nhiên liệu trung bình giữa các model 2007. Đây là báo cáo vừa được công bố bởi..

Meo tiet kiem nhien lieu Mẹo tiết kiệm nhiên liệu

Trong tình hình giá xăng tăng cao kỷ lục như hiện nay, có lẽ giải pháp hữu hiệu mà đơn giản nhất cho người tiêu dùng đó là tiết kiệm nhiên..

Mat trai cua nhung chiec xe sach Mặt trái của những chiếc xe sạch

Tổng thống George W.Bush có một bức ảnh chụp ngày 26/3 cùng với các nhà lãnh đạo Big Three và những mẫu xe sạch mới nhất của họ bao gồm một..

Thiet bi tiet kiem nhien lieu Prozone Fuelsaver Thiết bị tiết kiệm nhiên liệu Prozone Fuelsaver

Prozone Fuelsave (PF) là thiết bị xúc tác nhiên liệu trước khi chúng được đưa vào buồng đốt, làm tiết kiệm nhiên liệu, tăng công suất động..

Tiet kiem nhien lieu bang ban dap ga rung Tiết kiệm nhiên liệu bằng bàn đạp ga... rung

Phần lớn các lái xe lãng phí nhiên liệu do chỉ phanh khi tới gần sát đèn đỏ hoặc các chướng ngại vật khác. Theo những người lái chuyên..

Opel Astra 2007 tiet kiem nhien lieu va gon nhe cua GM Opel Astra 2007 tiết kiệm nhiên liệu và gọn nhẹ của GM

Hôm nay, hãng GM cho biết sẽ bắt đầu lắp đặt phiên bản động cơ mới dành cho dòng xe Opel Astra 2007 với các tính năng năng tiết kiệm nhiên..

Tiet kiem nhien lieu qua muc co themat viec Tiết kiệm nhiên liệu quá mức có thể...mất việc !

(VM)- Đó là thông tin do ông Vũ Hồng Trường, Trưởng phòng kế hoạch đầu tư của Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) công bố sáng 20/7...

Tiet kiem nhien lieu khong phai la tat ca Tiết kiệm nhiên liệu không phải là tất cả

Những tưởng khi giá nhiên liệu ngày một leo thang thì các nhà sản xuất ô tô sẽ đưa vấn đề tiết kiệm nhiên liệu lên vị trí ưu tiên số 1. Tuy..

Tong thong My neu guong tiet kiem nhien lieu Tổng thống Mỹ nêu gương tiết kiệm nhiên liệu

Chuyện tiết kiệm nhiên liệu nay đã lan đến Mỹ. Ngày 27-9, Tổng thống Mỹ George Bush kêu gọi dân chúng hạn chế sử dụng ôtô, giảm bớt những..