» Tìm kiếm:

tiết kiệm chi phí

Giai phap tiet kiem chi phi in an Giải pháp tiết kiệm chi phí in ấn

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí in ấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ? Dựa trên chi phí thực tế, lời khuyên của các chuyên gia là hãy sử..

Chuyen xe cong hay chuyen quan va buong Chuyện xe công hay chuyện quản và buông!

Bản chất của hoạt động kinh tế là gia tăng giá trị, trong đó, việc tiết kiệm chi phí chỉ là một trong những biện pháp để nâng cao hiệu quả..

Thach thuc chi tra luong qua tai khoan Thách thức chi trả lương qua tài khoản

Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ được ban hành cuối tháng 8-2007, về thực hiện chi trả lương các đối tượng được hưởng lương từ nguồn ngân..

HP gioi thieu mang luu tru khu vuc tiet kiem chi phi HP giới thiệu mạng lưu trữ khu vực tiết kiệm chi phí

Công ty HP (tên niêm yết trên thị trường chứng khoán New York và Nasdaq là HPQ) hôm nay giới thiệu các giải pháp lưu trữ tiên tiến được..

Thue ngoai binh Loi cu ta ve Thuê ngoại binh: "Lối cũ ta về!!!"

Trước những ý kiến của các chuyên gia cảnh báo về thực trạng sử dụng ngoại binh ở một số CLB tham dự V-League, tại lễ bốc thăm xếp lịch thi..

Mo hinh du hoc chuyen tiep tiet kiem chi phi Mô hình du học chuyển tiếp tiết kiệm chi phí

Song song với xu hướng đi du học trực tiếp nước ngoài, mô hình du học chuyển tiếp đang thu hút được sự quan tâm lớn của học sinh, sinh..

Tiet kiem chi phi voi giai phap Internet Videophone moi Tiết kiệm chi phí với giải pháp Internet Videophone mới

Có chất lượng hơn hẳn các ứng dụng videoconferencing khác, giải pháp Internet Videophone vừa được hai hãng Avaya và Polycom giới thiệu ngày..

Ha tang CNTT thong minh o ngan hang Cong Thuong Hạ tầng CNTT thông minh ở ngân hàng Công Thương

Đầu tư CNTT một cách có tầm nhìn giúp ngân hàng Công Thương (Incombank) an toàn hơn, thích ứng với thị trường nhanh hơn, có nhiều thời gian..

Mua cuoi 2004 Tiet kiem chi phi ma van long trong Mùa cưới 2004: Tiết kiệm chi phí mà vẫn long trọng

“Rẻ không đồng nghĩa với đơn giản” là ý kiến mà những bạn trẻ chọn cách tổ chức một đám cưới tiết kiệm. Cũng tiệc tùng, nhưng nhờ biết..

Co hoi tiet kiem chi phi hoc ACCA Cơ hội tiết kiệm chi phí học ACCA

Apollo kết hợp với The Financial Training Company Singapore (FTC Singapore) khai giảng chương trình đào tạo chứng chỉ ACCA ở VN tại số 26..

HP 900 Su lua chon toi uu cho viec tiet kiem chi phi van hanh trong in an HP 900 – Sự lựa chọn tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí vận hành trong in ấn

Một bước tiến đột phá mới sẽ được HP công bố trong chương trình giới thiệu sản phẩm mới ra mắt vào ngày 24/3/2007 tại Nhà Thi Đấu Phan Đình..

Chuyen tiep DH tiet kiem chi phi Chuyển tiếp ĐH tiết kiệm chi phí

Trường Đào tạo nghề Martin College của Australia kết hợp với ILA Việt Nam sẽ đưa ra một chương trình chuyển tiếp đại học Australia với văn..

Tien polymer giup tiet kiem chi phi phat hanh Tiền polymer giúp tiết kiệm chi phí phát hành

Theo Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Đức Thúy, in tiền polymer tốn kém gấp đôi nhưng thời gian lưu hành lại cao gấp 3-4 lần so với tiền..

Gia tang buoc doanh nghiep nang kha nang canh tranh Giá tăng buộc doanh nghiệp nâng khả năng cạnh tranh

Nhận xét về việc nhiều nguyên liệu đầu vào như xăng dầu, sắt thép... tăng cao, các chuyên gia cho rằng, trước mắt có thể gây bất lợi cho..

Su dung muc in chat luong giup tiet kiem chi phi Sử dụng mực in chất lượng giúp tiết kiệm chi phí

Hãng HP vừa công bố kết quả nghiên cứu của QualityLogic về chất lượng và độ tin cậy của hộp mực in. Mục đích nhằm giúp người dùng có sự lựa..

Vietnam Airline vua ky bien ban ghi nho mua 42 may bay hien dai cua Boeing va Airbus Vietnam Airline vừa ký biên bản ghi nhớ mua 42 máy bay hiện đại của Boeing và Airbus

Nhân dịp thủ tướng chính phủ nước CHXHCN Việt Nam-Nguyễn Tấn Dũng tham dự cuộc họp thường niên Đại hội đồng LHQ lần thứ 62 tại thành phố..

Giup tiet kiem chi phi dieu tri hang tram ty moi nam Giúp tiết kiệm chi phí điều trị hàng trăm tỷ mỗi năm

Ngày 28/6, tại Học viện Quân y, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức hội nghị tổng kết Chương trình cấp Nhà nước “Khoa học và công nghệ..

Tiet kiem chi phi san xuat oto bang giao dich dien tu Tiết kiệm chi phí sản xuất ôtô bằng giao dịch điện tử

Các nhà sản xuất và cung cấp phụ kiện ôtô ngày càng chú ý hơn đến việc giao dịch bằng Internet. Với phương tiện này, họ có thể tiết kiệm..

May in Lexmark E120 tiet kiem chi phi Máy in Lexmark E120 tiết kiệm chi phí

Đây là loại máy dành cho văn phòng vừa và nhỏ, cho phép tiết kiệm 40% lượng mực in nhờ công nghệ Tonner setting. Lexmark E120 sử dụng RAM 8..

AMD sa thai nhan cong de tiet kiem chi phi AMD sa thải nhân công để tiết kiệm chi phí

Đối mặt với yêu cầu phải cắt giảm chi phí sản xuất, ngày 10/5 AMD đã tuyên bố sa thải 430 nhân công, tương đơng với 2,6% tổng số nhân viên,..