» Tìm kiếm:

tiếp cận

Doanh nghiep nho van kho tiep can voi von ngan hang Doanh nghiệp nhỏ vẫn khó tiếp cận với vốn ngân hàng

Mặc dù ngân hàng xác định ưu tiên cho doanh nghiệp nhỏ và vừa vay vốn, song các doanh nghiệp này vẫn khó tiếp cận nguồn vốn ngân hàng do..

DN nho va vua phai linh hoat de de tiep can von DN nhỏ và vừa phải linh hoạt để dễ tiếp cận vốn

Thực trạng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) thiếu vốn, "khát vốn" để mở rộng qui mô sản xuất kinh doanh, đầu tư cải tiến máy móc... đã được..

Se thong nhat muc luong toi thieu Sẽ thống nhất mức lương tối thiểu

Sẽ áp dụng thống nhất mức lương tối thiểu giữa 3 loại hình doanh nghiệp (nhà nước, ngoài quốc doanh, có vốn đầu tư nước ngoài) để tạo bình..

Chuong trinh Intel World Ahead Program Chương trình Intel World Ahead Program

Chương trình World Ahead Program của tập đoàn Intel nhằm nâng cao cuộc sống của người dân thông qua việc đẩy nhanh khả năng tiếp cận công..

Bi mat doi tu can duoc mien tru tiet lo Bí mật đời tư cần được miễn trừ tiết lộ

TP - Theo ông Nguyễn Hoàng Anh - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, tiến tới xây dựng Luật tiếp cận thông tin, những thông tin..

DN vua va nho Viet Nam kho tiep can tin dung DN vừa và nhỏ Việt Nam khó tiếp cận tín dụng

“Tăng khả năng tiếp cận tín dụng là rất cần thiết để có thể đạt được tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ hơn ở Việt Nam, đặc biệt là đối với các..

Se co de an giup DN dan doanh tiep can von Sẽ có đề án giúp DN dân doanh tiếp cận vốn

Tới đây Ngân hàng Nhà nước sẽ trình Chính phủ đề án trợ giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn tín dụng tại các ngân hàng thương mại, xây..

Bao ve cac yeu nhan tai APEC 14 Bảo vệ các yếu nhân tại APEC 14

Trong cả 3 ngày có mặt tại Hà Nội, sáng nào Thủ tướng Úc John Howard cũng dậy sớm để đi bộ hai vòng quanh hồ Hoàn Kiếm. Hôm đầu anh em bảo..

Vi sao doanh nghiep khong tiep can voi co che Vì sao doanh nghiệp không tiếp cận với cơ chế?

Báo TS ngày 14-12-2005, trong mục: “Nghe và nghĩ” có đăng phát biểu của Thứ trưởng Bộ Kế hoạch - đầu tư Nguyễn Ngọc Phúc: “Đôi khi..

Can thuc hien cho duoc co che thay thuoc khong tiep can tien Cần thực hiện cho được cơ chế “thầy thuốc không tiếp cận tiền”

Trong bài trả lời chất vấn, bộ trưởng Bộ Y tế có nói đến “một cơ chế thầy thuốc không tiếp cận tiền”. Chúng tôi rất cảm thông và nhận..

TPO dang tuong thuat truc tuyen tu hien truong vu bat coc con tin tai Ha Dong Ha Tay TPO đang tường thuật trực tuyến từ hiện trường vụ bắt cóc con tin tại Hà Đông (Hà Tây)

(TP) Nhóm PV TP tường thuật trực tuyến từ hiện trường, số 18 – Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Tây : Vụ giải cứu con tin thành công xuất sắc, chỉ..

Toan van Sach trang ve tinh hinh nhan quyen tai Viet Nam Toàn văn Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

Ngày 18-8-2005, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đến đông đảo đại diện các cơ quan ngoại..

Tiep can PC tu xa tien loi va rui ro Tiếp cận PC từ xa: tiện lợi và rủi ro

Tưởng tượng bạn đang cách xa nhà hàng dặm. Đột nhiên bạn nhận ra bạn đã quên không gửi một tài liệu quan trọng hiện đang lưu trong máy tính..

Thanh lap Hiep hoi doanh nghiep Viet Nam tai My Thành lập Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Mỹ

Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Mỹ (VBA) đã được thành lập nhân sự kiện Việt Nam trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới..

SIDA Tiep can voi thuoc tri benh tang gap 3 lan trong cac nuoc ngheo SIDA: Tiếp cận với thuốc trị bệnh tăng gấp 3 lần trong các nước nghèo

Theo các số liệu được đưa ra bởi Tổ chức Y tế thế giới và Tổ chức SIDA của Liên hợp Quốc, cuối năm 2005, 1,3 triệu người trong các nước..

De nguoi khuyet tat tiep can cong trinh xay dung Để người khuyết tật tiếp cận công trình xây dựng

Ở VN có khoảng 6,5 triệu người khuyết tật. Tuy nhiên, việc thiết kế công trình xây dựng để người khuyết tật có thể tiếp cận, sử dụng chưa..

Se co de an giup doanh nghiep tiep can von "Sẽ có đề án giúp doanh nghiệp tiếp cận vốn"

Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng đã khẳng định điều này tại hội nghị Phát triển doanh nghiệp dân doanh tổ chức tại HN sáng nay sau khi nghe..

Doanh nghiep kho tiep can dat vi sao Doanh nghiệp khó tiếp cận đất, vì sao?

Sức cạnh tranh của doanh nghiệp khi hội nhập phụ thuộc đặc biệt vào khả năng tiếp cận đất của doanh nghiệp. Đây không chỉ là đặc thù của..

Tiep can nguon luc DN van keu kho Tiếp cận nguồn lực: DN vẫn kêu khó

Hội nghị phát triển Doanh nghiệp dân doanh giai đoạn 2007 - 2010 không phải là cuộc đối thoại về những khó khăn của DN. Nhưng đa số các ý..

Cuoc chien tranh lanh nang luong cua Trung Quoc Cuộc chiến tranh lạnh năng lượng của Trung Quốc

Tốc độ phát triển nhanh của Trung Quốc không chỉ biến nó thành ''''người điều khiển'''' tăng giá dầu mà còn thành nước chịu hậu quả nặng..