Trac nghiem tinh cach Trắc nghiệm tính cách

Giá trị của mỗi người không chỉ phụ thuộc vào vẻ hấp dẫn bên ngoài mà cả tính cách bên trong. Bạn là người như thế nào? Bạn có sở hữu một..

Cai toi noi bat Cái tôi nổi bật

Giá trị của mỗi người không chỉ phụ thuộc vào vẻ hấp dẫn bên ngoài mà cả tính cách bên trong. Bạn là người như thế nào? Bạn có sở hữu một..

O phong tiep dan tinh Dong Thap Ở phòng tiếp dân tỉnh Đồng Tháp

Khi được hỏi “liệu có tình trạng “đánh trống bỏ dùi” trong tiếp dân như đã từng xảy ra trước đây?”, ông Trương Ngọc Hân, chủ tịch..

Mot ngay o Trung tam nghe nhin tong hop Một ngày ở "Trung tâm... nghe - nhịn tổng hợp"

Đó không phải là tít chúng tôi nghĩ ra để đặt cho bài phóng sự này mà là câu nói nghiêm túc của một cán bộ đứng đầu cơ quan Văn phòng tiếp..

Uu tien giai quyet khieu kien dong nguoi Ưu tiên giải quyết khiếu kiện đông người

Tình hình giải quyết khiếu nại, tố cáo (KNTC) trên địa bàn TP năm 2003 có chuyển biến khá toàn diện và tích cực hơn những năm trước, tỉ lệ..

Kien Giang Chu tich UBND tinh se tiep cong dan dinh ky Kiên Giang: Chủ tịch UBND tỉnh sẽ tiếp công dân định kỳ

TT (Kiên Giang) - Văn phòng UBND tỉnh vừa có thông báo về việc tổ chức tiếp công dân định kỳ của chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang. Chủ tịch..

Do nhiet do cua ban trong tinh yeu Đo nhiệt độ của bạn trong tình yêu

Khi có người yêu, bạn thường đem "khoe" ngay với bạn bè? Trả lời bài trắc nghiệm sau để biết trong tình yêu mình là người người lạnh lùng,..

Tru so Tiep cong dan Trung uong tam dung lam viec Trụ sở Tiếp công dân Trung ương tạm dừng làm việc

14-5, Thanh tra Chính phủ có thông báo về việc chuyển địa điểm làm việc và tạm dừng việc tiếp công dân của Trụ sở Tiếp công dân của Trung..

Da Nang Sau 10 ngay phai thong bao ket qua tiep dan Đà Nẵng: Sau 10 ngày phải thông báo kết quả tiếp dân

Theo qui chế về tổ chức tiếp công dân do UBND thành phố ban hành ngày 16/2, trong vòng 10 ngày làm việc, kể từ ngày kết thúc kỳ tiếp công..

Khi dan yeu cau dai bieu QH co trach nhiem tiep Khi dân yêu cầu, đại biểu QH có trách nhiệm tiếp

Nếu có lý do chưa thể tiếp được thì đại biểu Quốc hội trả lời công dân, nhận đơn hoặc hẹn tiếp vào thời gian thích hợp. Đây là điểm mới của..

Lich thi dau Ngoai hang Anh 20012002 Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2001-2002

M.U chỉ phải tiếp CLB mới lên hạng của HLV Jean Tigana, Fulham tại Old Trafford trong ngày đầu của mùa giải mới, 18/8. Sau đó 4 ngày, đội..

Tiep dan hay tap dan Tiếp dân, hay táp dân?

Có việc phải mò đến các nơi gọi là "cơ quan công quyền" để xin tí… dấu, chữ ký xác nhận thì mới biết thế nào là lễ độ với các bác tiếp..

Can Tho tiep dan thu truong phai tra loi ngay nhung khieu nai Cần Thơ: tiếp dân, thủ trưởng phải trả lời ngay những khiếu nại

TT (Cần Thơ) - Ông Võ Thanh Tòng, chủ tịch UBND TP Cần Thơ, vừa ký ban hành qui chế tổ chức tiếp công dân. Theo đó, thủ trưởng cơ quan hành..

Cong an TP Bien Hoa lam viec them sang thu bay de tiep dan Công an TP Biên Hòa làm việc thêm sáng thứ bảy để tiếp dân

TP - Trung tá Lê Hùng, Phó Trưởng Công an TP Biên Hoà cho biết: Ngoài ngày tiếp dân vào thứ 5 hàng tuần, Ban lãnh đạo phân công 3 đồng chí..

Bo GD DT Trien khai tiep dan tren mang Bộ GD-ĐT: Triển khai tiếp dân trên mạng

Thông tin từ Bộ GD-ĐT cho biết từ nay trở đi, địa chỉ hộp thư tiếp dân trên mạng (được gọi là hộp thư công vụ) của bộ là..

Xem xet thiet lap mo hinh tiep dan mot cua mot dau Xem xét thiết lập mô hình tiếp dân một cửa một dấu

TT(TP.HCM) - Chiều 8-9-2003 UBND TP.HCM đã tổ chức tổng kết công tác tiếp công dân trong các cơ quan hành chính nhà nước từ năm 2000 đến..

Can doi moi cong tac tiep dan Cần đổi mới công tác tiếp dân

Sáng 1/3/2005, tại Hà Nội, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức tổng kết công tác tiếp dân năm 2004 và triển khai nhiệm vụ năm 2005 của Trụ sở..

Vi sao moi thang chi tiep bao chi 2 lan Vì sao mỗi tháng chỉ tiếp báo chí 2 lần?

Ngày 17/11 vừa qua, Chánh văn phòng UBND tỉnh Tiền Giang Nguyễn Huỳnh Tịnh đã ký văn bản số 574 quy định mỗi tháng chỉ tiếp phóng viên báo..

Trac nghiem su hap dan Trắc nghiệm sự hấp dẫn

Trong con mắt của phái khác giới, bạn là người như thế nào, dịu dàng hay thô lỗ? Hãy thử làm cuộc trắc nghiệm sau để đánh giá khả năng hấp..