» Tìm kiếm:

tiếng khóc

Tieng khoc va tieng hat Tiếng khóc và tiếng hát

Khi anh rời xa tiếng khóc, không có nghĩa là tiếng khóc đã lặng im. Đẩy lùi lại, trong đâu đó vẫn có tiếng nấc nghẹn, vẫn còn thấy đôi mắt..

May dich tieng khoc tre con Máy dịch tiếng khóc trẻ con

Trẻ nhỏ chỉ có một phương tiện giao tiếp duy nhất với người lớn là khóc, nhưng không phải bao giờ bố mẹ cũng hiểu đúng con mình muốn gì. Kỹ..

Hieu duoc tieng khoc cua be Hiểu được tiếng khóc của bé!

Tiếng khóc của trẻ sơ sinh là sự thể hiện một nhu cầu cơ bản nào đó chưa được thỏa mãn như bé đói, buồn ngủ, cần được vỗ về… Những nhu..

Thiet bi giai ma tieng khoc cua tre Thiết bị giải mã tiếng khóc của trẻ

Đứa con mới sinh của bạn kêu khóc thảm thiết và bạn không biết tại sao. Bạn đã cho bé bú, kiểm tra tã lót, thử đung đưa và bật nhạc nhẹ,..

Thiet bi giai ma tieng khoc cua tre Thiết bị giải mã tiếng khóc của trẻ

Đứa con mới sinh của bạn kêu khóc thảm thiết và bạn không biết tại sao. Bạn đã cho bé bú, kiểm tra tã lót, thử đung đưa và bật nhạc nhẹ,..

Giai ma tieng khoc cua be Giải mã tiếng khóc của bé

Nếu bé khóc khi đang nằm trong nôi, bạn hãy kiểm tra xem, nếu bé không có vẻ là đã ngủ thì nguyên nhân có thể là bé buồn ngủ, bé đói hoặc..

Doi khoc muon Đời khóc mướn

Thế gian này có hàng trăm nghề nhưng có lẽ không có nghề nào kỳ quặc bằng nghề bán... tiếng khóc, bán nước mắt của mình trong những đám ma...

Hieu duoc tieng khoc cua be Hiểu được tiếng khóc của bé

Trẻ nhỏ khóc chứng tỏ một nhu cầu cơ bản nào đó chưa được thỏa mãn như đói, buồn ngủ, cần được vỗ về… Bạn đừng vội lo lắng, hãy tìm hiểu..

Ky uc mui huong am thanh hinh khoi Ký ức mùi hương - âm thanh - hình khối...

TTCN - Bằng cảm xúc của chính mình, những người trẻ này đã trải nghiệm lại cuộc sống từ các hồi ức của mình. Nhiệt thành và hào hứng, họ..

Cai cay moc giua can phong Cái cây mọc giữa căn phòng

Một hôm, giữa bữa ăn sáng ngày chủ nhật, trong lúc bẻ miếng bánh mì quệt quệt lên cái lòng đỏ trứng gà một cách uể oải, chồng tôi bảo:- Dạo..

Truyen ngan 1200 Tieng khoc Truyện ngắn 1200: Tiếng khóc

Tàu kẹt tuyến, phải đỗ gần ga Tháp Chàm khá lâu làm nhiều người sốt cả ruột! Thêm cái nóng ghê người của trưa hè Phan Rang khiến hành khách..

Cong nghe khoc "Công nghệ" khóc

Cái sự tang ma bao giờ cũng nỉ non, than khóc, đám tang nào mà không nhiều nước mắt dễ bị cho là... bất hiếu. Một “công nghệ khóc” hình..

Cong nghe khoc “Công nghệ… khóc!

Cái sự tang ma bao giờ cũng nỉ non, than khóc, đám tang nào mà không nhiều nước mắt dễ bị cho là... bất hiếu. Một “công nghệ khóc” hình..

Tieng khoc tai hoa Tiếng khóc tai họa

Bạn không tin ư? Mọi chuyện đã được một tòa án tại tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) phân biệt trắng đen rất rõ ràng. Theo phán quyết của tòa thì..

Sau bao lu la bao long Sau bão lũ là bão lòng...

Tôi giơ máy ảnh lên, khói nhang quyện quanh khuôn mặt người phụ nữ ôm hai quan tài. Một đêm 4 người thân ra đi. Nhoè ướt ống kính. Vỡ oà..

Tieng khoc so sinh o Yogyakarta Tiếng khóc sơ sinh ở Yogyakarta

4g chiều 30-5, tại khoa nhi Bệnh viện tư Panti Rapih của Yogyakarta. Khoa nhi bệnh viện sáng bóng, sạch sẽ. Trong một góc phòng bệnh nhỏ,..

Tieng khoc xe long tu Nam Giai Tiếng khóc xé lòng từ Nậm Giải

TP - Trận lũ dữ tràn qua miền tây Nghệ An, làng bản xơ xác tiêu điều, 13 người dân ở bản Meo, bản Pục (xã Nậm Giải) bị mưa lũ vùi dập, chết..

Truyen ngan 1200 Duong san Truyện ngắn 1200: Đường săn

Gà rừng gáy đến lần thứ hai, Ngật rón rén trở dậy sờ soạng cầm khúc củi vùi trong đống tro từ chiều qua và cời lên chút lửa. Không một..

Tieng khoc tu phong ve sinh Tiếng khóc từ phòng vệ sinh

TP - Vừa bước tới phòng vệ sinh công cộng của xóm trọ, tôi nghe thấy có tiếng người trong đó. Tò mò tôi mở cửa phòng. Tôi chết điếng, tim..