» Tìm kiếm:

tiếng kêu

Dung bo qua tieng keu trong tai Đừng bỏ qua tiếng kêu trong tai

Tiếng kêu trong tai là hiện tượng ù tai. Đây là những ảo giác về âm thanh hoặc những tiếng động sinh lý hay bệnh lý của cơ thể.

Co tieng keu trong tai Có tiếng kêu trong tai

Một số người nghe được những âm thanh mà người khác không thể nghe. Họ cho là bị ma ám. Thực chất những tiếng kêu này xuất hiện do một kích..

Tim benh xe qua tieng keu Tìm bệnh xe qua tiếng kêu

Những tiếng kêu không bình thường có thể do lỗi nào đó trong xe. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một vài thiết bị vẫn phát ra âm thanh khi hoạt..

Tim benh xe qua tieng keu Tìm bệnh xe qua tiếng kêu

Những tiếng kêu không bình thường có thể do lỗi nào đó trong xe. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một vài thiết bị vẫn phát ra âm thanh khi hoạt..

Chim va khi giao tiep de tranh ke thu Chim và khỉ... giao tiếp để tránh kẻ thù

Một nghiên cứu mới cho thấy chim mỏ sừng ở Tây Phi có thể hiểu những tiếng kêu cảnh báo khác nhau của khỉ, trong khi loài linh trưởng này..

Cong chua Công chúa

Tôi nép mình bên gốc ổi già nhìn Công Chúa của tôi đang ưỡn ẹo đi tới góc vườn, nơi có chú mèo đực lông đen đang lấp ló đứng nhìn.

Tieng keu giua dong O Lau Tiếng kêu giữa dòng Ô Lâu

Cách đây hai ngày, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng lại xảy ra tại cầu Mỹ Chánh (xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) làm ba..

Co bieu hien cua su bat on Có biểu hiện của sự... bất ổn?

TTCN - Sau Tiền Giang, Kiên Giang... lần này đến Cà Mau, TTCN một lần nữa gióng lên những tiếng kêu thay cho người dân vùng sông nước này..

Khi phanh xe phat ra tieng keu Khi phanh xe phát ra tiếng kêu

Bạn mới thay bộ phanh đĩa nhưng chúng lại kêu lên rin rít rất khó chịu mỗi khi sử dụng. Mang đến garage, thợ lại nói là hiện tượng bình..

Chan doan tieng phanh keu Chẩn đoán tiếng phanh kêu

Hỏng hóc thông thường nhất với hệ thống phanh là má phanh bị mòn và rung. Nếu má phanh mòn, chúng gây ra tiếng rít và trong trường hợp quá..

Nhung chu ca no min Những chú cá nổ mìn

Các nhà nghiên cứu vừa phát hiện rằng ở sâu tận đáy biển vẫn thực sự... ồn ào bởi các cư dân của biển cả. Trong số đó, trước tiên phải kể..

Chan doan tieng phanh keu Chẩn đoán tiếng phanh kêu

Hỏng hóc thông thường nhất với hệ thống phanh là má phanh bị mòn và rung. Nếu má phanh mòn, chúng gây ra tiếng rít và trong trường hợp quá..

Ech phat ra tieng keu sieu am Ếch phát ra tiếng kêu siêu âm

Một loài ếch hiếm ở Trung Quốc đã đi vào sách kỷ lục khi trở thành loài lưỡng cư đầu tiên được biết đến có khả năng giao tiếp bằng siêu âm.

O nhiem va tie ng keu cua do ng song ngo n gio cong dong Ô nhiễm và tiếng kêu của dòng sông, ngọn gió, cộng đồng...

Đòi hỏi về đảm bảo an toàn tối đa luôn là tiếng kêu gọi thiết tha, không chỉ của dân cư nằm cuối các luồng gió, các dòng nước mà của cả mọi..

Apple keu goi tu bo co che chong sao chep am nhac Apple kêu gọi từ bỏ cơ chế chống sao chép âm nhạc

Chủ tịch điều hành Apple Steve Jobs hôm qua (6/2) đã lên tiếng kêu gọi Universal Music Group, Sony BMG Music Entertainment, EMI Group và..

Hai cau nhan biet ban va thu qua tieng keu Hải cẩu nhận biết bạn và thù qua tiếng kêu

Hải cẩu harbour sẽ cao chạy xa bay khi nghe thấy âm thanh líu ríu của những con cá kình lạ mặt, nhưng chúng vẫn tiếp tục nhởn nhơ săn mồi..

Y nghia cua tieng bip khi dung may tinh Ý nghĩa của tiếng "bíp" khi dùng máy tính

Các nhà sản xuất BIOS đều có mã hóa những tiếng kêu để người sử dụng hoặc thợ sửa chữa dễ dàng "bắt mạch" cho PC.

Vit thanh pho va vit mien que keu khac nhau Vịt thành phố và vịt miền quê kêu khác nhau

Các nhà khoa học vừa phát hiện ra rằng những con vịt ở Anh có tiếng kêu theo từng vùng riêng biệt. Những con vịt ở London có tiếng kiêu ồn..

Hargreaves va Ferdinand len tieng keu goi trong tai Hargreaves và Ferdinand lên tiếng kêu gọi trọng tài

Owen Hargreaves và Rio Ferdinand vừa lên tiếng kêu gọi trọng tài điều khiển trận đấu của đội tuyển Anh và Bồ Đào Nha tại tứ kết WC sắp tới..