» Tìm kiếm:

tiếng Nhật

Thang 9 2005 Dua tieng Nhat vao nhieu truong hoc Tháng 9/2005: Đưa tiếng Nhật vào nhiều trường học

Đó là dự kiến của đề án đưa tiếng Nhật vào trường phổ thông như một ngoại ngữ mà 2 bên Việt Nam và Nhật Bản đã thoả thuận.

Hoc tieng Nhat qua web Học tiếng Nhật qua web

Nhật Bản hiện là một trong những quốc gia có mức đầu tư lớn vào Việt Nam, số lượng du khách từ xứ sở mặt trời mọc cũng chiếm tỷ lệ khá cao...

Huyen thoai ve mot niem tin song Ky 2 Huyền thoại về một niềm tin sống - Kỳ 2

TP - Cuộc đời Phương Liên thay đổi kể từ khi chị học tiếng Nhật và sau đó trở thành một giáo viên dạy tiếng Nhật nổi tiếng. Cơ duyên đó bắt..

Hoc tai truong tieng Nhat Học tại trường tiếng Nhật

Những sinh viên du học tự túc ở bậc đại học muốn học dự bị tại Nhật Bản có thể theo học tại Trường tiếng Nhật được Hiệp hội Phát triển giáo..

Se day lien thong tieng Nhat tu THCS len THPT Sẽ dạy liên thông tiếng Nhật từ THCS lên THPT

Đó là khẳng định của lãnh đạo ban điều hành thí điểm dạy học tiếng Nhật của Bộ GD-ĐT, tại lễ tổng kết 3 năm triển khai dạy học tiếng Nhật..

Le hoi tieng Nhat tai Ha Noi Lễ hội tiếng Nhật tại Hà Nội

Ngày 19/10 tới, Ban điều hành Lễ hội tiếng Nhật tại Hà Nội sẽ phối hợp với Đoàn thanh niên tình nguyện hải ngoại Nhật Bản tổ chức Lễ hội..

Dich thuat Murakami Dịch thuật Murakami

Tôi vẫn cho rằng bản tiếng Anh chặt chẽ và sạch hơn nguyên tác, nhưng cũng biết, chính sự chặt chẽ ấy có thể bị coi là xuyên tạc nguyên..

Du hoc Nhat Ban bat dau tu VN Du học Nhật Bản - bắt đầu từ VN

Du học tiếng Nhật là một trong những chương trình được các du học sinh (DHS) chưa biết tiếng Nhật hoặc tiếng Nhật chưa đủ giỏi chọn lựa...

Cai dat font tieng Nhat 1 Cài đặt font tiếng Nhật (1)

Tôi đang dùng hệ điều hành Windows 98 và Windows 2000 tiếng Anh. Gần đây tôi có dùng một số chương trình dùng font tiếng Nhật và muốn cài..

Dua tieng Nhat vao giang day nhu mot ngoai ngu Đưa tiếng Nhật vào giảng dạy như một ngoại ngữ

Tại hội nghị sơ kết triển khai thí điểm dạy học tiếng Nhật ở trường THCS được tổ chức ngày 29-7-2005 ở TP.HCM, ông Nguyễn Lộc - trưởng ban..

Xuat khau nhan luc phan mem la dong luc cho CNTT Xuất khẩu nhân lực phần mềm là động lực cho CNTT

Trong khi các doanh nghiệp phần mềm luôn kêu thiếu lao động chất lượng cao thì sinh viên mới ra trường lại rất khó tìm cho mình việc làm..

Le hoi tieng Nhat tai Ha Noi Lễ hội tiếng Nhật tại Hà Nội

Lễ hội tiếng Nhật sẽ được tổ chức tại Trung tâm phát triển nguồn nhân lực VJCC (Trường ĐH Ngoại thương, phố Chùa Láng, Hà Nội) vào ngày..

Hoc kieu Nhat Học... kiểu Nhật

Đến Nhật, học tiếng Nhật là mơ ước của hầu hết những ai yêu thích ngôn ngữ rất khó nhưng thú vị này. Sau một đêm vi vu trên bầu trời, tôi..

Nhat Ban Hoc tieng Nhat truoc khi vao Dai hoc Nhật Bản: Học tiếng Nhật trước khi vào Đại học

Lý tưởng nhất là các bạn muốn du học tại đất nước Mặt trời mọc nên đến Nhật sau khi nhận được sự chấp nhận học của một viện ngôn ngữ thuộc..

Pham Thi Cam Van Giai nhat Hung bien tieng Nhat 2004 Bi quyet hoc ngoai ngu yeu thich va tu tin Phạm Thị Cẩm Vân - Giải nhất Hùng biện tiếng Nhật 2004: Bí quyết học ngoại ngữ: yêu thích và tự tin

Vượt qua 15 thí sinh khác ở vòng chung kết, Phạm Thị Cẩm Vân (SV năm 3 khoa Đông phương, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (KHXH-NV) TP..

Vuot qua tat nguyen day hoc tu mot bai hat Vượt qua tật nguyền dạy học từ một bài hát...

Một lớp học tiếng Nhật gần 30 thành viên. Người đầu bạc, người tóc xanh đang i, a đánh vần từng chữ. Giáo viên là một phụ nữ trạc tuổi 40..

San hoc bong Nhieu co hoi cho ban Săn học bổng: Nhiều cơ hội cho bạn!

Bàn tròn trực tuyến "Săn học bổng: khó hay dễ" đã kết thúc với gần 500 câu hỏi. Trong đó gần 60 câu hỏi tiêu biểu đã được các chuyên viên..

Chuong trinh giao luu nhung nguoi gioi tieng Nhat Chương trình giao lưu những người giỏi tiếng Nhật

Trung tâm Quốc tế Nhật ngữ Kansai thuộc Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản mời những người giỏi tiếng Nhật sang Nhật Bản giao lưu trong 15 ngày..

Vang trang khuyet giua long co do “Vầng trăng khuyết” giữa lòng cố đô

Trong căn phòng chừng hơn 10m2 ở số 45 Bến Nghé, TP Huế có năm bộ bàn ghế học trò. Đã hơn 10 năm, ngày nào nơi đó cũng có “tóc xanh, tóc..

Hoc ngoai ngu hiem Bay gio hiem sau nay quy Học ngoại ngữ hiếm: Bây giờ hiếm, sau này quý!

Không ít người đã vượt trội với mức lương cao hơn người có cùng chuyên môn vì thủ được “bửu bối” là các ngoại ngữ hiếm như tiếng Nhật,..