» Tìm kiếm:

tiếng Nga

Xu the bai tieng Nga o cac nuoc SNG Xu thế bài tiếng Nga ở các nước SNG

“Giới lãnh đạo theo tư tưởng dân tộc tại các nước thuộc Liên Xô cũ (trừ Belarus) đang tìm cách loại bỏ tất thảy những gì có dính đến..

Hoa hau Viet Nam tai SNG va nhung dieu chua ke Hoa hậu Việt Nam tại SNG và những điều chưa kể

Hồi cuối tháng 6, tại Ban Tiếng Việt đài Tiếng nói nước Nga, một cô sinh viên mang giấy tờ đến liên hệ thực tập. Trong tiếng gõ phím hối..

Dai dien chinh thuc ve thi trac nghiem cong nhan trinh do tieng Nga o VN Đại diện chính thức về thi trắc nghiệm công nhận trình độ tiếng Nga ở VN

Theo thỏa thuận vừa được Khoa Quốc tế (ĐH Quốc gia Hà Nội) ký kết với Trung tâm Khảo thí quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục - Khoa học Liên..

Chay diem o DH Hue Ngoai tieng Nga con them mon nao nua Chạy điểm ở ĐH Huế: Ngoài tiếng Nga, còn thêm môn nào nữa?

Sau khi nhận thấy đơn tố cáo thí sinh (TS) Nguyễn Đức Hảo - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đắk Nông - không biết ngoại ngữ, nhưng đã thi đỗ..

Nang cao nghiep vu cho giang vien tieng Nga Nâng cao nghiệp vụ cho giảng viên tiếng Nga

Ngày 31-10, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tổ chức hội thảo quốc tế về phương pháp giảng dạy và nâng cao nghiệp vụ cho các giảng viên tiếng Nga...

Chuyen cam dong ve thay va tro khoa tieng Nga 100 Chuyện cảm động về thầy và trò khóa tiếng Nga "100"

Từ mấy chục năm nay, đã thành truyền thống, hàng năm anh chị em cựu học viên của khóa tiếng Nga “100” đầu tiên tại Matxcơva, lại hẹn..

26 hoc vien dut ganh giua duong 26 học viên "đứt gánh giữa đường"!

Ngày 6-3, ông Lê Văn Thuyết, Trưởng ban Đào tạo sau ĐH (ĐH Huế) cho biết: Bộ GD-ĐT đã chính thức có kết luận bằng văn bản không công nhận..

26 hoc vien dut ganh giua duong 26 học viên "đứt gánh giữa đường"!

Ngày 6.3, ông Lê Văn Thuyết, Trưởng ban Đào tạo sau đại học (Đại học Huế) cho biết: Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức có kết luận bằng..

Download font tieng Nga tren mang 2 Download font tiếng Nga trên mạng (2)

Tôi muốn tìm địa chỉ tải phông tiếng Nga trên mạng. Mong các bạn chỉ giúp. Nhân tiện, tôi cũng xin hỏi khi tôi dùng webcam có cả chức năng..

Tu 2 diem nang len thanh 50 diem Từ 2 điểm nâng lên thành 50 điểm

Từ đơn thư tố cáo liên quan đến việc "chạy" điểm môn ngoại ngữ trong kỳ thi tuyển sinh cao học vừa qua, Đại học Huế đã cho chấm kiểm tra và..

Tu 2 diem nang len thanh 50 diem Từ 2 điểm nâng lên thành... 50 điểm

Từ đơn thư tố cáo liên quan đến việc “chạy” điểm môn ngoại ngữ trong kỳ thi tuyển sinh cao học vừa qua, Đại học Huế đã cho chấm kiểm..

Tu 2 diem nang len thanh 50 diem Từ 2 điểm nâng lên thành 50 điểm

Từ đơn thư tố cáo liên quan đến việc "chạy" điểm môn ngoại ngữ trong kỳ thi tuyển sinh cao học vừa qua, Đại học Huế đã cho chấm kiểm tra và..

Tu 2 diem nang len thanh 50 diem Từ 2 điểm nâng lên thành... 50 điểm

Từ đơn thư tố cáo liên quan đến việc "chạy" điểm môn ngoại ngữ trong kỳ thi tuyển sinh cao học vừa qua, ĐH Huế đã cho chấm kiểm tra và phát..

Gap go thang muoi Gặp gỡ tháng mười

Cứ mỗi dịp gần tới ngày Cách mạng Tháng Mười, tất cả những ai từng một thời gắn bó với xứ sở bạch dương lại bồi hồi nhớ lại thời TS của..

Nam 2007 la nam tieng Nga Năm 2007 là "năm tiếng Nga"

Ngày 4-11, phát biểu khi tham dự các hoạt động trong khuôn khổ ngày lễ "Toàn dân đoàn kết", Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nêu bật ý..

Nuoc Nga va chi toi Nước Nga và chị tôi

Chị tôi rất yêu tiếng Nga. Yêu tiếng Nga đến mức cố học hành thật tốt để được đi thi olympic tiếng Nga như chị Tạ Bích Loan. Và rồi, chị..

The he F1 F2 va VN cua mama Thế hệ F1, F2 và "VN của mama"

Không gầy gò như bố mẹ hồi mới qua Nga, không khổ cực như những người đi trước, thế hệ F1, F2 của người Việt tại Nga đang được hưởng những..

Ho so phong van hoc bong tai Nga nam hoc 2006 2007 Hồ sơ phỏng vấn học bổng tại Nga năm học 2006 - 2007

Bộ GD -ĐT vừa đưa ra hướng dẫn cho các thí sinh chuẩn bị hồ sơ tham gia phỏng vấn 260 suất học bổng đại học và sau đại học tại LB Nga năm..

Viet Nam doat 6 huy chuong vang Olympic tieng Nga Việt Nam đoạt 6 huy chương vàng Olympic tiếng Nga

Cả 7 học sinh Việt Nam dự thi đều đoạt giải, trong đó 6 em giành huy chương vàng. Đây là thành tích xuất sắc của đoàn học sinh Việt Nam tại..

Loan font tieng viet khi dung ETRAN 2.0 1 Loạn font tiếng việt khi dùng ETRAN 2.0 (1)

Máy tính của tôi sử dụng win xp sp2 đã được Việt hóa nhưng vì công việc nên tôi phải sử dụng tiếng Nga nên tôi đã để vùng chọn ngôn ngữ là..