» Tìm kiếm:

tiếng Anh trang 2

Hoc Anh van trong nha truong 60 sinh vien khong the giao tiep bang tieng Anh Học Anh văn trong nhà trường: 60% sinh viên không thể giao tiếp bằng tiếng Anh

Trước thực trạng việc học ngoại ngữ (chủ yếu là tiếng Anh) trong nhà trường hiện vẫn mang nặng tính hình thức, dẫn đến hậu quả là dù học..

Hoc tieng Anh tai AAC Su lua chon thong minh Hoc tiếng Anh tại AAC - Sự lựa chọn thông minh?

Xây dựng thương hiệu cá nhân, kiếm được việc làm có mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao trong nghề nghiệp đòi hỏi chúng ta phải sử..

Se ap chuan tieng Anh moi cho 6 nghe dich vu Sẽ áp chuẩn tiếng Anh mới cho 6 nghề dịch vụ

Việc xây dựng thang chuẩn tiếng Anh cho 6 nghề trong ngành du lịch vừa được hoàn thành, trong khuôn khổ Dự án Phát triển nguồn nhân lực du..

Thi Day tieng Anh gianh hoc bong di thuc tap giang day tai Anh Thi “Dạy tiếng Anh” giành học bổng đi thực tập giảng dạy tại Anh

Hội đồng Anh cho biết nhằm tạo cơ hội cho đội ngũ giáo viên (GV) tiếng Anh tại các trường THPT tiếp cận những phương pháp, kinh nghiệm và..

Hoc cac nganh Xa hoi Nhan van ra truong se lam gi Học các ngành Xã hội - Nhân văn ra trường sẽ làm gì?

* Danh sách 6 bạn đọc được nhận quà tặng của chương trình Hơn 200 câu hỏi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực khoa học xã hội nhân văn của các..

TOEIC se duoc su dung de danh gia trinh do tieng Anh TOEIC sẽ được sử dụng để đánh giá trình độ tiếng Anh

Chiều nay (17-1), tại Hà Nội, đại diện của Viện Khảo thí giáo dục ETS (Hoa Kỳ) đã trao tặng bản quyền xuất bản bộ sách Hướng dẫn chuẩn bị..

Du hoc sinh Viet Nam va tieng Anh Du học sinh Việt Nam và tiếng Anh

Phải nói rằng, tại các trường cao đẳng, học viện hay đại học ở Singapore hiện tại không thiếu du học sinh Việt Nam, nếu không muốn nói là..

Noi nghe tieng Anh o Anh Nói, nghe tiếng Anh ở Anh

Một điều cũng đáng chú ý là mức độ khó trong việc nghe tiếng Anh ở Anh được các du học sinh đúc kết theo trật tự tăng dần: trường học nghe..

Hoc an hoc noi “Học ăn, học nói...”

Tục ngữ có câu: “Học ăn, học nói, học gói, học mở” thể hiện nếp sống văn hóa, phương pháp giữ gìn sức khỏe, nghệ thuật giao tiếp, nói..