» Tìm kiếm:

tiếng Đức

Biet tieng Duc co the du hoc o dau Biết tiếng Đức có thể du học ở đâu?

TS- Em là SV năm thứ 2 tại 1 trường ĐH hệ chính quy. Em rất thích tiếng Đức và đã có bằng B.EM . Xin hỏi là nếu biết tiếng Đức thì ngoài..

Dan Truong khong he biet chut tieng Duc Đan Trường không hề biết chút tiếng Đức

Đọc thông tin nói về ca sĩ Đan Trường hát và nói thành thạo tiếng Anh và tiếng Đức, tôi mắc cười quá. Tiếng Anh thì tôi không biết, nhưng..

Du hoc Duc Co hoi giam 45 hoc phi khoa hoc tieng Duc Du học Đức: Cơ hội giảm 45% học phí khoá học tiếng Đức

Học viện Ngôn ngữ Á-Âu chuyên đào tạo tiếng Đức chất lượng cao cho sinh viên chuyên ngành tại Đức đang có nhu cầu tuyển sinh với nhiều ưu..

Mon qua qui nhat cua co giao cu TT Nga Món quà quí nhất của cô giáo cũ TT Nga

Mina Yuditskaya từng là cô giáo dạy tiếng Đức ở Nga. Thời cuộc đẩy đưa, giờ bà sống đơn độc ở Israel sau khi chồng qua đời. Tuổi già, mỗi..

Phan mem hoc tieng Duc Tangram German Course Phần mềm học tiếng Đức Tangram German Course

Phần mềm Tangram German Course được xây dựng trên cơ sở giáo trình học tiếng Đức của nhà xuất bản Max Hueber Verlag (Đức). Chương trình..

Tong thong Putin gap lai ba giao cu o Israel Tổng thống Putin gặp lại bà giáo cũ ở Israel

Trong chuyến thăm lịch sử đến vùng Cận Đông hồi cuối tháng 4, Tổng thống Nga Putin đã gặp lại bà giáo dạy tiếng Đức cũ tại Israel cách đây..

Hoc tieng Duc o truong Kapito Học tiếng Đức ở trường Kapito

Nếu thực sự du học Đức là ước mơ của bạn, thì bạn cần xác định: tiếng Đức sẽ gắn bó với bạn không chỉ trong 5 năm ĐH mà là cả cuộc đời...

Tim trang web day tieng Duc Tìm trang web dạy tiếng Đức

Tôi đang có nhu cầu học tiếng Đức. Bạn nào biết địa chỉ website bằng tiếng Việt có dạy tiếng Đức xin vui lòng cho biết. Tôi xin cám ơn...

Khoa tieng Duc mien phi cho Viet kieu Khóa tiếng Đức miễn phí cho Việt kiều

Để giúp một số đối tượng kiều bào vượt qua vấn đề rào cản ngôn ngữ trong việc hòa nhập với xã hội nước sở tại, Hội hữu nghị Đức-Việt đã..

Song than spam mail tieng Duc tai hien "Sóng thần" spam mail tiếng Đức tái hiện

Gần 1 năm kể từ khi cơn "sóng thần" spam mang theo virus Sober lần xuất hiện đầu tiên, hàng chục triệu e-mail rác bằng tiếng Đức lại một..

Phan mem hoc tieng Duc cho nguoi Viet Phần mềm học tiếng Đức cho người Việt

Hiện nay, người học ngoại ngữ không phải tiếng Anh có ít lựa chọn khi đăng ký tại các trung tâm. Để giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc,..

Tinh oi la tinh bi phe vi trung thanh voi nguyen tac "Tình ơi là tình" bị "phê" vì trung thành với nguyên tác

Elfriede Jelinek vốn là một tác giả khó đọc và gây tranh cãi. Khi được xuất bản tại VN, bản dịch cuốn tiểu thuyết “Tình ơi là tình” của..

Phan mem hoc tieng Duc cho nguoi Viet Phần mềm học tiếng Đức cho người Việt

Hiện nay, người học ngoại ngữ không phải tiếng Anh có ít lựa chọn khi đăng ký tại các trung tâm. Để giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc,..

Ha Tinh Tiep nhan cuon Truyen Kieu cua Nguyen Du bang tieng Duc Hà Tĩnh: Tiếp nhận cuốn Truyện Kiều của Nguyễn Du bằng tiếng Đức

Ban quản lý Khu lưu niệm đại thi hào Nguyễn Du thuộc Sở Văn hóa - Thông tin Hà Tĩnh vừa tiếp nhận cuốn Truyện Kiều bằng tiếng Đức của dịch..

Hoc MBA tai Duc co duoc mien hoc phi Học MBA tại Đức có được miễn học phí?

Em đang là sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng TP.HCM. Cho em hỏi về chương trình học MBA ở Đức...

Truyen Kieu ban tieng Duc ve Viet Nam Truyện Kiều bản tiếng Đức về Việt Nam

Dịch giả người Đức Franz Faber vừa trao tặng cho Khu lưu niệm đại thi hào Nguyễn Du (Hà Tĩnh) cuốn sách Kiều xuất bản năm 1964 tại Berlin...

Gioi thieu sach Tho Nguyen Dinh Thi bang tieng Duc Giới thiệu sách “Thơ Nguyễn Đình Thi” bằng tiếng Đức

“Thơ Nguyễn Đình Thi” ấn bản tiếng Đức do dịch giả Guenter Giesenfeld chuyển ngữ từ tiếng Pháp, NXB Kim Đồng ấn hành đã ra mắt tại Hà..

Dai TNVN phat song chuong trinh tieng Duc Đài TNVN phát sóng chương trình tiếng Đức

TP - Ngày 1/3, Đài TNVN bắt đầu phát sóng chương trình tiếng Đức trên 2 kênh VOV6 và VOV5. Trên kênh VOV6 phủ sóng châu Âu, thính giả có..

Tuyen sinh du hoc Duc Tuyển sinh du học Đức

Học viện Ngôn ngữ Á - Âu, Đức tuyển sinh năm học 2007. Trường đào tạo các chương trình tiếng Đức đa dạng với các khoá học từ 3 tháng đến..