Giao luu truc tuyen voi Nguoi kham pha bi mat Trinh nu hoang cung Giao lưu trực tuyến với "Người khám phá bí mật Trinh nữ hoàng cung"

9h sáng nay (15/10), tại tòa soạn báo Thanh Niên, nhân vật chính trong loạt ký sự "Người khám phá bí mật Trinh nữ hoàng cung" - Tiến sĩ..

TS Nguyen Duc Nghia va TS Nguyen Thuan tra loi truc tuyen ban doc Thanh Nien Online trong chuong trinh Tu van mua thi TS Nguyễn Đức Nghĩa và TS Nguyễn Thuấn trả lời trực tuyến bạn đọc Thanh Nien Online trong chương trình "Tư vấn mùa thi"

17h ngày 6/2, Tiến sĩ Nguyễn Đức Nghĩa - Phó giám đốc ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh, thành viên Ban chỉ đạo tuyển sinh của Bộ GD-ĐT và tiến..

Giao luu truc tuyen ve TTCK Viet Nam Giao lưu trực tuyến về TTCK Việt Nam

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang có những diễn biến khó lường. Vậy chỉ số VN-Index sẽ xoay quanh cột mốc nào? Giao dịch khớp lệnh liên..

Khoi dong chuong trinh Tu van mua thi truc tuyen tren Thanh Nien Online Khởi động chương trình "Tư vấn mùa thi trực tuyến" trên Thanh Nien Online

Chương trình "Tư vấn mùa thi trực tuyến" trên Thanhnien Online sẽ được tổ chức định kỳ vào thứ Sáu hàng tuần. Tuần này, theo yêu cầu của..

Nghe thuat mo cua trai tim Nghệ thuật mở cửa trái tim

Bạn muốn tiếp cận "đối tượng" nhưng lúng túng không biết cách nào? Bạn có tình cảm với người ấy nhưng không biết người ấy có cùng chung..

Giao luu truc tuyen ve TTCK Giao lưu trực tuyến về TTCK

TTCK Việt Nam đang có những diễn biến khó lường. Chỉ số VN-Index sẽ xoay quanh cột mốc nào? Giao dịch khớp lệnh liên tục có làm ảnh hưởng..

Can dao tao nhieu tien si chat luong cao Cần đào tạo nhiều tiến sĩ chất lượng cao

Nhiều ý kiến tỏ ra lo ngại về chất lượng của kế hoạch đào tạo 20.000 tiến sĩ trong khoảng thời gian 10 năm của Bộ GD-ĐT. Đào tạo nhiểu tiến..

3 tro khong lam xong tien si cho thay nghi 5 nam 3 trò không làm xong tiến sĩ, cho thầy nghỉ 5 năm

Bỏ thi đầu vào và thay thế bằng hình thức phỏng vấn. Mỗi luận án phải có một bài báo đăng ở tạp chí uy tín nước ngoài. Mỗi suất làm tiến sĩ..

20 ngan tien si va hon 114 ngan hoc sinh bo hoc 20 ngàn tiến sĩ và hơn 114 ngàn học sinh bỏ học

Đầu năm 2007, dư luận xôn xao về dự án đào tạo 20.000 tiến sĩ của Nhà nước trong vòng 10 năm, trung bình mỗi năm 2.000 tiến sĩ. Đầu năm nay..

Phong van truc tuyen ve cac chung benh kho noi o nam gioi Phỏng vấn trực tuyến về các chứng bệnh "khó nói" ở nam giới

Lúc 14h00 ngày 14/1, Tiến sĩ Erwin Bischoff - người phát minh ra một loại thuốc điều trị chứng bất lực ở nam giới đang được dùng rộng rãi ở..

Chi tieu 20000 tien si la qua lon Chỉ tiêu 20.000 tiến sĩ là quá lớn!

Dự kiến, quy chế đào tạo tiến sĩ sẽ được ban hành trong tháng 1/2008, nhưng một số điểm mới trong dự thảo còn gây nhiều tranh cãi. Liệu mục..

Tuyen sinh tien si phoi hop va thac si lien thong tien si Tuyển sinh tiến sĩ phối hợp và thạc sĩ liên thông tiến sĩ

Đại học Bách Khoa Hà Nội tuyển sinh đào tạo Tiến sĩ phối hợp và Thạc sĩ liên thông tiến sĩ năm học 2005 cho Đề án: “Đào tạo Tiến sĩ theo..

Tu van truc tuyen SKSS Benh sinh duc nu Tư vấn trực tuyến SKSS: Bệnh sinh dục nữ

Điều trị và dự phòng các viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ và các bệnh lây truyền qua đường tình dục là chủ đề buổi tư vấn trực tuyến về Sức..

Tu van truc tuyen ve tuyen sinh DH CD 2007 Tư vấn trực tuyến về tuyển sinh ĐH-CĐ 2007

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu các thông tin mới nhất về tuyển sinh đại học - cao đẳng năm 2007, vào lúc 14h ngày 9/1, TNO đã tổ chức buổi..

Tu van truc tuyen tuyen sinh DH CD 2007 Tư vấn trực tuyến tuyển sinh ĐH-CĐ 2007

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu các thông tin mới nhất về tuyển sinh ĐH-CĐ 2007, 14h ngày 9/1, TNO sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với sự..

Cong bo bai bao khoa hoc Thu lua voi nghien cuu sinh Công bố bài báo khoa học: Thử lửa với nghiên cứu sinh?

Những ai quan tâm đến vấn đề đào tạo tiến sĩ ở trong nước đều cảm thấy phấn khởi trước tin Bộ GD – ĐT sẽ chấn chỉnh qui trình đào tạo..

Dao tao tien si kinh nghiem tu Uc Đào tạo tiến sĩ: kinh nghiệm từ Úc

Các nhà khoa học tương lai của ta cần phải được đào tạo và huấn luyện qua một chương trình có qui củ quốc tế, mà trong đó họ được trang bị..

Nam 2015 Giang vien day ly thuyet phai co trinh do tien si Năm 2015: Giảng viên dạy lý thuyết phải có trình độ tiến sĩ

T.S Nguyễn Thị Lê Hương - Phó Vụ trưởng Vụ Đại học và Sau đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) cho biết, hiện nay tỷ lệ giáo viên có..

20.000 tien si Van kha thi 20.000 tiến sĩ: Vẫn khả thi!

Có thể đủ tiền đào tạo trong nước và ở nước ngoài 20.000 tiến sĩ (đúng chất lượng) trong vòng 10 năm, nhưng nên đồng thời quan tâm tới..

Tu van truc tuyen kinh nghiem on va thi dai hoc tren TPO Tư vấn trực tuyến kinh nghiệm ôn và thi đại học trên TPO

(TPO) Đúng 14h, các khách mời của chúng tôi đã có mặt để sẵn sàng tư vấn cho các bạn học sinh trên cả nước. Gần 100 câu hỏi đã được giải..