» Tìm kiếm:

tiến độ

Lam dung tien do nguon cung dien da khong den noi “Làm đúng tiến độ, nguồn cung điện đã không đến nỗi”

TS. Nguyễn Mạnh Hiến, nguyên Viện trưởng Viện Năng lượng Việt Nam, đã có cuộc trao đổi về tình hình thiếu điện trầm trọng hiện nay ở cả hai..

Nha may loc dau Dung Quat cham tien do 6 thang Nhà máy lọc dầu Dung Quất chậm tiến độ 6 tháng

Theo BQL dự án Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất (Quảng Ngãi), tiến độ tổng thể đã bị chậm khoảng 6 tháng do nhiều nguyên nhân.

EVN thua nhan nhieu du an nguon dien cham tien do EVN thừa nhận nhiều dự án nguồn điện chậm tiến độ

Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) đã thừa nhận nhiều dự án thủy điện do họ làm chủ đầu tư đang bị chậm tiến độ. Sau khi Đoàn kiểm tra các..

Mat them 130 ti dong vi cham tien do Mất thêm 130 tỉ đồng vì chậm tiến độ

Theo đại biểu HĐND TP Hà Nội Phạm Thị Loan, cầu Vĩnh Tuy chậm tiến độ một năm sẽ mất hơn 91 tỉ đồng trả lãi từ nguồn vốn vay trái phiếu..

Du an Nha may loc dau Dung Quat Vi sao 7 goi thau deu cham tien do Dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất: Vì sao 7 gói thầu đều chậm tiến độ ?

Tại lễ khởi công các gói thầu số 1+4 và 2+3 thuộc dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất (NMLDDQ) vào cuối tháng 11.2005, Phó thủ tướng thường..

Se day nhanh tien do cac du an trong diem dau khi Sẽ đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm dầu khí

Thủ tướng vừa có công văn chỉ đạo các bộ: Công nghiệp, Xây dựng, Giao thông vận tải, Lao động - Thương binh và Xã hội và Tập đoàn Dầu khí..

Cau Can Tho se hoan thanh dung tien do Cầu Cần Thơ sẽ hoàn thành đúng tiến độ

Gần đây, dư luận lo ngại cầu Cần Thơ sẽ khó hoàn thành đúng tiến độ. Lý do: gói thầu số 1 do các nhà thầu VN và gói thầu số 3 do các nhà..

Thieu dien mua kho Cham tre la thua Thiếu điện mùa khô: Chậm trễ là thua!

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện trong các năm từ 2006-2010 được dự báo có nguy cơ thiếu điện, Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định số..

Ha Noi Du an nut giao thong Nga Tu So co hoan thanh dung tien do Hà Nội: Dự án nút giao thông Ngã Tư Sở có hoàn thành đúng tiến độ?

Theo Ban quản lý các dự án trọng điểm đô thị Hà Nội, tính đến thời điểm này một số hạng mục của dự án Nút giao thông Ngã Tư Sở đã được..

1001 ly do cham giao nha chung cu 1001 lý do chậm giao nhà chung cư

Giao nhà chung cư chậm tiến độ phổ biến tới mức nhận nhà đúng thời hạn hợp đồng là chuyện lạ với người mua. Trong khi các hộ dân bức xúc vì..

Nhieu du an lon cua Bo Cong nghiep bi cham tien do Nhiều dự án lớn của Bộ Công nghiệp bị chậm tiến độ

Tính đến hết năm 2005 nhiều DN thuộc Bộ Công nghiệp vẫn còn các dự án đầu tư lớn bị chậm tiến độ làm cho chi phí đầu tư tăng cao.

1001 ly do cham giao nha chung cu 1001 lý do chậm giao nhà chung cư

Giao nhà chung cư chậm tiến độ phổ biến tới mức nhận nhà đúng thời hạn hợp đồng là chuyện lạ với người mua. Trong khi các hộ dân bức xúc vì..

TPHCM 75 du an dau tu gay lang phi TPHCM: 75% dự án đầu tư gây lãng phí

Tình trạng lãng phí thể hiện ở chỗ hầu hết các dự án đầu tư đang triển khai tại TPHCM đều chậm tiến độ. Một số dự án qua kiểm tra có chất..

Dung Quat lai co nguy co cham tien do Dung Quất lại có nguy cơ chậm tiến độ

Theo cam kết của nhà thầu Technip thì đến quý 1 năm 2009 Nhà máy lọc dầu Dung Quất sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động. Tuy nhiên thời gian..

Tat ca cac du an dien deu bi cham tien do Tất cả các dự án điện đều bị chậm tiến độ

Đoàn công tác Chính phủ do ông Thái Phụng Nê - Phái viên Thủ tướng Chính phủ làm trưởng đoàn mới đây đã đi kiểm tra tình hình thực hiện các..

Khu do thi moi Thu Thiem tro minh cham chap Khu đô thị mới Thủ Thiêm: trở mình chậm chạp

11 năm sau khi Thủ tướng Chính phủ phê duyệt xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm, đến nay viễn cảnh về một đô thị hiện đại vẫn còn đang ở..

Kien quyet khac phuc viec cham tien do cua Nha may Loc dau Dung Quat Kiên quyết khắc phục việc chậm tiến độ của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có ý kiến đối với các bộ: Xây dựng, Công nghiệp, Giao thông Vận tải, Tài chính và Tổng công ty Dầu khí Việt..

7 goi thau cua nha may loc dau Dung Quat cham tien do 7 gói thầu của nhà máy lọc dầu Dung Quất chậm tiến độ

Sau 8 tháng triển khai thi công, tất cả các gói thầu 1+4, 2+3, 5A, 5B và 7 đều chậm tiến độ so với kế hoạch đề ra. Dù trước đó, Phó thủ..

Bao dong do nha thau thi cong “Báo động đỏ” nhà thầu thi công

Tình trạng của 7 tổng công ty nhà nước trực thuộc Bộ Giao thông - Vận tải vào thời điểm này vẫn tiếp tục trong bảng báo động đỏ, với vốn..

Thu tuong yeu cau day nhanh tien do giai ngan von ODA Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn ODA

Ngày 28/8, Văn phòng Chính phủ đã có công văn số 4740 truyền đạt ý kiến của Thủ tướng về các biện pháp đẩy nhanh tiến độ giải ngân các dự..