Anh trang bien Ánh trăng biển

Miền bước xuống bãi biển. Đôi chân tuôn dài trắng trẻo từ chiếc quần soọc giả váy jean của cô nàng đồng nghiệp làm Tiến đần người, bàng..

Anh trang bien Ánh trăng biển

TPCN - Miền bước xuống bãi biển. Đôi chân tuôn dài trắng trẻo từ chiếc quần soọc giả váy jean của cô nàng đồng nghiệp làm Tiến đần người,..

Nuoi ba de de ban tre con Nhan duc hay la that duc Nuôi bà đẻ để… bán trẻ con: Nhân đức hay là thất đức?

Tại chợ Ba Thá (xã Viên An, Ứng Hòa, Hà Tây) có một số người sống bằng "nghề"... nuôi bà đẻ sau đó "cho" đứa bé đi để kiếm tiền... hoa..

Neu Lan muon Tien hay cho co ay mot dua con Nếu Lan muốn, Tiến hãy cho cô ấy một đứa con

Giải pháp của tôi trong trường hợp này rất đơn giản, Tiến và Lan hãy chia tay nhau, còn Tiến có chinh phục lại được cô H. không là chuyện..

Keo dai tinh trang nay vo anh Tien cang dau kho Kéo dài tình trạng này, vợ anh Tiến càng đau khổ

Nếu kéo dài cuộc sống không có tình yêu như thế này, tôi e là không chỉ một mình anh Tiến đau khổ mà chị L., dù rất yêu anh Tiến cũng sẽ..

Chieu Fatality trong Mortal Kombat Chiêu Fatality trong "Mortal Kombat"

Chiêu kết liễu đối phương (Fatality) trong trò Mortal Kombat Deadly Alliance (MKDA) có đồ họa sống động, ý tưởng độc đáo nhưng khá bạo lực..

Thanh am quanh mot cai chet Thanh âm quanh một cái chết

Can tội giết người là một sinh viên năm 3 khoa cơ khí Đại học Bách khoa TP.HCM và người bị giết chính là anh ruột bị cáo. Lại một phiên tòa..

Chac la Tien da co y o lai voi vo Chắc là Tiến đã có ý ở lại với vợ

Xét một cách toàn diện thì tôi đoán là bạn đã có ý ở lại với L. rồi, tuy nhiên bạn nói như vậy để thử lòng L. và xem ý kiến của mọi người..

Bo gam co Bò gặm cỏ

Vùng ngoại thành. Buổi sáng. Một đám rau, bên cạnh một trảng cỏ nhỏ. Một con bò đực đang nhai cỏ.

Tien hay tham khao cau chuyen cua toi Tiến hãy tham khảo câu chuyện của tôi

Có những cái, khi mình đang có trong tay, mình không biết trân trọng, khi tuột khỏi tay rồi, mới thấy hối tiếc. Giá ngày đó tôi biết kiềm..

Toi cam thay bat cong cho vo anh Tien Tôi cảm thấy bất công cho vợ anh Tiến

Bản thân tôi, tôi không tin chị ấy hoàn toàn có lỗi trong việc này. L. cũng còn trẻ làm sao mà có thể phân biệt được yêu và thương. Tình..

De nghi truy to vu lua XKLD tinh vi chua tung co Đề nghị truy tố vụ lừa XKLĐ tinh vi chưa từng có

Nhờ chiêu bài "phối hợp với Bộ Quốc phòng", một công ty không có chức năng đưa người đi XKLĐ thu 4 tỷ đồng của khoảng 40 nạn nhân ở nhiều..

Mot cai chet 3 cach ly giai khac nhau Một cái chết, 3 cách lý giải khác nhau

Một bệnh nhân sau phẫu thuật đã chết, bệnh viện nói nguyên nhân tử vong do lỗi chủ quan và khách quan của bệnh viện; Sở Y tế thì cho rằng..

Sai pham trong quan ly dat dai tai xa Ngoc Thanh Vinh Phuc Co hay khong mot duong day chay toi Sai phạm trong quản lý đất đai tại xã Ngọc Thanh, Vĩnh Phúc: Có hay không một đường dây chạy tội?

Từ vụ việc tiêu cực trong quản lý đất đai tại xã Ngọc Thanh được nêu trên Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh một số nhân vật đã "phong bì"..

Boi duong nhan tai cach nao Bồi dưỡng nhân tài, cách nào ?

Sau hiện tượng “5 HS lớp 6 xin giải đề thi đại học 2007”, với mục đích có một cái nhìn khách quan, nhiều chiều về phương pháp đào tạo..

Tin ban mat vo Tin bạn mất... vợ

Hai mươi tuổi Tiến cưới vợ, những tháng ngày mật ngọt đối với vợ chồng Tiến qua thật mau, bởi cái đói cái nghèo cứ luẩn quẩn bám riết lấy..

Ngoi nha et va chuyen tinh lam than chet mui long Ngôi nhà “ết” và chuyện tình làm thần chết mủi lòng

Đó là một ngôi nhà có một không hai ở Hà Nội, nơi nhiều người trẻ tuổi đang cận kề với cái chết, đến với nhau...

Ngoi nha et va chuyen tinh lam than chet mui long Ngôi nhà “ết” và chuyện tình làm thần chết mủi lòng

Đó là một ngôi nhà có một không hai ở Hà Nội, nơi nhiều người trẻ tuổi đang cận kề với cái chết đến với nhau. Cứ ngỡ vào đây sẽ bắt gặp sự..

Ngoi nha et va chuyen tinh lam than chet mui long Ngôi nhà “ết” và chuyện tình làm thần chết mủi lòng

Đó là một ngôi nhà có một không hai ở Hà Nội, nơi nhiều người trẻ tuổi đang cận kề với cái chết, đến với nhau... Và ở đó có một mối tình..