» Tìm kiếm:

tiêu hóa kém

Hat thi la chua tieu hoa kem Hạt thì là chữa tiêu hóa kém

Hạt thì là là một vị thuốc rất thông dụng trong Đông y. Thuốc này vị cay, tính ấm, không độc, có tác dụng điều hòa dịch vị, mạnh tỳ bổ..

Ca chua lam thuoc Cà chua làm thuốc

Cà chua ăn sống hoặc nấu canh giúp trị bệnh biếng ăn, tiêu hóa kém. Nếu bị huyết áp cao, có thể ăn cà chua sống vào sáng sớm mỗi ngày.

Vi thuoc tu ca chua Vị thuốc từ cà chua

Cà chua ăn sống hoặc nấu canh giúp trị bệnh biếng ăn, tiêu hóa kém. Nếu bị huyết áp cao, có thể ăn cà chua sống vào sáng sớm mỗi ngày.

Cay ot vi thuoc quy Cây ớt - vị thuốc quý

Theo y học cổ truyền, ớt vị cay, nóng, có tác dụng tán hàn, tiêu thực, giảm đau... Dân gian thường dùng nó để chữa đau bụng do lạnh, tiêu..

Co phai cu day hoi la uong nuoc co gas Có phải cứ đầy hơi là uống nước có gas?

Đầy hơi chướng bụng có thể xảy ra do tiêu hóa kém, sau khi ăn quá no, hay khi bị táo bón. Một số người có thói quen uống soda hoặc các thức..

Bai thuoc bi truyen giup thom mieng Bài thuốc bí truyền giúp thơm miệng

Hôi miệng là một chứng bệnh mặc dù không nguy hiểm nhưng làm cho người bị mắc rất khó chịu. Dù bệnh do nguyên nhân nào đều nên sớm chữa..

Che khoai Chè khoai

Chè khoai ăn mát, bổ, có tác dụng giải nhiệt tốt và đặc biệt có tác dụng nhuận tràng. Món ăn rất thích hợp cho những người bị táo bón, tiêu..

Cham con hay hai con Chăm con hay hại con?

Nhiều bà mẹ tự vấn rằng không tiếc tiền tìm mua cho con những thực phẩm bổ dưỡng nhất, vậy mà bé vẫn cứ còi cọc. Nếu loại trừ những nguyên..

Mon an dau phu chua benh tre em Món ăn đậu phụ chữa bệnh trẻ em

Món canh đậu phụ cá diếc rất tốt cho trẻ còi xương, tiêu hóa kém; món đậu phụ chưng đường phèn chữa ho do phong hàn; còn canh đậu phụ rau..

Cac bai thuoc tu ca rot Các bài thuốc từ cà rốt

Việc ăn sống cà rốt nhiều lần trong ngày bằng cách nhai nuốt dần có thể chữa ho rất hiệu nghiệm. Tình trạng tiêu hóa kém, kiết lỵ lâu ngày..

Com chay cung chua duoc benh Cơm cháy cũng chữa được bệnh

Cơm cháy thường được Đông y dùng để chữa các chứng bệnh như đau bụng do thức ăn chậm tiêu, tiêu hóa kém, chán ăn, tiêu chảy kéo dài không..