» Tìm kiếm:

tiêu dùng trong nước

Se nhap du duong cho tieu dung trong nuoc Sẽ nhập đủ đường cho tiêu dùng trong nước

Tại cuộc họp của Tổ điều hành thị trường trong nước ngày 24/2, Thứ trưởng Thương mại Phan Thế Ruệ cho biết, trước tháng 6, Bộ Thương mại sẽ..

Se nhap du duong cho tieu dung trong nuoc Sẽ nhập đủ đường cho tiêu dùng trong nước

Tại cuộc họp của Tổ điều hành thị trường trong nước ngày 24/2, Thứ trưởng Thương mại Phan Thế Ruệ cho biết, trước tháng 6, Bộ Thương mại sẽ..

Vu khi moi bao ve san xuat va tieu dung trong nuoc “Vũ khí” mới bảo vệ sản xuất và tiêu dùng trong nước

Dự án pháp lệnh chống bán phá giá hàng hóa nhập khẩu vào VN đã chính thức được đặt lên bàn Ủy ban thường vụ Quốc hội trong phiên họp chiều..

Se du duong cho tieu dung trong nuoc Sẽ đủ đường cho tiêu dùng trong nước

Tại cuộc họp của Tổ điều hành thị trường trong nước ngày 24-2, Thứ trưởng Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ cho biết, trước tháng 6, Bộ Thương mại..

Nganh may tim cach tan trang minh Ngành may tìm cách tân trang mình

Những nhãn hiệu như Hoàng Tấn, Ninomax, PT 2000 rồi May 10 hay Việt Tiến giờ đã trở nên khá quen thuộc với người tiêu dùng trong nước. Các..

Tieu dung trong nuoc tang nhanh Tiêu dùng trong nước tăng nhanh

Dân số trung bình năm 2005 của Việt Nam là trên 83,1 triệu người, tăng 1,35% hay tăng trên 1,1 triệu người so với năm trước. Dân số đông..

Cong nghe nuoi bo sua Can dong co va nuoc sach Công nghệ nuôi bò sữa: Cần đồng cỏ và nước sạch!

Đến năm 2010, số lượng bò sữa phải đáp ứng trên 40% lượng sữa tiêu dùng trong nước... Tuy nhiên, các chuyên gia chăn nuôi lo ngại bò sữa..

Thi truong ban le tiep tuc bung no Thị trường bán lẻ tiếp tục bùng nổ?

Có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng, với việc thị trường bán lẻ nước ta bùng nổ trở lại trong 2 năm qua, nền kinh tế nước ta đã có..

Gia tieu dung se tang dot bien trong thang 9 Giá tiêu dùng sẽ tăng đột biến trong tháng 9

Tác động tăng giá xăng dầu, những diễn biến phức tạp của thời tiết, sự trở lại của nhiều loại dịch bệnh... cùng với nhu cầu tiêu thụ tăng..

Banh trang My Long banh phong Son Doc Bánh tráng Mỹ Lồng, bánh phồng Sơn Đốc

Ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, nói đến "bánh tráng Mỹ Lồng, bánh phồng Sơn Đốc" ai cũng biết, đó là đặc sản của vùng quê Giồng Trôm, Bến..

Thi truong ban le tiep tuc bung no Thị trường bán lẻ tiếp tục bùng nổ?

Có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng, với việc thị trường bán lẻ nước ta bùng nổ trở lại trong hai năm qua, nền kinh tế nước ta đã có..

Doc dao hang thu cong my nghe Độc đáo hàng thủ công mỹ nghệ

Cói, lục bình, mây, tre, bèo, xơ dừa, dây chuối... đều có thể trở thành những vật dụng nho nhỏ, xinh xinh trong ngôi nhà của bạn. Các sản..

Vinamilk gia mot ti do Vinamilk giá một tỉ "đô"

Có lẽ không doanh nghiệp niêm yết nào nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư tài chính nước ngoài như Công ty cổ phần sữa Việt Nam..

Ong to nganh giay Viet Nam "Ông tổ" ngành giầy Việt Nam

Ở TPHCM, nói đến Vina Giầy, hình như ai cũng biết, bởi đó là một thương hiệu có tiếng. Người xây dựng thương hiệu đó chính là nghệ nhân Vũ..

Ca phe Viet Nam Thu hang cao van chua du Cà phê Việt Nam - Thứ hạng cao vẫn chưa đủ!

Trong những ngày này, tại Đắc Lắc, Tổ chức giám định cà phê quốc tế - Utz Kapeh (Hà Lan) đã phối hợp với Cafecontrol Việt Nam (Chi nhánh..

Da Nang Muc tieu toc do tang truong gia tri xuat khau nam 2006 dat 23 Đà Nẵng: Mục tiêu tốc độ tăng trưởng giá trị xuất khẩu năm 2006 đạt 23%

Năm 2005 vừa qua, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa và dịch vụ của thành phố Đà Nẵng ước đạt 500 triệu USD, bằng 103,3% kế hoạch, tăng 19% so..

Nhap khau thuy san co chieu huong tang Nhập khẩu thủy sản có chiều hướng tăng

Bộ trưởng Bộ Thủy sản Tạ Quang Ngọc cho biết, mặc dù hiện nay mặt hàng thủy sản Việt Nam đã có mặt ở nhiều nước và vùng lãnh thổ, nhưng..

Duong thieu hay du Đường: thiếu hay đủ?

Ông Lê Văn Tam, chủ tịch Hiệp hội Mía đường VN, vừa đưa ra cam kết đáp ứng đủ đường cho tiêu dùng trong nước với mức giá ổn định như hiện..

Liberty 125 thoi trang va tien dung hon Liberty 125 thời trang và tiện dụng hơn

Với mẫu xe Liberty 125 ra mắt đầu năm nay tại Việt Nam, Piaggio hy vọng sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong nước về..

Nho tuoi dien thoai di dong o to nhap khau se re hon Nho tươi, điện thoại di động, ô tô nhập khẩu sẽ rẻ hơn

Máy tính xách tay, điện thoại di động, thịt bò, táo, lê, nho... và hàng trăm sản phẩm khác sẽ được giảm thuế nhập khẩu sau khi Việt Nam gia..