» Tìm kiếm:

tiêu chuẩn xây dựng

Tieu chuan xay dung cua nuoc ngoai duoc phep ap dung tai Viet Nam Tiêu chuẩn xây dựng của nước ngoài được phép áp dụng tại Việt Nam

Bộ Xây dựng đã chấp thuận cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước được áp dụng các tiêu chuẩn xây dựng cấp quốc gia của các nước trên..

Chap nhan tieu chuan xay dung cua nuoc ngoai tai Viet Nam Chấp nhận tiêu chuẩn xây dựng của nước ngoài tại Việt Nam

Bộ Xây dựng đã chấp thuận cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước được áp dụng các tiêu chuẩn xây dựng cấp quốc gia của các nước trên..

80 ky su xay dung khong quan tam den tieu chuan xay dung 80% kỹ sư xây dựng không quan tâm đến... tiêu chuẩn xây dựng

Theo GS.TS Nguyễn Văn Đạt, Hội Khoa học kỹ thuật xây dựng TP.HCM, qua trắc nghiệm với khoảng trên 2.000 kỹ sư xây dựng tại TP.HCM cho thấy..

5 tieu chuan xay dung cho nhung doi tuong kinh doanh nha o cong nhan 5 tiêu chuẩn xây dựng cho những đối tượng kinh doanh nhà ở công nhân

Tâm lý thích sinh hoạt chung với bạn và những người cùng quê là nguyên nhân chính khiến đa số công nhân bỏ các khu ký túc xá của doanh..

VN dung dau Dong Nam A ve tieu chuan xay dung VN đứng đầu Đông Nam Á về tiêu chuẩn xây dựng

Với 789 tiêu chuẩn đã được ban hành, Việt Nam được các chuyên gia tư vấn chất lượng xây dựng Nhật Bản xếp đứng đầu Đông Nam Á trong lĩnh..

My tai tro dien dan tieu chuan xay dung cho nguoi khuyet tat Mỹ tài trợ diễn đàn tiêu chuẩn xây dựng cho người khuyết tật

Với sự hỗ trợ của chính phủ Mỹ, Bộ Xây dựng VN vừa hoàn thành bản dự thảo đầu tiên về “Quy chuẩn xây dựng lối vào không có vật cản” phù..

Chung cu cao tang loan tieu chuan Chung cư cao tầng "loạn" tiêu chuẩn

Hà Nội đang triển khai 114 khu đô thị mới với hàng loạt chung cư cao tầng, TP HCM cũng phát triển số lượng tương tự. Song mỗi dự án lại..

Bac Giang Bao ve moi truong tieu chuan Lang Van hoa Bắc Giang: Bảo vệ môi trường, tiêu chuẩn Làng Văn hoá

Một trong những tiêu chuẩn xây dựng Làng Văn hóa ở huyện Tân Yên là bảo vệ môi trường. Tiêu chuẩn này cũng-nbsp;được đưa vào nội dung các..

Chung cu cao tang Loan tieu chuan Chung cư cao tầng: "Loạn" tiêu chuẩn

Hà Nội đang triển khai 114 khu đô thị mới với hàng loạt chung cư cao tầng, TP.HCM cũng phát triển số lượng tương tự. Song mỗi dự án lại..

Cong trinh Cua Dat co ap dung sai tieu chuan Công trình Cửa Đạt có áp dụng sai tiêu chuẩn?

Từ đơn vị tư vấn thiết kế đến Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Ngọc Thuật đều khẳng định, công trình Cửa Đạt được áp dụng theo tiêu chuẩn xây..

Mot ky an khoa hoc 25 nam van chua ket thuc Một "kỳ án" khoa học 25 năm vẫn chưa kết thúc !

Ngày 4.8, tại Hà Nội, một cuộc tọa đàm về nội dung trong cuốn giáo trình dành cho sinh viên ngành xây dựng đã được tổ chức nhằm đi đến kết..

Gia nha chung cu Ha Noi qua dat Giá nhà chung cư Hà Nội quá đắt

So với các địa phương khác trong cả nước, giá nhà chung cư ở Hà Nội có cùng diện tích, tiêu chuẩn xây dựng... thường đắt gấp hai đến bốn..

Ha Noi Vi sao gia nha chung cu qua dat Hà Nội: Vì sao giá nhà chung cư quá đắt?

So với các địa phương khác trong cả nước, giá nhà chung cư ở Hà Nội có cùng diện tích, tiêu chuẩn xây dựng... thường đắt gấp hai đến bốn..

Sua doi tieu chuan xay nha o cao tang Sửa đổi tiêu chuẩn xây nhà ở cao tầng

Bộ Xây dựng vừa ban hành quyết định sửa đổi tiêu chuẩn xây dựng đối với việc xây dựng nhà cao tầng. Theo đó, tại các khu đô thị mới có nhà..

Vi sao gia nha chung cu Ha Noi qua dat Vì sao giá nhà chung cư Hà Nội quá đắt?

So với các địa phương khác trong cả nước, giá nhà chung cư ở Hà Nội có cùng diện tích, tiêu chuẩn xây dựng... thường đắt gấp hai đến bốn..

Xay dung sai qui dinh co the bi phat den 70 trieu dong Xây dựng sai qui định có thể bị phạt đến 70 triệu đồng

“Chủ đầu tư tổ chức xây dựng công trình có một trong các hành vi: sử dụng sai qui chuẩn xây dựng, sai tiêu chuẩn xây dựng hoặc không thực..

Chia se kinh nghiem xay dung VN EU Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng VN - EU

Dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng VN, tổ chức Thương mại và Đầu tư Anh Quốc phối hợp với Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng VN và tổ chức BSI..

Trung Quoc cac cao oc phai tiet kiem nang luong Trung Quốc: các cao ốc phải tiết kiệm năng lượng

Thứ trưởng bộ xây dựng Trung Quốc, ông Khâu Bảo Hưng, cho biết sẽ thắt chặt các tiêu chuẩn xây dựng và rút giấy phép kinh doanh những công..