» Tìm kiếm:

tiêu chuẩn hóa

Song chung tren mot tieu chuan hoa Internet vo tuyen Sống chung trên một tiêu chuẩn hóa Internet vô tuyến

Để tránh va chạm tiềm tàng, hôm qua Hàn Quốc đã đồng ý làm việc chung với nhau trong nỗ lực làm cho tiêu chuẩn Internet di động Hàn Quốc..

Tranh chap Han Quoc Hoa Ky ve tieu chuan Internet vo tuyen WIPI chong doi BREW Tranh chấp Hàn Quốc – Hoa Kỳ về tiêu chuẩn Internet vô tuyến: WIPI chống đối BREW

Tranh chấp đang gia tăng giữa KWISF (Diễn đàn tiêu chuẩn hóa Internet vô tuyến Hàn Quốc) đã phát triển WIPI và QUAL đã phát triển BREW...

Nen tieu chuan hoa cac giay to tuy than Nên tiêu chuẩn hóa các giấy tờ tùy thân

Có một việc mà tôi cho rằng rất đơn giản mà không hề tốn kém đó là tiêu chuẩn hóa kích thước những giấy tờ tùy thân như CMNN, giấy phép lái..

Kinh doanh du lich Bao gio moi thoi chen ep nhau Kinh doanh du lịch: Bao giờ mới thôi "chèn ép" nhau?

Cạnh tranh là chuyện bình thường trong kinh doanh, nhưng trong ngành du lịch TP.HCM, xem ra nó đã bị biến tướng thành việc chèn ép lẫn nhau..

Chi 24 tieu chuan o VN hai hoa voi tieu chuan quoc te Chỉ 24% tiêu chuẩn ở VN hài hòa với tiêu chuẩn quốc tế

TP - Theo Chủ nhiệm ủy ban KH-CN-MT của Quốc hội Hồ Đức Việt. chỉ có khoảng 24% các tiêu chuẩn của VN hài hòa với hệ thống tiêu chuẩn của..

Nen khuyen khich co so tu cong bo tieu chuan Nên khuyến khích cơ sở tự công bố tiêu chuẩn

“Trong hệ thống gần 8.000 tiêu chuẩn nhà nước (TCVN), đến nay đã có 2.400 TCVN được rà soát bãi bỏ do không còn phù hợp với thực tiễn”..

Can tieu chuan hoa viec nhan qua Cần tiêu chuẩn hóa việc nhận quà

Chúng ta cần xác định rõ các nhóm đối tượng chịu sự giới hạn khi nhận quà. Và cần quy định cụ thể mức quà được phép nhận cho từng nhóm đối..

Tu chiu trach nhiem ve chat luong hang hoa Tự chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa

Chiều 22-2, thảo luận dự án Luật tiêu chuẩn hóa, nhiều đại biểu Quốc hội chuyên trách cho rằng các doanh nghiệp (DN), cá nhân phải tự chịu..

Co hoi cho Du lich Viet Nam Cơ hội cho Du lịch Việt Nam

Với chủ đề “Thúc đẩy hợp tác du lịch APEC vì sự thịnh vượng chung”, Hội nghị Bộ trưởng Du lịch APEC lần thứ 4 đã chính thức diễn vào..

Ozone va cong nghe tiet trung Ozone và công nghệ tiệt trùng

Nước dùng cho ăn uống và sinh hoạt, chế biến thực phẩm cần đảm bảo về mặt tiêu chuẩn hóa lý lẫn vi sinh, đặc biệt trong mùa dịch tiêu chảy..

APEC len ke hoach doi pho voi nguy co SARS tai xuat APEC lên kế hoạch đối phó với nguy cơ SARS tái xuất

Kế hoạch bao gồm việc tiêu chuẩn hóa công tác sàng lọc y tế trong khu vực, tăng cường kênh thông tin về SARS và tăng cường hợp tác khoa..

Them mot cong ty VN su dung phan mem hop phap cua Microsoft Thêm một công ty VN sử dụng phần mềm hợp pháp của Microsoft

Thêm một công ty nữa tại Việt Nam đã ký thoả thuận sử dụng phần mềm hợp pháp của Microsoft, đó là G7 Mart, tập đoàn bán lẻ lớn nhất VN...

Ky cuoi Nguoi Anh da phai thay doi suy nghi Kỳ cuối: Người Anh đã phải thay đổi suy nghĩ

Hơn chục năm trước, khi Arsene Wenger đến Arsenal cầm quân, ông bị báo chí Anh coi thường ở mức độ cao nhất mà một HLV có thể chịu đựng...

Noi dia hoa xe gan may chu truong kho vao thuc te Nội địa hóa xe gắn máy, chủ trương khó vào thực tế

Chính sách của Chính phủ về nội địa hóa xe gắn máy là một quyết định đúng, giúp nền công nghiệp sản xuất xe gắn máy Việt Nam và các ngành..

GSM CDMA WiMAX con duong nao tien len 3G GSM, CDMA, WiMAX con đường nào tiến lên 3G ...?

Mới đây Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với hiệp hội GSM tổ chức hội nghị 3G. Lợi ích thương mại của 3G đã được nhìn thấy rõ sau..

Cong nghiep duoc mat can doi nghiem trong Công nghiệp dược mất cân đối nghiêm trọng

Các doanh nghiệp hiện quá tập trung vào sản phẩm lợi nhuận cao, đầu tư ít, "bẻ cong" nhu cầu và thị hiếu tiêu dùng. Hoạt động của ngành còn..

EU giup ASEAN nang cao tieu chuan luong thuc EU giúp ASEAN nâng cao tiêu chuẩn lương thực

Liên minh châu Âu (EU) sẽ cung cấp 10,7 triệu euro theo một sáng kiến chung giữa EU và Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN), nhằm giúp các..

Hoi cho thuc pham va do uong VN lan 4 Hội chợ thực phẩm và đồ uống VN lần 4

Hội chợ này sẽ diễn ra từngày 17 đến 22-9-2003, tại Trung tâm hội chợ triển lãm Giảng Võ (Hà Nội), do Công ty quảng cáo và hội chợ thương..

Hoi cho thuc pham va do uong Viet Nam Hội chợ thực phẩm và đồ uống Việt Nam

Sáng 17-9, “Hội chợ triển lãm quốc tế về thực phẩm và đồ uống VN” (Vietfood - Drink 2004) tại nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM), do Công..

Nhieu noi dung TOEIC de tuyen dung Nhiều nơi dùng TOEIC để tuyển dụng

Theo thống kê của TOEIC VN, hiện nay trong cả nước đã có 70 công ty, tổng công ty, tổ chức trong nước và quốc tế hoạt động tại VN sử dụng..